0939.911.666

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại TP. HCM. Địa chỉ: 52 Đông Du, Q1, TPHCM !

Blog Post

Vợ thuê thám tử rình chồng

Công ty thám tử Yuki- Bà vợ nghi chồng đang quan hệ ngoài luồng với người yêu cũ bèn nhờ thám tử xác minh. Nhưng thực tế, ông xã không trăng gió với cô gái ấy mà lại có tới 3 nàng bồ khác cùng lúc.

Đó là trường hợp của chị Mai ở Bình Dương cách đây 6 tháng. Người phụ nữ tầm 40 tuổi, tìm đến văn phòng thám tử H. nhờ xác minh chồng có bồ hay không với tâm trạng rất bình tĩnh. Theo lời chị kể, chồng chị là người đàn ông rất đào hoa, trước đây vài năm cũng từng có nhiều mối tình và được các cô gái trẻ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau lần bị vợ giận dỗi, đòi ly hôn vì phát hiện qua lại với cô lễ tân của công ty mà hai vợ chồng làm quản lý, anh đã hứa cắt đứt và từ đó hầu như không có quan hệ ngoài luồng.


Thực ra, trên danh nghĩa chồng chị làm giám đốc công ty nhưng mọi việc đều do chị quán xuyến và quyết định. Cách đây vài tháng, chị phát hiện chồng đã tiêu gần một tỷ đồng trong ngân sách mà không rõ lý do. Hơn nữa, chị cũng thấy anh hay đi công tác, lơ là với vợ con. Chị nghi ngờ anh đang quay trở lại với cô bồ cũ và dùng số tiền kia để cung phụng cô ta.

Thế nhưng, sau gần một tháng các thám tử vào cuộc tìm hiểu thì sự thực lại hoàn toàn khác. Anh chồng không hề qua lại với “đối tượng khả nghi” mà có ba cô bồ ở ba nơi là Sài Gòn, Vũng Tàu, Cần Thơ – là những thành phố mà anh hay đến giao dịch. Cả ba cô gái đều trẻ đẹp, chưa chồng, không hề biết nhau và đều được anh ta chiều chuộng, mua sắm cho đủ thứ.

Người vợ khi biết sự thật này không hề sốc hay tỏ ra đau khổ. Chị thản nhiên nói: “Lăng nhăng là bản tính của anh ta rồi và tôi đã chấp nhận điều ấy trước khi kết hôn. Tôi chỉ thấy đau vì chồng lại lấy tiền mình chắt chiu dành dụm để bao gái”.

Sau chuyện này, chồng chị lại quay về với vợ và hứa hẹn sẽ cắt đứt với ba cô gái kia.

Theo ông Đức, trưởng văn phòng thám tử Yuki. những trường hợp nhờ xác minh chồng có bồ nhưng hóa ra anh ta đang quan hệ cùng lúc với nhiều người khác như của chị Mai không phải hiếm. Tuy nhiên, đau đớn nhất là những trường hợp vợ nhờ thám tử xác minh chồng bồ bịch lại nhận được kết quả ông xã thường xuyên quan hệ với gái mại dâm hay có con riêng với người khác. Và thường người vợ càng sốc hơn khi chồng của họ vốn là những người rất đàng hoàng và tưởng như không bao giờ có thể “ăn phở”.

Bà Thanh, (Bình Dương) là nạn nhân của sự lừa dối như vậy. Một lần tình cờ, bà đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng: “Em rất thất vọng về anh, sao anh không trả lời em? Anh còn xứng đáng nhìn mặt con nữa không?”.

Bà sững sờ bởi từ trước đến nay chồng bà vốn là người rất hiền lành, nghiêm chỉnh. Hơn nữa, anh lại là con trưởng trong một gia đình phong kiến, nề nếp nên lại càng không thể có chuyện lăng nhăng. “Hay có ai đó muốn phá gia đình mình”, chị đặt lại câu hỏi và nhờ thám tử xác minh giúp.

Qua số điện thoại gửi tin nhắn, thám tử lần được chủ thuê bao là một người phụ nữ tầm 35 tuổi. Nhưng người này đã có chồng và hai đứa con xinh xắn, giống cha như đúc.

