0939.911.666

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại TP. HCM. Địa chỉ: 52 Đông Du, Q1, TPHCM !

Blog Post

Tìm được điệt thoại bị giật nhờ máu thám tử

Hành trình đòi lại chiếc điện thoại bị cướp của mẹ trẻ này thực sự lôi cuốn, hấp dẫn và ly kì chẳng khác gì phim hành động.

 Từ trước đến nay, chị em phụ nữ vốn là đối tượng của nhiều vụ cướp giật. Với bản tính hay quên, thiếu cảnh giác cùng với chân yếu, tay mềm, chị em đã trở thành miếng mồi ngon của nhiều tên cướp bất lương.

Mà một trong những thứ hay bị cướp giật nhất, chính là điện thoại di động. Tranh thủ khi chị em đang nghe điện thoại trên đường, lợi dụng sơ hở, kẻ gian sẽ ngay lập tức hành động và lúc đó thường thì đa số sẽ cho qua, chịu đựng để của đi thay người.

Nhưng có lẽ trường hợp của mẹ trẻ dưới đây là một chiến thắng hiếm hoi trong việc đòi lại đồ bị cướp giật.

Cũng rơi vào tình huống bị giật điện thoại, nhưng các xử lý cùng thái độ vừa thông minh, vừa nhanh trí, lại còn ngầu lòi của mẹ trẻ này khiến câu chuyện về hành trình tìm lại chiếc điện thoại bị giật được cộng đồng mạng truyền tay nhau không ngớt.

Nguyên văn lời kể của mẹ trẻ về hành trình đòi lại chiếc điện thoại thế này:

Tối hôm qua, bố tụi nhỏ chở ba mẹ con đi ăn, trên đường đi thì mình có tin nhắn nên bố nó dừng xe và tấp vào lề cho mình coi điện thoại.

Thế mà thằng ất ơ nào đấy chạy len qua bên tay phải mình giật điện thoại và vụt mất!

Sau 1 giây hoàn hồn thì mình có la lên nhưng hai vợ chồng không đuổi theo vì có con nhỏ (điện thoại chả đáng bao nhiêu, con mới quan trọng).

Trong 1 phút đau lòng tiếc của suy nghĩ thì mình nhớ ra điện thoại mình với ổng có định vị lẫn nhau (chính xác là mình cài bằng app vô cả hai máy).

Thễ là hai vợ chồng hai đứa con len theo các con hẻm ngoằn nghoèo mà máy mình đang định vị.

Mà định vị thì chỉ đúng khu vực đó thôi chứ làm sao mà chính xác đến từng dấu chấm dấu phẩy địa chỉ được, thế là tới khu đó, mình đi bộ vào ngó nghiêng từng nhà coi có đối tượng khả nghi không.

Càng đi càng thấy điểm định vị càng trùng khớp, lại càng ngó nghiêng kỹ lưỡng. May sao nhìn qua cửa sổ nhà kia, dù tắt đèn tối nhưng mình vẫn nhận ra có người lui cui mới dắt xe vô nhà có mặc áo giống thằng hồi nãy.

Đây đây đây, mày chết với bà rồi…

Mình lật đật chạy ra đầu hẻm nói với ba bố con nó đang đứng đó đợi, là mình phải có dân phòng và công an hỗ trợ, mình không thể xông vào được.

Mình dặn bố nó đứng canh với thằng lớn, mình bế thằng bé đi ra chốt dân phòng gần đó. Thấy có chiếc xe máy bên đường, mình kêu: “Anh anh, làm ơn chở em ra chốt dân phòng”, xong chưa đợi người ta đồng ý không, mình nhảy phóc lên xe luôn.

Sau khi trình bày tóm tắt với dân phòng, bố nó sốt ruột cũng chạy tới, vợ chồng mình dẫn hai ông dân phòng đến nhà đối tượng.

Có vẻ cũng thuộc dạng đối tượng lầy lội của địa phương nên dân phòng không dám làm gì, báo cáo lên phường, trên phường cho thêm 5 chú công an cao to đẹp trai xuống hỗ trợ.

