Văn phòng thám tử tại quận 9

0
190

 Bạn đang có chồng làm việc tại quận 9 TPHCM, bạn thấy những biểu hiện bất thường của chồng mình trong thời gian gần đây. Bạn đang loay hoay tìm cách giải quyết mà mãi vẫn chưa tìm ra. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm chuyện đó. Mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhanh – gọn – chính xác – bảo mật hoàn toàn.

Văn phòng thám tử tại quận 9 là nơi tiếp nhận và giải quyết những lo âu của khách hàng khi nghi ngờ chồng mình ngoại tình trong thời gian làm việc tại đây. Với đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp, luôn hết mình với công việc, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mà chúng tôi tìm được.

Bạn cần làm gì trước khi tìm đến văn phòng thám tử tại quận 9?

+ Bạn chuẩn bị đầy đủ những thông tin về đối tượng cần giám sát như: hình ảnh, biển số xe, địa điểm làm việc hoặc tạm trú tại quận 9.

+ Liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, bạn cứ tự nhiên chia sẻ những khó khăn trong lòng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tâm lý thêm cho bạn, phần nào đó có thể bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn.

+ Chúng tôi sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của bạn để tư vấn trực tiếp và ký hợp đồng. Bạn cần chuẩn bị trước 50% chi phí hợp đồng.

Quy trình làm việc với văn phòng thám tử quận 9.

+ Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc trước khi thực hiện hợp đồng.

+ Phòng nghiệp vụ công ty sẽ lựa chọn nhân viên thám tử tư phù hợp với công việc của khách hàng.

+ Mỗi ngày báo cáo được gửi đến khách hàng từ chính mail của giám đốc công ty. Chúng tôi không cho phép nhân viên tiếp xúc với khách hàng để đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here