Thuê thám tử tư điều tra ngoại tình ở nước ngoài

0
244

Ngoại tình là một trong những yếu tố nguyên nhân hàng đầu trong ly hôn, đại diện cho một trong những điều gây căng thẳng và gây tổn hại nhất có thể xảy ra trong một mối quan hệ. Khi bạn nghi ngờ ngoại tình, thật khó để biết bạn nên làm gì về nó. Bạn có nên thuê một điều tra viên tư nhân để tìm hiểu? Nếu bạn chắc chắn một vụ ngoại tình đã xảy ra, bạn vẫn cần phải thuê một nhà điều tra tư nhân để có được bằng chứng tuyệt đối về một vụ ngoại tình?
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các vấn đề này và trả lời một số câu hỏi phổ biến về việc thuê một nhà điều tra tư nhân cho các mục đích ngoại tình.

Bạn có nên thuê một điều tra viên?
Bạn đã phát hiện các dấu hiệu ngoại tình? Bạn có nghi ngờ mạnh mẽ rằng vợ hoặc chồng của bạn đang không chung thủy? Chúng ta đừng vội kết luận ở đây mà nên thuê một nhà điều tra tư nhân để điều tra rỗ ngọn ngành. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho nó đơn giản và an toàn nhất có thể. Dưới đây là hai loại lý do chính bạn có thể muốn thuê một nhà điều tra tư nhân:

1. Lý do pháp lý
Hầu hết (nếu không phải tất cả) lý do pháp lý để thu thập bằng chứng ngoại tình có liên quan đến thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, nhiều tiểu bang là các quốc gia ly hôn không có lỗi, điều đó có nghĩa là về cơ bản tòa án không quan tâm đến việc ngoại tình. Điều đó nói rằng, vẫn còn một số trường hợp trong đó chứng minh ngoại tình có thể cải thiện kết quả ly hôn cho bạn.

Sự tha hóa của luật tình cảm : Nếu bạn có thể chứng minh rằng cuộc hôn nhân của mình hạnh phúc trước khi người yêu của vợ / chồng của bạn xuất hiện, bạn có thể kiện người yêu đã nói ở trên về những thiệt hại ở một số bang.
Thỏa thuận tiền hôn nhân: Một thỏa thuận tiền hôn nhân có điều khoản ngoại tình có thể ảnh hưởng đến cách chia tài sản của một cặp vợ chồng trong trường hợp ly hôn. Nhiều thỏa thuận tiền hôn nhân với các điều khoản này buộc người phối ngẫu không chung thủy phải trả một hình phạt tài chính cho người chung thủy, với điều kiện là có bằng chứng ngoại tình.
Tiền chi cho chuyện ngoại tình: Nếu người phối ngẫu không chung thủy đã chi tiêu tài sản hôn nhân đáng kể cho chuyện ngoại tình của họ, đôi khi tòa án có thể buộc họ phải trả tiền phạt tài chính khi chia tài sản hôn nhân.
Các tiểu bang vẫn cho phép ly hôn dựa trên lỗi: một số tiểu bang, như Alabama, cho phép ly hôn dựa trên lỗi. Ở những tiểu bang này, sự không chung thủy có thể có một số tác động đối với các khoản thanh toán tiền cấp dưỡng và phân chia tài sản.
Trong những trường hợp này, việc thuê một nhà điều tra tư nhân có thể là một khoản đầu tư đúng đắn vì phần thưởng tài chính có thể sẽ vượt xa chi phí cho công việc của điều tra viên.

2. Lý do cá nhân
Nhiều người muốn thu thập bằng chứng ngoại tình cho dù họ có ý định ly hôn hoặc tách khỏi bạn đời của họ. Đây là hai trong số những lý do phổ biến nhất mà khách hàng của chúng tôi đến để Tin tưởng cho một cuộc điều tra ngoại tình:

Mọi người thường thuê một nhà điều tra tư nhân để đặt ra những nghi ngờ và lo ngại rằng họ có thể có. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi giải quyết tại Văn phòng thám tử Yuki là việc châm ngòi (thao túng nạn nhân khiến họ nghi ngờ về sự tỉnh táo của họ) về người bạn đời đã bị bạn đời lừa dối, dẫn đến sự đau đớn và nghi ngờ bản thân có thể tồn tại trong nhiều tháng hoặc nhiều năm . Nếu bạn cảm thấy như bạn đang phát điên (và người phối ngẫu của bạn tấn công bạn vì đã hỏi họ về sự nghi ngờ của bạn), việc thuê một nhà điều tra tư nhân có thể giúp bạn có bằng chứng rõ ràng về sự không chung thủy và giúp khôi phục sự tỉnh táo của bạn.
Một số khách hàng thuê một nhà điều tra tư nhân vì bạn bè và các thành viên gia đình nghi ngờ họ. Trong một số tình huống, các thành viên gia đình ở cả hai phía của cuộc hôn nhân có thể chứng minh không muốn tin sự thật về người bạn đời không chung thủy. Có những thành viên trong gia đình ở bên cạnh và thậm chí làm suy yếu nỗ lực của bạn để tìm ra sự thật có thể gây đau đớn. Bằng chứng từ một nhà điều tra tư nhân có thể đặt vấn đề để nghỉ ngơi.
Tóm lại: nếu bạn cảm thấy bằng chứng rõ ràng về sự không chung thủy là con đường duy nhất phía trước, bạn nên thuê một nhà điều tra tư nhân.