Trong quá trình triển khai lực lượng thì ba mẹ con ngồi quán uống nước, bố nó và dân phòng canh trước hẻm, đối tượng phóng xe ra, mấy người đứng đó bị bất ngờ nên chụp không kịp, chồng mình cũng chạy bộ theo cả đoạn nhưng ổng mập quá sao chạy lại nổi, thế là nó thoát!

Tuy nhiên, điện thoại vẫn reng chuông và định vị không mất, thế là khoảng chục người gồm dân phòng và công an vào nhà khám xét khắp các nơi, rốt cuộc đã phát hiện ra điện thoại của mình trong tủ quần áo!

May mắn quá luôn! Và hai vợ chồng lên phường ngồi làm tường trình mãi đến gần 11h đêm mới về nhà…

Mẹ trẻ còn phân tích rõ các tình tiết ly kì như phim trong câu chuyện của mình:

“- Bị cướp điện thoại mà tìm đến tận nhà tên cướp luôn.

– Tên cướp này bị mù công nghệ, mù kinh hoàng đến độ khóa máy tắt nguồn cũng không biết luôn.

Hắn có cố gắng tắt nguồn nhưng không được, khi nhận điện thoại về mình thấy quá trời ảnh chụp màn hình, chứng tỏ hắn muốn tắt nguồn nhưng càng tắt nó lại càng chụp ảnh.

– Có 1 cái điện thoại cùi mà cả chục người bao gồm công an vào cuộc.

– Lúc phát hiện hắn qua cửa sổ, mình hét lên: “Ê thằng kia, mày mới giựt điện thoại tao phải không?”. Nó còn đáp lại: “Ê mày điên hả mậy?”. Trời ơi, sao tui khôn quá vậy nè trời. Nói xong câu đó tui co giò bỏ chạy ra đầu hẻm rồi ra dân phòng đó.

– Có bỏ 200k vô ốp lưng điện thoại, đã kịp mất 200k”.

“Hình ảnh là khi điện thoại chồng mình gọi đến, có vẻ tên cướp rối nhưng ko biết tắt thế nào, thành ra chụp ảnh màn hình luôn, còn ông chồng mình thì nhắn tin đòi chuộc điện thoại” – mẹ trẻ chia sẻ.

Cuối cùng, mẹ trẻ không quên đưa ra những kinh nghiệm xương máu sau chuyện này:

“- Không nghe hay check điện thoại ngoài đường.

– Luôn giữ cho điện thoại được còn trên 30% pin và luôn còn tiền, có mạng 3G và bật chế độ định vị càng tốt.

– Mất thì bỏ, không nên rượt theo.

– Luôn đổ xăng đầy xe”.

Đọc xong câu chuyện này, không ít người đã phải thốt lên thán phục sự mưu trí, dũng cảm và thái độ có phần rấu “ngầu” của mẹ trẻ.

Nhiều người xuýt xoa khen ngợi và không quên đưa ra bình luận: “Đúng là không gì mà một người vợ ghen không thể làm được” – khi biết công lao lớn nhất trong việc tìm điện thoại là nhờ mẹ trẻ đã cài định vị vào máy cả hai vợ chồng, mục đích chính là để… rình chồng.

Đúng là đôi khi càng đọc càng tìm hiểu mới thấy trên đời này, từ giặc ngoại xâm đến ông ăn trộm, không ông nào qua được chị em phụ nữ nhà mình.

Ăn trộm bốn phương mà có đọc được bài này thì né chị em chúng tôi ra không thì nhận kết đắng đấy nghe không?

Cách định vị điện thoại Android khi bị mất hoặc bị đánh cắp?

Nếu chẳng may chiếc điện thoại Android của bạn bị mất cắp thì làm thế nào để định vị và tìm lại smartphone của mình?

Vì sao định vị điện thoại Android khi bị mất hoặc bị đánh cắp lại có cách mà cũng như không có cách?

