Tình một đêm của những người đàn ông

0
280

TÌNH MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG

   “Tình một đêm” dường như chỉ xuất hiện trong văn hóa lối sống bên Phương Tây xa xôi. Tuy nhiên, giờ đây, thứ “tình một đêm” ấy lại xuất hiện và có phần trở thành trào lưu của một số bộ phận giới trẻ và doanh nhân tại Việt Nam ngày nay. Sở thích của phái mạnh là chinh phục, vì vậy, họ có thể say đắm trong đêm đó nhưng sáng ngày hôm sau thì lại chẳng mấy suy nghĩ về việc mình đã làm. Với đàn ông, chuyện tán tỉnh một cô gái với mục đích ý đồ với phụ nữ được coi là thành tích bất hủ để khoe với chiến hữu. Và những họ không coi những người con gái như vậy là đối tác, bạn đời lâu dài.

   Sau đây là những tổng hợp từ công ty thám tử Yuki về những lý do tình một đêm của những người đàn ông:

Sợ bị ràng buộc nhưng thích cảm giác phiêu lưu

  Rất nhiều trường hợp, những người đàn ông không thích cảm giác gắn bó chăm sóc gia đình quá sớm. Họ là mẫu người tự do hoặc đơn giản họ thích cảm giác phiêu lưu trải nghiệm tình 1 đêm là như thế nào mà không chịu tổn hại điều gì. Họ không muốn chịu trách nhiệm nào vào sáng hôm sau thức dậy và phần còn lại.

Khẳng định bản thân

  Đây là những trường hợp của những thanh niên tuổi trẻ muốn có thứ gì đó khẳng định bản thân khi bị che mờ. Những cuộc trò chuyện Facebook, Zalo ngắn ngủi chỉ để cố gắn níu kéo cô ấy lên giường mà thôi.

Không có thời gian cho một mối quan hệ lâu dài

  Bất cứ ai, người từng ở trong mối quan hệ lâu dài đều biết rằng giữ cho mối quan hệ tình cảm gắn bó, tốt đẹp mất rất nhiều sức lực và thời gian tham gia.

Những người đàn ông bận rộn tạo lập sự nghiệp và thích vui chơi rất quan tâm đến kiểu tình một đêm. Với họ không cần thiết mất nhiều thời gian để ở bên cạnh ai đó. Họ thích tận dụng những gì tình cờ, ngẫu nhiên và hoàn toàn thú vị hơn.

Để tìm cảm giác mới khi “yêu”

   Những tư tưởng truyền thống với người bạn đời đôi khi lại hạn chế chính bản thân anh ta. Những nhu cầu mới, cảm giác mới lạ mà chỉ có tình một đêm mới có thể mang lại. Sự trải nghiệm mới là nguyên nhân của những người có gia đình đến với tình một đêm này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here