Tiếp tục tìm hiểu, các thám tử biết thêm, số điện thoại này có một người nữa dùng, là cô em gái người phụ nữ nọ. Hai chị em họ mở chung một cửa hàng, và đây là số điện thoại giao dịch với khách hàng. Vì thế rất có thể người nhắn tin là cô em.

Cô em này ở riêng, có một cậu con trai 5 tuổi và không có chồng. Người phụ nữ này còn kể với thám tử (khi nhập vai một khách hàng) là bố cháu bé ở Bình Dương, làm nghề đóng tàu. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin về chồng bà Thanh. Kiểm tra thêm, các thám tử xác định, chính cô này đã nhắn tin cho chồng bà và hai người có quan hệ gắn bó đã vài năm. Bà Thanh ngã ngửa, đau khổ khi biết tin này. Điều bà cần biết thêm là đứa trẻ có thật là con của chồng mình không và quan hệ của họ ở mức nào.

Bà bí mật đi thử ADN của chồng và đứa con “tình địch” thì thấy không phải quan hệ cha con. Chưa tin tưởng, bà lại tiếp tục mang mẫu đi thử lần nữa và kết quả cũng là không.

Khi bình tĩnh lại, bà mới đem chuyện hỏi chồng thì ông cũng thú nhận, 2 năm trước, trong mấy lần lên Bình Dương chọn nguyên liệu, ông đã rất quý một đứa trẻ khôi ngô, mất cha (con một khách hàng) và từ đó thân với mẹ rồi dần dần từ thương thành yêu lúc nào không hay.

Sau chuyện này, gia đình họ cũng lao đao 6 tháng mới lấy lại được sự bình yên.

Theo ông Đức, ngoại tình là thác ghềnh của hôn nhân và ai cũng có thể phải trải qua. Thường việc phát hiện ngoại tình không khó nhưng khả năng đối mặt với sự thật mới quan trọng. Người ta hay nghĩ phụ nữ dễ bị sốc và phản ứng mạnh hơn khi phát hiện chồng có bồ, nhưng các thám tử lại rất thận trọng khi tiếp nhận các khách hàng nam giới bởi họ cho rằng đàn ông khi bị chạm tới danh dự có thể nổi khùng và khó kiểm soát hành vi. Bởi thế, thường những người nào biết tự chủ tình huống của mình thì văn phòng mới tiếp nhận.

Như trường hợp của ông Cao (Long An) là ví dụ. Người đàn ông có vẻ ngoài phong độ, rất điềm đạm. Ông e dè thổ lộ, mình bị chứng bất lực mà vợ lại là người khá mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Thương vợ, ông ngầm cho phép bà “giải tỏa” nhưng với điều kiện là không lộ liễu và đừng để cho ông biết hay nghe ai nói gì đến. Thế nhưng gần đây ông lại ngờ ngợ bà xã có quan hệ thân mật với chính người bạn thân nhất của mình. Ông cảm thấy đau đớn và khó tha thứ nếu có việc này.

Khi thám tử tìm hiểu thì sự thật đúng là như vậy. Người đàn ông sau khi biết tin đã muốn ly hôn, phần để giải phóng cho vợ, phần vì cảm thấy bị tổn thương, xúc phạm. Tuy nhiên, lúc này ông cũng nhìn nhận lại mình, trong cuộc sống hằng ngày ông phải chịu quá nhiều áp lực, từ việc cố gắng để gạt bỏ mọi đối thủ trong cuộc cạnh tranh giành chức giám đốc công ty đến việc bị ám ảnh vì mất khả năng đàn ông của mình. Các chuyên gia tâm lý đã hướng dẫn để ông tự tìm cách tháo gỡ những vướng mắc và bình tâm trở lại. Sau này, thực tế, hai vợ chồng ông không chia tay và ông đã chữa khỏi chứng bất lực của mình.