Bước đầu tiên để có thể định vị được điện thoại Android cần điều kiện sau:

– Thiết bị máy điện thoại Android của bạn phải từ Android 2.2 trở lên.

– Kích hoạt GPS và (mạng dữ liệu di động hoặc Wifi).

– Bạn phải tạo Gmail cho mình. Nếu đã có Gmail nhưng bạn quên thì có thể tham khảo bài viết Quên mật khẩu Gmail và cách lấy lại nhanh chóng.

Để có thể định vị được điện thoại của mình thì bạn cần chắc chắn là đã bật Quản Lý thiết bị Android trên phần cài đặt của máy. Để kiểm tra bạn thực hiện theo như bài viết “Bật quản lý thiết bị trên điện thoại Android”.

Vậy là hoàn tất các bước trên điện thoại. Phần tiếp theo sẽ thực hiện mở Android Device Manager.

Mở Android Device Manager bằng 2 cách:

– Cách 1: Sử dụng ứng dụng này từ Web.

– Cách 2: Cài đặt ứng dụng Android Device Manager từ Google Play trên thiết bị bạn đang sử dụng.

Ở đây mình khuyến khích dùng từ Web, vì khi đã không còn điện thoại thì chẵng lẽ bạn phải đi tìm máy Android khác cài phần mềm Android Device Manager rồi mới định vị (mất thời gian, trừ khi bạn dùng 2 máy Android thì được).

Cách định vị điện thoại Android như sau:

Bước 1: Bạn vào trang web Android Device Manager (Web Google). Đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đang dùng trên điện thoại bị mất.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, danh sách các thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản của mình sẽ hiện ra. Bạn chọn thiết bị muốn định vị.

Bước 3: Thông tin điện thoại và vị trí điện thoại sẽ được hiện trên bản đồ (điều kiện là điện thoại bị mất của bạn phải còn mở máy và được kết nối 3G, Wifi).

​​

Ở đây có 3 chức năng chính cho bạn sử dụng khi cần thiết.

– Phát âm thanh: Khi bạn để quên điện thoại đâu đó trong phòng, trong nhà. Bạn chọn tính năng này điện thoại sẽ reo lên để bạn nhận biết được nó đang ở đâu.

– Khóa: Bạn chọn tính năng khóa, chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu mới đồng thời sẽ khóa máy điện thoại lại, chỉ có nhập mật khẩu mới tạo này vào thì mới mở máy được (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).

Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay (trừ khi người cầm máy chạy lại phần mềm, nhưng chạy lại phần mềm thì cũng xóa dữ liệu của bạn thôi).

– Xóa: Bạn chọn tính năng xóa từ xa, chương trình sẽ yêu cầu bạn có chắc chắn xóa hết dữ liệu máy điện thoại không? Khi bạn đồng ý dữ liệu sẽ được xóa sạch khỏi máy nhưng theo thông báo thì dữ liệu trên thẻ nhớ SD không xóa được. (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).

Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay.

Vì vậy, cách định vị điện thoại Android khi bị mất hoặc bị đánh cắp này không chắc chắn có thể tìm được máy 100%, vì khi ai đó lấy máy của bạn thì chắc chắn sẽ tắt máy tháo sim ngay.

Lúc này tính năng tìm điện thoại không có tác dụng, nhưng với những thủ thuật này thì có vẫn còn hơn không, biết đâu các dữ liệu cá nhân quan trọng cần phải xóa sạch khỏi máy thì đây là một tia hy vọng.

Cách sử dụng định vị iPhone mà không cần sử dụng mạng

Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng định vị iPhone một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà không cần dùng đến mạng Internet.

Thật đáng buồn khi chiếc iPhone, iPad của bạn bị mất hay bị quên ở đâu đó, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn đã hết hy vọng tìn được chúng, trong bài viết dưới đây.

