Vì sao phụ nữ một đời chồng lại khiến đấng mày râu mê mẩn

0
229

Hầu hết, người đàn ông nào cũng muốn cưới được người phụ nữ chỉ duy nhất thuộc về mình. Thậm chí ngay nhiều người còn muốn kết hôn với người phụ nữ đang còn phẩm hạnh trinh tiết. Tuy nhiên, không hẳn người đàn ông nào cũng như vậy. Nhiều đấng mày râu lại bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ đã từng qua một đời chồng.

Sống thực tế, không mơ mộng màu mè

   Phụ nữ hầu như ai cũng lãng mạn, nhất là những cô gái chưa từng bước vào ngưỡng cửa hôn nhân sẽ hình dung rất nhiều điều tuyệt vời về nó. Bởi thế, nhiều người vỡ mộng khi thực tế xảy ra. Nhưng đàn bà từng có một đời chồng thì khác. Họ biết thực tế hôn nhân như thế nào, sự khác biệt giữa mong đợi và thực tế là ra sao. Do đó, khi bước vào hôn nhân lần 2, họ không mơ mộng hão huyền mà biết cách thích nghi hơn với hôn nhân.

Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình

   Nuôi con, chăm sóc gia đình không bao giờ là một việc đơn giản, nhất là với những người phụ nữ lần đầu phải trải qua những việc này. Nhưng một người phụ nữ từng đổ vỡ trong hôn nhân thì khác. Họ hiểu rõ gia đình là như thế nào, điều gì cân bằng giữa cuộc sống trước và sau khi kết hôn, giữa công việc xã hội và nội trợ. Họ sẽ biết chăm lo hậu phương để người chồng yên tâm công tác. Người ta thường nói “Đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ” là như vậy.

Và… cô ấy trân trọng hơn hạnh phúc với hạnh phúc muộn màng

  Khi người đàn ông bỏ qua mọi rào cản tâm lí, định kiến xã hội để chọn một người phụ nữ từng có một đời chồng làm vợ. Anh ấy sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim người phụ nữ đó. Điều này là dĩ nhiên rồi. Dù là mạnh mẽ đến đâu, nhưng phụ nữ luôn cần một bờ vai vững chãi để có thể tin tưởng, sẻ chia, và đồng cảm. Cô ấy sẽ rất cảm động và trân trọng người đàn ông yêu thương mình. Chính tình yêu, sự biết ơn đồng cảm đã khiến họ gắn kết với gia đình hơn.

“Theo công ty thám tử Yuki sưu tầm”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here