Nếu bạn đã tự hỏi mình, “Tôi có nên thuê một thám tử tư không?” – Câu trả lời dường như là “cÓ”. Hoặc ít nhất bạn nên gọi cho một người để tìm hiểu xem nó có điều này có nên làm hay không.

Đến với Công ty thám tử Yuki, các bạn sẽ được dịch vụ tư vấn miễn phí và dự toán chi phí – lợi ích kỹ lưỡng để giúp các khách hàng tiềm năng xác định xem thuê một điều tra viên tư nhân có phù hợp nhất với tình huống của họ hay không. Chúng tôi hợp tác với mọi người ở mọi tầng lớp xã hội, mọi lứa tuổi và vì nhiều lý do để khám phá ra một điều: sự thật.

Từ điều tra ngoại tình, điều tra tội phạm, nghiên cứu lý lịch, theo dõi GPS và pháp y kỹ thuật số … lý do để thuê một điều tra viên tư nhân rất khác nhau. Chúng tôi đã nghe và nhìn thấy tất cả, và không ai trong số đó bị đe dọa.

Dưới đây là bốn lý do hàng đầu mà mọi người nên thuê thám tử khi gặp phải

1. NGOẠI TÌNH

Nhiều người thường nghi ngờ vợ/chồng của mình không chung thủy . Nếu bạn ở gần với vợ/chồng của mình và bạn đúng – hoặc đôi khi, ngay cả khi bạn sai – mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp nhanh chóng. Một trong hai kịch bản có thể có kết quả tàn khốc.

Trước khi cảm xúc của bạn trở nên tốt đẹp hơn, thật thông minh để lấy ý kiến ​​của một bên thứ ba không quan tâm – một người không có gì được hoặc mất từ ​​sự thật. Bạn không chỉ có được sự rõ ràng mà còn có được bằng chứng.

Nếu chương tiếp theo của mối quan hệ của bạn là sự tan vỡ của hôn nhân, thì việc có một danh mục bằng chứng, bao gồm ảnh, trao đổi email, tin nhắn và điện thoại di động có thể không thể thiếu đối với kết quả của vụ việc .

2. TRANH CHẤP QUYỀN NUÔI CON

Khi một ngôi nhà bị chia cắt, trẻ em có thể trở thành tài sản thế chấp. Trong những trường hợp như thế này, các giá trị đã từng được chia sẻ thường đi theo hướng khác và thật không may, thường có nguyên nhân chính đáng để lo ngại. Và tùy thuộc vào độ tuổi hoặc tính khí của trẻ em, bạn có thể chỉ có linh cảm để hoạt động.

Nếu bạn lo lắng về sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của con mình, bạn cần bằng chứng có thể đứng trước tòa để thay đổi các điều khoản trong thỏa thuận quyền nuôi con của bạn. Từ giám sát bí mật đến kiểm tra lý lịch và nghiên cứu – khi bạn thuê một điều tra viên tư nhân, họ có thể triển khai các chiến lược điều tra cần thiết để xác định điều gì đang thực sự diễn ra sau cánh cửa đóng kín.

3. ĐIỀU TRA NHÂN SỰ

Miễn là có “chúng tôi” và “họ”, thì cũng có khả năng là gian dối. Nhân viên cố gắng kéo len qua mắt người sử dụng lao động của họ – rất nhiều. Bệnh tật hoặc thương tích giả có liên quan trực tiếp đến môi trường làm việc của nhân viên là điều phổ biến và gây tốn kém.

Nếu bạn nghi ngờ một nhân viên vô cớ nộp đơn yêu cầu bồi thường cho người lao động , bạn nên cân nhắc việc thuê một điều tra viên tư nhân để tìm hiểu kỹ càng. Giám sát là chìa khóa – cả quan sát khởi động và điều tra kỹ thuật số. Nếu có thể chứng minh rằng tất cả chỉ là một hành động, hoặc ít nhất là phóng đại vì lợi ích cá nhân, bạn có một trường hợp.

4. NGHIÊN CỨU VÀ PHÁP Y KỸ THUẬT SỐ

Word đã nhận ra rằng “bị xóa” không có nghĩa là biến mất, và lĩnh vực điều tra tư nhân không giống như vậy kể từ đó. Trước đây, con người có thể ẩn sau những điều không thể đạt được. Bây giờ, hầu hết mọi thứ đều có thể được phục hồi.

Ngày nay, dữ liệu có thể được trích xuất từ ​​gần như tất cả các thiết bị. Từ dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, điện thoại di động và máy bay không người lái cho đến thông tin trôi nổi trên các trang mạng xã hội, đám mây và dữ liệu vị trí, có vô số cách để khám phá sự thật.

Cực kỳ hiệu quả khi được thu hoạch đúng cách, pháp y kỹ thuật số có thể tạo ra hoặc phá vỡ một vụ án. Thám tử Yuki sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu tương tự mà cơ quan thực thi pháp luật sử dụng trong khi điều tra vụ việc. Tham gia một dịch vụ tình báo là một cách sử dụng thời gian và nguồn lực tuyệt vời.

ĐANG CÂN NHẮC THUÊ THÁM TỬ TƯ?

Mạng lưới rộng lớn của các nhà điều tra tư nhân và các chuyên gia tình báo của Thám tử Yuki luôn sẵn sàng giúp bạn tìm câu trả lời. Chia sẻ câu chuyện của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp sự rõ ràng.

Kết nối với chúng tôi ở Thành phố Hồ Chí Minh . Chúng tôi sẵn sàng 24/7 theo lịch hẹn.

0939.811.666
icons8-exercise-96 chat-active-icon