Thông thường, các thiết bị iOS thường có tính năng Find My Phone giúp người dùng định vị thiết bị một cách nhanh chóng bằng tài khoản iCloud. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có những điểm hạn chế, thứ nhất là thiết bị đó phải có kết nối mạng, thứ 2 là thiết bị đó phải sử dụng chung tài khoản iCloud với bạn.

Vậy làm thế nào để định vị iPhone mọi lúc mọi nơi?

Việc iOS cập nhật phiên bản mới đã giúp cho việc định vị iPhone trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tải ứng dụng Find My Friends, ứng dụng này sẽ giúp bạn biết được vị trí người dùng điện thoại iPhone trên bản đồ mọi lúc mọi nơi thông qua GPS.

Khác với việc xác định vị trí điện thoại, việc định vị, theo dõi iPhone của người khác phải được thực hiện bí mật, không để chủ sở hữu điệu thoại biết được. Trên thiết bị của họ cũng sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào và rất khó biết bạn đang dùng cách sử dụng định vị iPhone.

Các bước cài đặt Find My Friends

Bước 1: Đầu tiên phải chắc chắn thiết bị của bạn và đối tượng cần theo dõi đều chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên. Sau đó bạn lên AppStore để tải ứng dụng Find My Friends về điện thoại của mình lẫn người cần theo dõi.

Bước 2: Bạn kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên thiết bị cần theo dõi (trong trường hợp có nhiều thiết bị hiển thị, bạn cần chọn đúng chiếc iPhone đang thao tác).

Bước 3: Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại, cách bật là vuốt màn hình từ dưới lên, mở Control Center, sau đó để AirDrop là mọi người.

Lưu ý: Bạn nêu lưu số điện thoại của đối phương một cách dễ nhớ để tiện phân biệt.

Trên iPhone của bạn, bạn mở thư mục Tìm bạn > Thêm > Chọn tên của đối tượng trên danh sách > Ấn Xong.

Cùng lúc đó, vào iPhone của người cần theo dõi để chấp nhận yêu cầu kết bạn.

Khi đó trên điện thoại của bạn cũng nhận một yêu cầu theo dõi người lại, bạn cần nhấn vào xem và chọn Từ chối.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, trên iPhone của đối tượng theo dõi, bạn cần vào Cài đặt > Thông báo > Tìm ứng dụng Find My Friends > Tăng phần cho phép thông báo.

Bước này rất quan trọng, giúp cho người bị theo dõi không phát hiện ra bạn đang dùng cách sử dụng định vị iPhone với họ.

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ mở ứng dụng Find My Friend trên điện thoại của mình và theo dõi vị trí của B, để nhận được thông báo bạn cần chọn mục Thông báo > Rời đi/ Đến.

Trên đây là những bước hướng dẫn cách sử dụng định vị iPhone mà không cần dùng mạng. Tuy nhiên, việc bí mật theo dõi có thể coi là vị phạm pháp luật, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi thực hiện, chúc bạn thành công!

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Địa chỉ: 52 Đông Du, Quận 1, TPHCM

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 028.710.88268 - 0939.911.666
Gửi yêu cầu qua Email : duc@thamtu.com
Hệ thống website : www.thamtuchuyennghiep.com
www.thamtu.com
www.thamtutu.org

Tin liên quan

Bắt tại trận vợ ngoại tình trong nhà nghỉ với bồ, chồng vẫn thua kiện

Theo thông tin đăng tải, anh Lục Tấn (Đài Bắc, Đài Loan) gần đây

Thuê thám tử theo dõi ở Sài Gòn

Bạn đang nghi ngờ hoặc nhận được những tin đồn chồng hoặc vợ mình

Cách tra cứu số Giấy đăng ký xe

Nếu xe của bạn bị hư hại trong một vụ tai nạn và bạn

Cách phát hiện hàng thật, giả bằng smartphone

Hiện nay, vấn đề hàng giả nhái vẫn đang tràn lan và nhức nhối

Tra cứu thông tin chủ sở hữu qua biển số xe máy, xe oto như thế nào?

