Thuê thám tử tư vấn dự án

0
386

Dịch vụ Tư vấn dự án lớn của Thám tử Yuki hỗ trợ khách hàng là công ty, tập đoàn trong việc xác định và giảm thiểu rủi ro dự án trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Các công ty thực hiện kế hoạch tăng trưởng hoặc thực hiện các dự án vốn lớn thường xuyên gặp phải những bất ngờ dưới hình thức chi phí vượt quá và trì hoãn tiến độ

Công ty thám tử Yuki sẽ giúp bạn thế nào
Các dự án vốn lớn thường phức tạp, có nhịp độ nhanh và nỗ lực mạo hiểm, và được thực hiện trong một môi trường dễ bị gian lận, không chắc chắn, lãng phí và lạm dụng.

Các bên liên quan đòi hỏi tính minh bạch, khả năng dự đoán và trách nhiệm giải trình cho kết quả dự án để các quản trị viên và ban được trao quyền đưa ra các quyết định về vốn thận trọng.

Nhóm tư vấn dự án lớn của Công ty thám tử Yuki hỗ trợ khách hàng trong việc xác định và giảm thiểu rủi ro dự án trong suốt vòng đời của dự án. Phương pháp của chúng tôi bao gồm cả “Thực hiện đúng dự án” và “Thực hiện dự án đúng”.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đánh giá dự án xây dựng, đánh giá rủi ro dự án và kiểm soát, phân tích tuân thủ hợp đồng và điều tra chi phí, cũng như hỗ trợ dự án đối với các dự án phức tạp và gặp khó khăn. Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về ngành, các nhóm đa ngành và kinh nghiệm thực tiễn trong việc quản lý cả khía cạnh tài chính và kỹ thuật của các dự án và chương trình vốn lớn.

Các dự án chính của chúng tôi Tư vấn thực hành bao gồm các chuyên gia từ các nền tảng chính thức đa dạng bao gồm:

Kỹ sư chuyên nghiệp
Quản lý dự án xây dựng
Kế toán viên công chứng
Chi phí ước tính
Các chuyên gia hợp đồng và mua sắm
Luật sư tư vấn pháp lý nhà đất và thủ tục xây dựng
Giám định viên gian lận xây dựng
Chủ sở hữu và nhà thầu cũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here