Vợ đẹp ngoại tình với bồ già

0
337

CÓ VỢ ĐẸP LẠI NGOẠI TÌNH VỚI BỒ GIÀ

  Linh là một phụ nữ đẹp, và chẳng ai có thể phủ nhận được điều đó. Chị có sắc đẹp trời sinh, lại thêm khoản trang điểm nhẹ nhàng của phụ nữ có gia đình. Vậy nên, dù đã chồng con đề huề nhưng ra đường vẫn khiến nhiều gã trai cả có vợ lẫn chưa vợ đưa lời tán tỉnh. Mọi người cứ bảo, Linh xinh đẹp như thế, chồng cô ắt hẳn phải giữ chị ghê lắm, nơm nớp sợ mất vợ lắm ấy chứ. Thế nhưng câu chuyện đâu có đơn giản như vậy.

  Chồng cô nào có quan tâm tới Linh như những gã chồng người ta. Lại còn chưa kể anh ta léng phéng có dấu hiệu ngoại tình với bồ nhí. Nói đúng ra, cô phải kiềm chế, giữ chồng mình thì đúng hơn. Thời gian mới đầu, cô còn có thế để ý chứ lâu dần cũng tốn khá nhiều thời gian của mình. Được người quen giới thiệu, cô thuê công ty thám tử khá uy tín trên địa bàn. Thực hiện theo dõi bí mật chuyện của chồng mình.

  Sau 1 thời gian, các thám tử báo tin. Chồng Linh đang ngoại tình với cô đồng nghiệp trên công ty. Lúc biết tin, chị sốc lắm. Đến khi những bức ảnh gửi về, Linh vẫn không thể nào tin nổi chồng mình lại làm như thế với cô. Tới khi chị tới gặp tận mắt ả nhân tình của anh ta, chị còn sốc hơn. Nhìn cô ta, chị chỉ thấy một cảm giác không thể nào tin nổi. Cô ta có lẽ lơn hơn cả tuổi chồng tôi nữa chứ. Chả lẻ anh ta có sở thích lái máy bay bà già ư? Vì cô ta mà chồng tôi lại phản bội vợ mình, phản bội cả gia đình này sao?

Tối hôm đó, những bức ảnh được đặt trước mặt anh. Anh xin lỗi rối rít, mong tôi tha thứ. Và hứa cắt đứt mọi chuyện với cô bồ già kia. Nhưng liệu rằng tôi có thể tin được ở anh ấy hay không? Bản tính trăng hoa của chỉ là nhất thời hay đã ăn sâu vào tiềm thức anh ta. Có lẽ tôi cần thêm thời gian để xác định lại cuộc hôn nhân này đã đi đúng hướng chưa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here