Xe máy, xe oto là phương tiện giao thông thông dụng  và được sử

Chuyện của thám tử về gián điệp công nghệ

Thuê gián điệp kinh tế “ăn cắp” công nghệ, kế hoạch kinh doanh… của

Thám tử đọc tâm

Thám tử tư Yuki giới thiệu bộ phim Thám tử đọc tâm Ngày khởi chiếu:11/3/2019 Thời

Cần thuê thám tử hỗ trợ điều tra và giám sát doanh nghiệp

Công ty thám tử Yuki sở hữu một đội ngũ điều tra có kinh

CEO Amazon thuê thám tử tìm kẻ làm lộ tin nhắn ngoại tình

Jeff Bezos đã thuê các thám tử tư điều tra xem ai đã cung

Kính siêu điệp viên của thám tử Conan là có thật, nhưng đừng nghĩ mua được là dễ

Dấu ấn tuổi thơ của bộ truyện thám tử Conan còn lâu mới phai

Theo dõi một đại gia vừa ngoại tình vừa bị cắm sừng, thám tử tư khó tin được cái kết của câu chuyện

Từng chứng kiến rất nhiều tình huống đánh ghen của các cặp vợ chồng

Bà chủ phòng gym điêu đứng vì trót say tình nam huấn luyện viên

Sau mối tình vụng trộm với nam huấn luyện viên gym, tôi bị chồng phát

Thuê thám tử điều tra

Dịch vụ điều tra của công ty thám tử Yuki sử dụng các nhân

Thuê thám tử tư vấn dự án

Dịch vụ Tư vấn dự án lớn của Thám tử Yuki hỗ trợ khách

Người vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Nghe đồn chồng ngoại tình song anh phủ nhận, chị Minh phải thuê thám

Ở Đồng Tháp thuê thám tử điều tra và theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình giá bao nhiêu?

Giá thuê thám tử tùy theo từng vụ việc và phụ thuộc vào lịch

Công ty thám tử Yuki: Lắc não xử lý 4 câu đố tư duy hóc búa

Có 4 câu hỏi thôi, bạn mất bao lâu để xử lý hết chúng

Top 10 thám tử thông minh nhất thế giới trinh thám trong Manga và Anime mà bạn nên biết

Mới đây, website tổng hợp Anime bên Nhật đã đăng tải top 10 thám

Dịch vụ làm xác minh nhân thân

Dịch vụ làm xác minh  Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác

Thám tử Yuki: Mẫu giấy xác minh nhân thân mới

Mẫu giấy xác nhận nhân thân đi máy bay 1. Khi nào cần giấy xác

Thám tử Yuki – Cẩn thận cung cấp thông tin cá nhân khi mua hàng online

Công ty cho thuê thám tử – Cần cảnh giác với những yêu cầu

Thám tử điều tra: Thực trạng ly hôn ở giới trẻ

Công ty thám tử Yuki – Trong những năm gần đây, tình trạng ly

Thuê thám tử theo dõi

Công ty thám tử Yuki – Hai vợ chồng tôi lấy nhau cách đây

Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?

Thám tử tư là người chuyên thực hiện hoạt động điều tra, theo dõi,

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Vội chia tay vợ con với lý do sếp yêu cầu đi công tác

Bản chất ngoại tình nhìn từ cuộc vụng trộm của một người vợ tốt

Priya, có cuộc sống viên mãn bên chồng đẹp trai, thành đạt, nhưng lại

Thám tử tư ở tphcm: Ê chề cảnh ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình – Vào hè, anh chồng bí mật

Thám tử tìm kiếm nhân tài

Hiện nay, hầu hết nhà tuyển dụng đều sử dụng hình thức tuyển dụng

Thám tử tư

Thám tử là tên thường gọi của một điều tra viên. Trước kia thám

Vợ thuê thám tử rình chồng

Công ty thám tử Yuki- Bà vợ nghi chồng đang quan hệ ngoài luồng

Thuê thám tử tư tại tp hồ chí minh

Thám tử Yuki kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Thám tử Yuki xin gửi