Sau nhiều năm đảm nhiệm việc xác minh thông tin ngoại tình, ông Hoàng Dương Bình, cho biết, xu hướng có quan hệ ngoài luồng thường xảy ra nhất ở giai đoạn vợ chồng 35-45 tuổi. Nguyên do là khi đó người ta đã có điều kiện vật chất đầy đủ, con cái đã lớn, sự ràng buộc lẫn nhau ít đi, người ta dễ dãi, tự do hơn, cơ hội giao tiếp với bên ngoài cũng nhiều hơn… Ngoài ra, chuyện ngoại tình ở các đôi trong giai đoạn 5 năm đầu sau cưới cũng chiếm tỷ lệ khá lớn nhưng thường vì những bất đồng về tính cách, không hòa hợp trong đời sống tình dục hay người chồng đi “ăn phở” trong giai đoạn vợ có thai, vợ đẻ…

Ông cho rằng, những gia đình nào sống hòa hợp bằng cách tôn trọng nhau, luôn biết đặt mình vào vị trí của bạn đời để suy nghĩ và biết cách giải quyết tốt các vấn đề về kinh tế, quan hệ nội ngoại, biết chia sẻ cảm xúc… thì thường hạnh phúc hơn và ít khi có chuyện một trong hai người “ăn vụng”.

Chuyện đến nước này, tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng không? Sau đây là câu chuyện của một người phụ nữ cũng có chồng ngoại tình.

Chúng tôi cưới nhau được 4 năm và có 2 đưa con đủ nếp đủ tẻ. Vợ chồng tôi khá hợp nhau nên ít khi xảy ra xích mích. Tôi và anh đã thỏa thuận với nhau rằng, đôi bên sẽ tôn trọng tự do cá nhân của nhau, vợ hay chồng không can thiệp sâu vào mối quan hệ công việc, bạn bè của người kia.

Vậy nhưng mới đây tình cờ tôi được biết, chồng tôi và cô người yêu cũ liên lạc lại với nhau. Hai người còn gặp gỡ riêng với nhau nhiều lần. Khi tôi dò hỏi thì anh giải thích rằng, đó là một người bạn vì thất bại trong hôn nhân nên mới tìm đến anh để chia sẻ mà thôi.

Tôi được biết, nguyên nhân khiến hôn của chị ta đổ vỡ là do bị phát hiện ngoại tình với một người đàn ông giàu có. Tiền thì chị ta không thiếu, mà chỉ thiếu tình vì cô đơn. Mọi chuyện bắt đầu trong lần họp lớp đại học của chồng tôi cách đây 3 tháng. Sau nhiều năm không gặp, cô ta vồ vập lấy chồng tôi và kể từ đó bám riết lấy anh.

Dù chồng một mực khẳng định giữa hai người không có gì nhưng tôi vẫn thấy rất bất an. Đọc trên trang cá nhân của chị ấy, tôi biết người phụ nữ này còn trơ trẽn nói rằng vẫn còn tình cảm với chồng tôi. Thậm chí, chị ta còn ám chỉ rằng, sẵn sàng đón nhận nếu anh quay lại. Chồng tôi thì vẫn tỏ ra rất quan tâm tới chị ấy.

Tôi có nói với anh về suy nghĩ của mình thì anh trấn an tôi đừng quá lo lắng. Thế nhưng sự xuất hiện của người phụ nữ này khiến cuộc sống của vợ chồng tôi đảo lộn hoàn toàn. Đầu tiên chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mệt mỏi không muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác. Tôi lén để ý chồng nhưng anh vẫn làm việc đều đặn ở cơ quan, về đúng giờ ăn cơm nhà. Tôi có mở điện thoại của chồng nhưng tất cả những tin nhắn và cuộc gọi anh đều xóa hết.

Đặc biệt, chồng tôi vốn ít nói, đằm tính nên ít khi thể hiện tình cảm hay trò chuyện với mọi người trong gia đình. Thế nhưng, với chị ấy thì ngược lại. Anh ấy rất hay liên lạc, tâm sự, sẻ chia. Tôi dù rất tin tưởng chồng, nhưng chắc chắn không thể không lo cho tổ ấm của mình.

Con tôi còn nhỏ, tôi thương các con và yêu chồng vô cùng, tôi cố gắng tạo ra mối quan hệ tốt, muốn chồng tôi được vui vẻ, nhưng dường như mọi thứ không như tôi tưởng. Chồng tôi đóng cửa lòng lại với tôi, anh ấy không hồ hởi trao đổi, cười đùa với tôi như xưa. Giữa tôi với chồng dường như có một bức tường vô hình ngăn lại, một bóng ma nào đấy đang đè hạnh phúc gia đình tôi.

