Vợ mày hơn gấp trăm lần bồ máy đó con

0
273

Đó là câu nói của một người mẹ chửi con trai của bà, khi anh ta ngoại tình lúc vợ anh ta đang sinh nở. Câu nói đó đã làm chúng tôi ấn tượng và cảm phục người mẹ chồng này. Bà đến công ty thám tử Yuki vào một buổi chiều mưa.Rót trà mời bà chúng tôi không vội vàng hỏi bà lý do vì sao đến công ty mà tôi mà tôi hỏi bà vì sao cô lại biết đến công ty cháu.

Cô Hoa: Không giấu gì cậu! Tôi có một đứa con trai cưới vợ được hơn 1 năm vợ nó đang ở cử sau khi sinh. Trong lúc vợ nó có bầu sắp sinh thì nó lại đi lăng nhăng, vợ nó nghe nó có bồ nhí nên buồn chán bỏ ăn mấy bữa nay rồi. Tôi thương vợ nó muốn làm sáng tỏ cái chuyện bồ bịch này của nó nhưng tôi không biết làm sao để theo dõi và có được bằng chứng. Tôi nghe bà hàng xóm nhà tôi nói công ty thám tử các anh có dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình rất hiệu quả và cóbằng chứng nhanh chóng nên hôm nay tôi đến đây nhờ các anh giúp tôi và giúp con dâu tôi!

Công ty thám tử Yuki: Chúng cháu sẽ giúp bác, nhưng trước hết bác cùng ký hợp đồng với bên công ty và cho chúng cháu một số thông tin về con trai bác.

Cô Hoa: Nhưng bác có một yêu cầu từ phía công ty, bác không muốn lấy hình ảnh mà bác muốn bên công ty phải quay được clip và ghi âm cho bác. Và còn một điều nữa sau khi bên công ty có được địa chỉ của cô bồ nhí con trai bác thì thông báo cho bác đến đó ngay.

Chúng tôi bắt tay vào công việc sau khi ký hợp đồng với bác Hoa, cũng không khó để chúng tôi tìm bằng chứng vì anh ta mèo mỡ với cô này cũng khá lâu từ khi vợ anh ta mới mang thai có 3 tháng. Bắt đầu theo dõi anh ta ngày đầu tiên chúng tôi không thu được chứng cứ nào cả, ngày thứ 2 và ngày thứ 3 cũng thế. Kiên nhẫn tới ngày thứ 4 thì cô bồ nhí anh ta mới xuất đầu lộ diện, cô ta trông khá trẻ và sành điệu thảo nào anh ta mê cô ta và bỏ vợ là đúng rồi.

Hành trình của 2 người bắt đầu từ chung cư Mỹ Xuân quận Thủ Đức, sau khi rời khỏi chung cư hai người bắt đầu đi ăn, mua sắm và cùng nhau vào khách sạn. Qúa trình đó đã được các thám tử của chúng tôi quay lại nhưng điều mà bác Hoa muốn là sau khi con trai bà rời khỏi chung cư thì chúng tôi phải lập tức thông báo cho bác để bác gặp cô bồ nhí của anh ta. 19h tối sau khi đã nắm bắt được đầy đủ thông tin chúng tôi thông báo cho bác Hoa địa chỉ của cô bồ nhí con trai bác tại địa chỉ số 420B lô B chung cư Mỹ Xuân quận Thủ Đức.

15 phút sau đó bác Hoa tới địa điểm và chúng tôi còn một nhiệm vụ nữa đó là phải ghi âm lại toàn bộ cuộc nói chuyện giữa bác Hoa và cô bồ nhí. Vào phòng cô ta bác Hoa nhẹ nhàng hỏi lý do tại sao cô ta lại bồ bịch với con trai bà khi con bà đã có vợ và con, đáp lại bác Hoa bằng một giọng đanh đá cô ta nói rằng: “ bà nên về hỏi con trai bà đi chính con trai bà theo tôi chứ tôi không dụ dỗ con trai bà, con trai bà vì thấy tôi đẹp hơn vợ anh ta nên anh ta mê tôi chứ tôi chả có yêu thương gì anh ta cả”.

Mặc dù rất tức giận nhưng bác Hoa vẫn rất tỉnh táo không làm mọi chuyện rắc rối. Đúng như hợp đồng thì sau khi ghi âm đoạn nói chuyện công ty chúng tôi sẽ giao lại cho bác Hoa và kết thúc hợp đồng, nhưng bác năn nỉ chúng tôi cùng bác cầm đoạn ghi âm này về nói chuyện với con trai bác vì nếu không có chúng tôi bà sợ con trai bà không tin và cho bà là đặt điều và với cái tuổi như bà sao lại có thể theo dõi và làm những chuyện này được.

Chúng tôi đành phải vi phạm nội quy công ty để giúp đỡ khách hàng đến cùng, về tới nhà bác Hoa gọi anh con trai ra nói chuyện, bác nói bác đã biết hết sự thật và khuyên anh ta nên vào xin lỗi vợ nhưng anh ta làm ra vẻ không biết chuyện gì và cho rằng bác Hoa nói oan cho anh ta. Nhưng sự thật vẫn là sự thật ăn vụng thì làm sao giấu được, bác Hoa mở đoạn ghi âm nói chuyện giữa bác và cô bồ nhí của anh ta cho anh ta nghe và bác nói: “ với cái tuổi như mẹ thì mẹ sẽ không làm được những việc này nhưng mẹ đã nhờ những anh thám tử này đây theo dõi và mới biết được bộ mặt thật của cô bồ nhí mày đấy anh xem lại đi “ vợ mày trước khi sinh còn đẹp gấp trăm lần con bồ nhí của mày đấy, không biết thương vợ lại còn lăng nhăng à!” Thức tỉnh đi con à trước khi nó lợi dụng ăn hết của mày rồi nó bỏ mày khi đó ai sẽ bên cạnh mày”.Anh ta cúi gằm mặt xuống bàn và không nói gì cả!

 Đến đây thì chúng tôi cũng xong nhiệm vụ và kết thúc hợp đồng. Nhưng điều làm chúng tôi suy nghĩ đó là câu nói cô bác Hoa dành cho anh con trai ngoại tình của mình. Không bao che hay giấu diếm con dâu về việc là sai trái của con trai mình mặc dù tuổi cao nhưng bác vẫn quyết tâm tìm ra sự thật và làm cho con trai bác sáng tỏ chúng tôi rất khâm phục và cảm kích những người mẹ chồng như thế!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here