Giá thuê thám tử tư tphcm

Trong bài viết này, Thám tử tư Yuki sẽ thảo luận về chi phí

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi Chị họ tôi bỏ

Thuê thám tử tìm kiếm thông tin

Mục đích của việc thực hiện Tìm kiếm thông tin hay Điều tra thông

Nơi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ điều tra tư nhân chuyên

Dịch vụ thám tử điều tra tư nhân

Dịch vụ điều tra tư nhân là dịch vụ phổ biến nhất của chúng

Kinh nghiệm thuê thám tử

Các bạn muốn thuê thám tử theo dõi chồng hay vợ vì nghi anh

Thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu

thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu Sống chung với sói

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò Từ lâu, ông anh tôi đã rèn cho

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó”

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó” Nhìn Khánh lịch lãm,

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)    Trở lại

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm    Để có được vị

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)    Ông Hùng thở dài,

Thuê thám tử tư theo dõi, phát hiện sự thật về chồng sắp cưới

Tôi và người yêu chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng này. Tuy nhiên

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm Ông Hùng, nhà có 3 đứa

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam   Năm ấy

Phút tâm trạng đời thám tử

Phút tâm trạng đời thám tử      Nhớ ông anh học Bách Khoa, hơn

Kinh nghiệm thuê thám tử

Hiện nay, việc tìm kiếm và thuê thám tử tư để đáp ứng cho

Công nghệ giám sát tiên tiến của các nhà điều tra

Phần lớn việc nhân viên điều tra giám sát thường dựa vào sự quan

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4) Chap 4    Con đường quen thuộc về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3) Chap 3    Sau khi suy nghĩ về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2) Chap 2    Sau khi nhận nhiệm vụ,

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)    Câu chuyện về đời thám tử

Thương hiệu thám tử tư mạnh nhất Sài Gòn

Thám tử tư Yuki là Thương hiệu thám tử mạnh nhất TPHCM – 2016. Nơi hội

Vụ án bí ẩn: Góc khuất của nghề thám tử Singapore

Trong “Vụ án bí ẩn”, hình ảnh dũng cảm của các thám tử được

Lạt mềm buộc chặt trong hôn nhân tình yêu

LẠT MỀM BUỘC CHẶT TRONG HÔN NHÂN TÌNH YÊU    Ông bà ta có câu

Bị chồng gài bẫy ngoại tình nhờ anh bạn thân

BỊ CHỒNG GÀI BẪY NGOẠI TÌNH MAY NHỜ ANH BẠN THÂN     Thanh Diệp vốn

Làm gì khi chồng bạn ngoại tình

LÀM GÌ KHI CHỒNG BẠN NGOẠI TÌNH   Có lẽ đây là trường hợp bất

Vợ đẹp ngoại tình với bồ già

CÓ VỢ ĐẸP LẠI NGOẠI TÌNH VỚI BỒ GIÀ   Linh là một phụ nữ

Vợ có bầu nằm viện, chồng đi công tác với bồ nhí

VỢ MANG THAI NẰM VIỆN CHỒNG ĐI CÔNG TÁC VỚI BỒ NHÍ    Một đám

Đàn ông ngoại tình yêu vợ hay yêu người tình hơn

 ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH YÊU VỢ HAY NGƯỜI TÌNH NHIỀU HƠN?    Ngoại tình là

Phận người con gái, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

PHẬN NGƯỜI CON GÁI “TRÁNH VỎ DƯA GẶP VỎ DỪA”   Người ta thường nói, bản

Tình một đêm của những người đàn ông

TÌNH MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG    “Tình một đêm” dường như chỉ