Tôi thật sự đang thấy rất bất an. Liệu chồng có đang nói dối tôi không? Tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Theo afamily

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Địa chỉ: 52 Đông Du, Quận 1, TPHCM

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 028.710.88268 - 0939.911.666
Gửi yêu cầu qua Email : duc@thamtu.com
Hệ thống website : www.thamtuchuyennghiep.com
www.thamtu.com
www.thamtutu.org

Tin liên quan

Bắt tại trận vợ ngoại tình trong nhà nghỉ với bồ, chồng vẫn thua kiện

Theo thông tin đăng tải, anh Lục Tấn (Đài Bắc, Đài Loan) gần đây

Thuê thám tử theo dõi ở Sài Gòn

Bạn đang nghi ngờ hoặc nhận được những tin đồn chồng hoặc vợ mình

Cách tra cứu số Giấy đăng ký xe

Nếu xe của bạn bị hư hại trong một vụ tai nạn và bạn

Cách phát hiện hàng thật, giả bằng smartphone

Hiện nay, vấn đề hàng giả nhái vẫn đang tràn lan và nhức nhối

Tra cứu thông tin chủ sở hữu qua biển số xe máy, xe oto như thế nào?

Xe máy, xe oto là phương tiện giao thông thông dụng  và được sử

Chuyện của thám tử về gián điệp công nghệ

Thuê gián điệp kinh tế “ăn cắp” công nghệ, kế hoạch kinh doanh… của

Thám tử đọc tâm

Thám tử tư Yuki giới thiệu bộ phim Thám tử đọc tâm Ngày khởi chiếu:11/3/2019 Thời

Cần thuê thám tử hỗ trợ điều tra và giám sát doanh nghiệp

Công ty thám tử Yuki sở hữu một đội ngũ điều tra có kinh

CEO Amazon thuê thám tử tìm kẻ làm lộ tin nhắn ngoại tình

Jeff Bezos đã thuê các thám tử tư điều tra xem ai đã cung

Kính siêu điệp viên của thám tử Conan là có thật, nhưng đừng nghĩ mua được là dễ

Dấu ấn tuổi thơ của bộ truyện thám tử Conan còn lâu mới phai

Theo dõi một đại gia vừa ngoại tình vừa bị cắm sừng, thám tử tư khó tin được cái kết của câu chuyện

Từng chứng kiến rất nhiều tình huống đánh ghen của các cặp vợ chồng

Bà chủ phòng gym điêu đứng vì trót say tình nam huấn luyện viên

Sau mối tình vụng trộm với nam huấn luyện viên gym, tôi bị chồng phát

Thuê thám tử điều tra

Dịch vụ điều tra của công ty thám tử Yuki sử dụng các nhân

Thuê thám tử tư vấn dự án

Dịch vụ Tư vấn dự án lớn của Thám tử Yuki hỗ trợ khách

Người vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Nghe đồn chồng ngoại tình song anh phủ nhận, chị Minh phải thuê thám

Ở Đồng Tháp thuê thám tử điều tra và theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình giá bao nhiêu?

Giá thuê thám tử tùy theo từng vụ việc và phụ thuộc vào lịch

Công ty thám tử Yuki: Lắc não xử lý 4 câu đố tư duy hóc búa

Có 4 câu hỏi thôi, bạn mất bao lâu để xử lý hết chúng

Top 10 thám tử thông minh nhất thế giới trinh thám trong Manga và Anime mà bạn nên biết

Mới đây, website tổng hợp Anime bên Nhật đã đăng tải top 10 thám

Dịch vụ làm xác minh nhân thân

Dịch vụ làm xác minh  Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác

Thám tử Yuki: Mẫu giấy xác minh nhân thân mới

Mẫu giấy xác nhận nhân thân đi máy bay 1. Khi nào cần giấy xác

Thám tử Yuki – Cẩn thận cung cấp thông tin cá nhân khi mua hàng online

Công ty cho thuê thám tử – Cần cảnh giác với những yêu cầu

Thám tử điều tra: Thực trạng ly hôn ở giới trẻ

Công ty thám tử Yuki – Trong những năm gần đây, tình trạng ly

Thuê thám tử theo dõi

Công ty thám tử Yuki – Hai vợ chồng tôi lấy nhau cách đây

Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?

