Văn phòng Thám tử tư Yuki tại miền Tây là một đội ngũ thám tử năng động với hơn 10 năm kinh nghiệm điều tra, chuyên phục vụ các nhu cầu An ninh & Điều tra của các doanh nghiệp & cá nhân.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ từ điều tra ngoại tình đến điều tra bí mật cho doanh nghiệp và cá nhân.

Đại lý của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các công ty luật, công dân tư nhân, các công ty bảo hiểm, ngành công nghiệp cần sa, các doanh nghiệp và tập đoàn trên khắp các tỉnh miền Tây, mang lại kết quả chất lượng kịp thời. Công ty của chúng tôi cam kết với bạn, khách hàng của chúng tôi và chúng tôi tự hào về việc định hướng kết quả.

Danh tiếng về độ tin cậy và tính chính trực của chúng tôi với các nhà cung cấp bảo hiểm, công ty luật, tập đoàn, pháp nhân kinh doanh và cá nhân tư nhân khiến Thám tử Yuki trở thành một công ty uy tín!

Chúng tôi phục vụ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây và cung cấp các dịch vụ điều tra trên toàn quốc với mạng lưới các nhà điều tra tư nhân được đào tạo chuyên sâu, các chuyên gia điều tra và các cộng sự được cấp phép.

Chủ sở hữu của Công ty Thám tử Tư Yuki là một thành viên của INTELLENET: Một tổ chức Thám tử nổi tiếng thế giới, đồng thời là một mạng lưới các nhà điều tra và tư vấn bảo mật trên toàn thế giới. Tư cách thành viên chọn lọc của chúng tôi chỉ giới hạn ở những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi pháp luật, điều tra, tình báo hoặc an ninh tư nhân. INTELLENET cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng và phạm vi hoạt động hầu như không giới hạn trên khắp Việt Nam và ở nước ngoài.

Với liên minh các nhà điều tra chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm này tuân thủ một loạt các Điều luật và Quy tắc ứng xử nhấn mạnh đến hành vi đạo đức, nghề nghiệp và chuyên gia, chúng tôi sẽ có thể phục vụ bạn và khách hàng của bạn nhu cầu điều tra và bảo mật ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng hiểu rằng triển vọng thuê một điều tra viên tư nhân có thể không thoải mái đối với một số người. Bạn có sự đảm bảo của chúng tôi rằng bất kể tình huống của bạn liên quan đến vấn đề gì, chúng tôi sẽ lắng nghe bạn và giải thích chi tiết cho bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp. Tư vấn ban đầu với thám tử Yuki không mất phí và cuộc họp của chúng tôi được bảo mật nghiêm ngặt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn từ điều tra phòng thủ tội phạm đến điều tra cư trú phức tạp cùng với các chi tiết an ninh có vũ trang và không có vũ khí.

Cơ quan thám tử tư tư pháp xử lý tất cả các cuộc điều tra một cách năng động và hiệu quả. Công ty luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và lịch sự.

Hãy để chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp tổng thể của bạn để ngăn chặn, ngăn chặn, xác định và khi không điều tra được tất cả các vấn đề về tính toàn vẹn của bạn. Dịch vụ thám tử tư Yuki cung cấp cho khách hàng chiến lược tốt nhất đồng thời tạo ra các chương trình và giải pháp chủ động thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Các Chương trình Điều tra có thể bao gồm bất kỳ sự phối hợp nào giữa điều tra, giám sát và tìm hiểu thực tế, thẩm định, kiểm toán tuân thủ & tài chính, đào tạo nhận thức cũng như các hệ thống giám sát kỹ thuật số tùy chỉnh cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Khi bạn có nhu cầu về cơ quan điều tra có thể giao hàng, hãy gọi cho Văn phòng thám tử tư Yuki. Chúng tôi mong muốn được cung cấp cho bạn các dịch vụ điều tra mà bạn yêu cầu. Không có trường hợp nào là quá nhỏ, quá lớn hoặc quá khó!

Thám tử Yuki

0939.811.666
icons8-exercise-96 chat-active-icon