Sốc với chồng và cô hàng xóm tại phòng khách

SỐC VỚI CHỒNG VÀ CÔ HÀNG XÓM TẠI PHÒNG KHÁCH    Cảnh tượng hãi hùng

Chồng ngoại tình còn đánh tôi trước mặt nhân tình

CHỒNG NGOẠI TÌNH CÒN ĐÁNH TÔI TRƯỚC MẶT NHÂN TÌNH   Tôi sững sờ, cả

Vì sao phụ nữ một đời chồng lại khiến đấng mày râu mê mẩn

Hầu hết, người đàn ông nào cũng muốn cưới được người phụ nữ chỉ

Vợ ngoại tình 99% vì chồng có đặc điểm này

VỢ NGOẠI TÌNH 99% VÌ CHỒNG CÓ ĐẶC ĐIỂM NÀY Chuyện hôn nhân gia đình

Yêu vợ chân thành nhưng cô ấy không quên được tình cũ

YÊU VỢ CHÂN THÀNH NHƯNG CÔ ẤY KHÔNG QUÊN ĐƯỢC TÌNH CŨ Câu chuyện được

Chồng tôi quay về vì câu nói của con

CHỒNG TÔI QUAY VỀ VÌ CÂU NÓI CỦA CON    Chuyện ngoại tình là điều

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ áo khoác

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH NHỜ ÁO KHOÁC      Tôi là một người phụ nữ

Thông minh là chìa khóa của thành công

 Ăn cắp tiền của công ty, phá trang Web, password hệ thống quản lí

Ai bảo nữ không làm được thám tử

 AI BẢO NỮ LÀ KHÔNG ĐƯỢC LÀM THÁM TỬ! Cũng giống như những thám tử

Anh chọn tôi hay cô ta

Chúng tôi đang chuẩn bị cuộc họp nhân viên thì điện thoại reo lên! Công

Thân nhau lắm thì cắn nhau đau

Người ta thường có câu “Thân nhau lắm thì cắn nhau đau, quả đúng

Cài gián điệp để ăn cắp thông tin

CÀI GIÁN ĐIỆP ĐỂ ĂN CẮP THÔNG TIN Thùy Anh là một cô giá trẻ

Giả vờ ghen để vợ khỏi nghi ngờ

  Một khi đã ăn vụng thì họ sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế

Kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm thám tử

  Gần một tháng trôi qua, hợp đồng sắp kết thúc mà chúng tôi vẫn

Bi hài gia sư trẻ và chồng tôi

BI HÀI GIA SƯ TRẺ VÀ CHỒNG TÔI Tôi và chồng tôi đều là nhân

Vợ mày hơn gấp trăm lần bồ máy đó con

Đó là câu nói của một người mẹ chửi con trai của bà, khi

Phi công trẻ lái máy bay bà già

  Nga là con gái gái một của gia đình bà Châu- chủ một doanh

Nỗi đau của người đàn bà nhất quyết li dị chồng

 Thám tử tư Sài Gòn – Nhâm nhy ly bia trên tay với vẻ

Tiền bạc có mang lại hạnh phúc gia đình

 Xã hội ngày càng phát triển, tất cả mọi thứ đều được đánh đổi

Sống là để yêu thương

  Tôi và em quen nhau tình cờ trong một lần dự sinh nhật bạn.

Điều tra ngoại tình – Đánh mất hay cứu vớt hạnh phúc gia đình

Mảng dịch vụ hoạt động mạnh nhất của dịch vụ thám tử tư. Điều tra

Đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại

12h trưa! Mọi người đang chuẩn bị dọn dẹp để ăn trưa thì chuông

Cho vợ phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết không ngờ tới

   Đông là một chàng trai con nhà khá giả có tiếng ở Sài Gòn,

Thuê thám tử tại Việt nam, nên chọn công ty như thế nào

 Có rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng ngoại quốc, Việt kiều

Luận về thám tử tư chuyên nghiệp

 Lời quảng cáo đường mật, hệ lụy cho các công ty thám tử tư

Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám tử tư

 Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám

Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như vậy.

 Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như

Hồi ký một thám tử tư

 Có tiền, có công việc, Đức bắt đầu suy nghĩ những hướng đi xa