Yêu vợ chân thành nhưng cô ấy không quên được tình cũ

0
219

YÊU VỢ CHÂN THÀNH NHƯNG CÔ ẤY KHÔNG QUÊN ĐƯỢC TÌNH CŨ

Câu chuyện được một khách hàng gửi tới dịch vụ thám tử Yuki. Với mong muốn nhận được những chia sẻ thật tâm từ phía chúng tôi và từ những độc giả cùng cảnh ngộ.

   Tôi và vợ cưới nhau được hơn 2 năm, có với nhau một thiên thần bé bỏng. Trong suốt khoảng thời gian này, gia đình chúng tô sống khá êm ấm và thuận hòa. Dù chưa phải là hình mẫu lý tưởng nhưng cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Tôi biết, trước khi cưới tôi, vợ tôi từng yêu một người bạn học cùng hồi cấp 2 cho đến những năm đại học mới chia tay. Hai người ban đầu còn tính đến chuyện cưới xin nhưng do người yêu cũ của vợ tôi đi du học nên mới thôi. Dù vậy tôi cũng không có mấy để tâm. Bởi chuyện quá khứ ai mà chẳng có, ngay cả bản thân tôi cũng vậy đó thôi.

Chuyên nếu đơn giản như vậy thì không còn gì để nói. Cách đây hơn một tuần, vợ tôi bất ngờ nhờ tôi trông con để đi họp lớp với các bạn. Ban đầu tôi nghĩ là cô ấy đi họp lớp đại học, hỏi ra mới biết là họp lớp cấp 2. Tôi vẫn không suy nghĩ gì thêm và sẵn tiện chở bé ra ngoại thành nhà ông bà ngoại. Đến tận 9h khuya mà cô ấy vẫn chưa trở về, không 1 cuộc gọi nào báo thêm. Tôi mới liên lạc người bạn cũ của cô ấy để xem tình hình. Và rước vợ phòng khi cô ấy say xỉn.

Vợ tôi vẫn chưa quên được tình cũ sau chừng ấy năm…

    Khi bước vào phòng hát karaoke, tôi thật sự sốc khi thấy vợ mình đang tựa đầu vào vai một người đàn ông khác. Tôi vội vàng bước đến để đỡ vợ. Sau một vài lời xã giao thông thường. Tôi biết người bạn kia chính là người yêu cũ của vợ tôi. Thoáng chút ghen nhưng tôi vẫn cố nhịn để đưa vợ về nhà. Khi về đến nhà, tôi vội vàng đưa vợ lên phòng ngủ, và nhờ mẹ tôi ở lại để ngủ cùng cháu. Tuy nhiên, suốt cả buổi đêm hôm ấy, trong lúc ngủ vợ tôi thỉnh thoảng lại giật mình gọi tên người yêu cũ và khóc.

   Từ hôm đó đến nay tôi vẫn tự hỏi, tại sao với tình cảm chân thành bao nhiêu năm qua tôi dành cho vợ, vợ tôi vẫn không thể quên được người yêu cũ. Tại sao cô ấy vẫn rơi lệ vì một người không đáng như vậy? Liệu đây là cảm xúc khi mới gặp lại người đàn ông ấy. Hay là cảm xúc bị chôn giấu trong nhiều năm của vợ. Giờ tôi biết phải làm thế nào đây….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here