Thám tử tư là người chuyên thực hiện hoạt động điều tra, theo dõi,

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Vội chia tay vợ con với lý do sếp yêu cầu đi công tác

Bản chất ngoại tình nhìn từ cuộc vụng trộm của một người vợ tốt

Priya, có cuộc sống viên mãn bên chồng đẹp trai, thành đạt, nhưng lại

Thám tử tư ở tphcm: Ê chề cảnh ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình – Vào hè, anh chồng bí mật

Thám tử tìm kiếm nhân tài

Hiện nay, hầu hết nhà tuyển dụng đều sử dụng hình thức tuyển dụng

Thám tử tư

Thám tử là tên thường gọi của một điều tra viên. Trước kia thám

Thuê thám tử tư tại tp hồ chí minh

Thám tử Yuki kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Thám tử Yuki xin gửi

Giá thuê thám tử tư tphcm

Trong bài viết này, Thám tử tư Yuki sẽ thảo luận về chi phí

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi Chị họ tôi bỏ

Thuê thám tử tìm kiếm thông tin

Mục đích của việc thực hiện Tìm kiếm thông tin hay Điều tra thông

Nơi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ điều tra tư nhân chuyên

Dịch vụ thám tử điều tra tư nhân

Dịch vụ điều tra tư nhân là dịch vụ phổ biến nhất của chúng

Kinh nghiệm thuê thám tử

Các bạn muốn thuê thám tử theo dõi chồng hay vợ vì nghi anh

Thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu

thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu Sống chung với sói

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò Từ lâu, ông anh tôi đã rèn cho

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó”

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó” Nhìn Khánh lịch lãm,

Tìm được điệt thoại bị giật nhờ máu thám tử

Hành trình đòi lại chiếc điện thoại bị cướp của mẹ trẻ này thực

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)    Trở lại

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm    Để có được vị

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)    Ông Hùng thở dài,

Thuê thám tử tư theo dõi, phát hiện sự thật về chồng sắp cưới

Tôi và người yêu chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng này. Tuy nhiên

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm Ông Hùng, nhà có 3 đứa

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam   Năm ấy

Phút tâm trạng đời thám tử

Phút tâm trạng đời thám tử      Nhớ ông anh học Bách Khoa, hơn

Kinh nghiệm thuê thám tử

Hiện nay, việc tìm kiếm và thuê thám tử tư để đáp ứng cho

Công nghệ giám sát tiên tiến của các nhà điều tra

Phần lớn việc nhân viên điều tra giám sát thường dựa vào sự quan

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4) Chap 4    Con đường quen thuộc về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3) Chap 3    Sau khi suy nghĩ về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2) Chap 2    Sau khi nhận nhiệm vụ,

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)    Câu chuyện về đời thám tử

Thương hiệu thám tử tư mạnh nhất Sài Gòn

Thám tử tư Yuki là Thương hiệu thám tử mạnh nhất TPHCM – 2016. Nơi hội

Vụ án bí ẩn: Góc khuất của nghề thám tử Singapore

Trong “Vụ án bí ẩn”, hình ảnh dũng cảm của các thám tử được

Lạt mềm buộc chặt trong hôn nhân tình yêu

LẠT MỀM BUỘC CHẶT TRONG HÔN NHÂN TÌNH YÊU    Ông bà ta có câu

Bị chồng gài bẫy ngoại tình nhờ anh bạn thân

BỊ CHỒNG GÀI BẪY NGOẠI TÌNH MAY NHỜ ANH BẠN THÂN     Thanh Diệp vốn

Làm gì khi chồng bạn ngoại tình

LÀM GÌ KHI CHỒNG BẠN NGOẠI TÌNH   Có lẽ đây là trường hợp bất

Vợ đẹp ngoại tình với bồ già

CÓ VỢ ĐẸP LẠI NGOẠI TÌNH VỚI BỒ GIÀ   Linh là một phụ nữ

Vợ có bầu nằm viện, chồng đi công tác với bồ nhí

VỢ MANG THAI NẰM VIỆN CHỒNG ĐI CÔNG TÁC VỚI BỒ NHÍ    Một đám

Đàn ông ngoại tình yêu vợ hay yêu người tình hơn

 ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH YÊU VỢ HAY NGƯỜI TÌNH NHIỀU HƠN?    Ngoại tình là

Phận người con gái, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

PHẬN NGƯỜI CON GÁI “TRÁNH VỎ DƯA GẶP VỎ DỪA”   Người ta thường nói, bản

Tình một đêm của những người đàn ông

TÌNH MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG    “Tình một đêm” dường như chỉ

