Văn phòng thám tử tại quận 3

0
259

 Văn phòng thám tử tại quận 3 là văn phòng đại diện của thám tử tư Sài gòn Yuki tại quận 3 được đặt tại tầng M của tòa nhà An phú số 117-119 đường Lý chính Thắng Phường 7 quận 3 TPHCM. Qúy khách có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vui lòng ghé qua văn phòng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Thám tử tư Sài gòn Yuki là một trong những đơn vị cung cấp thông tin uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài gòn cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử thì đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Văn phòng thám tử tại quận 3 tiếp nhận tất cả những hồ sơ tư vấn và hợp đồng của khách hàng tại quận 3. Sau đó sẽ chuyển lên cho tổng bộ thám tử Yuki để họp bàn phương án thực hiện từng hợp đồng cho khách hàng. Mỗi năm hàng ngàn hợp đồng từ văn phòng thám tử quận 3 đưa lên chúng tôi đều giải quyết một các nhanh- gọn- chính xác và luôn bảo mật tuyệt đối.

Xin giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ mà văn phòng thám tử tại quận 3 đang cung cấp và được nhiều khách hàng tin dùng:

–          Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

–          Dịch vụ xác minh số điện thoại quậy phá, điều tra tổng hợp thông tin số điện thoại, chủ nhân số điện thoại

–          Dịch vụ tìm kiếm thông tin tổng hợp ( tìm kiếm người thân thất lạc, bỏ trốn, tìm kiếm con nợ bỏ trốn…)

–          Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra hàng giả hàng nhái, truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

–          Dịch vụ điều tra nhân viên, điều tra tình hình kinh doanh của đối thủ

Và còn rất nhiều dịch vụ uy tín khác nữa. Để nắm rõ thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tại quận 3, thám tử tư Yuki.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi quyết định gởi gắm những rắc rối của mình cho công ty chúng tôi giải quyết.Yuki tự hào là đơn vị quy tụ những thám tử tư lâu năm nhất tại Việt nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here