Sốc với chồng và cô hàng xóm tại phòng khách

SỐC VỚI CHỒNG VÀ CÔ HÀNG XÓM TẠI PHÒNG KHÁCH    Cảnh tượng hãi hùng

Chồng ngoại tình còn đánh tôi trước mặt nhân tình

CHỒNG NGOẠI TÌNH CÒN ĐÁNH TÔI TRƯỚC MẶT NHÂN TÌNH   Tôi sững sờ, cả

Vì sao phụ nữ một đời chồng lại khiến đấng mày râu mê mẩn

Hầu hết, người đàn ông nào cũng muốn cưới được người phụ nữ chỉ

Vợ ngoại tình 99% vì chồng có đặc điểm này

VỢ NGOẠI TÌNH 99% VÌ CHỒNG CÓ ĐẶC ĐIỂM NÀY Chuyện hôn nhân gia đình

Yêu vợ chân thành nhưng cô ấy không quên được tình cũ

YÊU VỢ CHÂN THÀNH NHƯNG CÔ ẤY KHÔNG QUÊN ĐƯỢC TÌNH CŨ Câu chuyện được

Chồng tôi quay về vì câu nói của con

CHỒNG TÔI QUAY VỀ VÌ CÂU NÓI CỦA CON    Chuyện ngoại tình là điều

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ áo khoác

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH NHỜ ÁO KHOÁC      Tôi là một người phụ nữ

Thông minh là chìa khóa của thành công

 Ăn cắp tiền của công ty, phá trang Web, password hệ thống quản lí

Ai bảo nữ không làm được thám tử

 AI BẢO NỮ LÀ KHÔNG ĐƯỢC LÀM THÁM TỬ! Cũng giống như những thám tử

Anh chọn tôi hay cô ta

Chúng tôi đang chuẩn bị cuộc họp nhân viên thì điện thoại reo lên! Công

Thân nhau lắm thì cắn nhau đau

Người ta thường có câu “Thân nhau lắm thì cắn nhau đau, quả đúng

Cài gián điệp để ăn cắp thông tin

CÀI GIÁN ĐIỆP ĐỂ ĂN CẮP THÔNG TIN Thùy Anh là một cô giá trẻ

Giả vờ ghen để vợ khỏi nghi ngờ

  Một khi đã ăn vụng thì họ sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế

Kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm thám tử

  Gần một tháng trôi qua, hợp đồng sắp kết thúc mà chúng tôi vẫn

Bi hài gia sư trẻ và chồng tôi

BI HÀI GIA SƯ TRẺ VÀ CHỒNG TÔI Tôi và chồng tôi đều là nhân

Vợ mày hơn gấp trăm lần bồ máy đó con

Đó là câu nói của một người mẹ chửi con trai của bà, khi

Phi công trẻ lái máy bay bà già

  Nga là con gái gái một của gia đình bà Châu- chủ một doanh

Nỗi đau của người đàn bà nhất quyết li dị chồng

 Thám tử tư Sài Gòn – Nhâm nhy ly bia trên tay với vẻ

Tiền bạc có mang lại hạnh phúc gia đình

 Xã hội ngày càng phát triển, tất cả mọi thứ đều được đánh đổi

Sống là để yêu thương

  Tôi và em quen nhau tình cờ trong một lần dự sinh nhật bạn.

Điều tra ngoại tình – Đánh mất hay cứu vớt hạnh phúc gia đình

Mảng dịch vụ hoạt động mạnh nhất của dịch vụ thám tử tư. Điều tra

Đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại

12h trưa! Mọi người đang chuẩn bị dọn dẹp để ăn trưa thì chuông

Cho vợ phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết không ngờ tới

   Đông là một chàng trai con nhà khá giả có tiếng ở Sài Gòn,

Thuê thám tử tại Việt nam, nên chọn công ty như thế nào

 Có rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng ngoại quốc, Việt kiều

Luận về thám tử tư chuyên nghiệp

 Lời quảng cáo đường mật, hệ lụy cho các công ty thám tử tư

Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám tử tư

 Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám

Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như vậy.

 Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như

Hồi ký một thám tử tư

 Có tiền, có công việc, Đức bắt đầu suy nghĩ những hướng đi xa