Làm thế nào để thuê một nhà điều tra tư nhân cho các cuộc điều tra ngoại tình
Thuê một nhà điều tra tư nhân có vẻ như là một quá trình phức tạp, chủ yếu là vì nó thường là. Cấp phép giữa các tiểu bang, cấu trúc lệ phí, hạn chế pháp lý – tất cả những điều này cần được xem xét nếu bạn đang nghĩ đến việc tiếp cận các nhà điều tra và các cơ quan riêng lẻ.

May mắn thay, Thám tử Yuki ở đây để đơn giản hóa quy trình và giữ cho bạn (và tiền của bạn) an toàn. Chúng tôi cung cấp các nhà điều tra tư nhân có kinh nghiệm, được cấp phép và hiệu lực cao trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Nếu bạn thuê một nhà điều tra tư nhân thông qua mạng lưới của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được một nhà điều tra tư nhân đáng tin cậy, đáng tin cậy, có kinh nghiệm, sẽ có nhiều khả năng trong công việc.

Vì vậy, rõ ràng, chúng tôi muốn bạn đi cùng chúng tôi – nhưng nếu bạn chọn tự mình thuê một nhà điều tra tư nhân, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số mẹo:

Vấn đề kinh nghiệm. Nghiên cứu các công ty điều tra tư nhân được cấp phép trong khu vực của bạn. Yêu cầu họ tham khảo. Chọn một công ty chuyên điều tra ngoại tình.
Yêu cầu họ cho thông tin cấp phép. Điều này rất quan trọng – việc thuê một điều tra viên không có giấy phép có thể sẽ dẫn đến chất lượng công việc kém và trách nhiệm pháp lý cho bạn.
Lên lịch tư vấn. Đây là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu phạm vi dịch vụ họ cung cấp. Hỏi họ loại kỹ thuật và phương pháp họ sử dụng. Hãy nhớ rằng, bất cứ ai đề nghị nhận tin nhắn hoặc email hoặc theo dõi điện thoại di động rất có thể không thể làm như vậy hoặc sẽ vi phạm pháp luật nếu họ cố gắng. Mọi người có thể và bị truy tố vì vi phạm pháp luật trong những vấn đề này.
Hỏi họ bao lâu và tần suất họ sẽ báo cáo kết quả của họ cho bạn và liệu đó có phải là qua điện thoại không, một báo cáo bằng văn bản gửi cho bạn và liệu nó có bao gồm hình ảnh, video hoặc bằng chứng hữu hình khác chứng minh sự không chung thủy.
So sánh tỷ lệ được tính bởi tất cả các công ty điều tra mà bạn nghiên cứu, dựa trên chất lượng và độ sâu của các cuộc điều tra mà họ tiến hành và tỷ lệ thành công của họ là gì khi thu thập bằng chứng ngoại tình.
Chi phí thuê một nhà điều tra tư nhân để phát hiện ngoại tình
Chi phí của một nhà điều tra tư nhân khác nhau từ một công ty điều tra tư nhân khác. Giá hiện tại trên toàn quốc trung bình từ 60 đến 200 đô la mỗi giờ, với một số cơ quan tính phí cao tới 500 đô la một giờ tại các thị trường đô thị lớn.

Bạn nên luôn luôn hỏi về những người lưu giữ khi thuê một điều tra viên. Nhiều công ty điều tra yêu cầu bạn đặt một khoản tiền gửi mà công việc của họ sẽ bị tính phí. Đây được gọi là “người lưu giữ” và nó có thể lên tới 5.000 đô la. Những người lưu giữ này cũng có thể không được hoàn tiền, nghĩa là nếu bạn không sử dụng tất cả thì bạn sẽ không lấy lại được. Bạn cũng sẽ muốn làm rõ với điều tra viên của bạn nếu bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho bất kỳ chi phí đi lại, bữa ăn hoặc thời gian lái xe mà điều tra viên phải chịu trong quá trình làm việc của họ.

May mắn thay, nếu bạn không quan tâm đến việc đàm phán cấu trúc thanh toán, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Tại Thám tử Yuki, chúng tôi đã nỗ lực để làm cho giá của chúng tôi dễ tiếp cận và minh bạch nhất có thể. Chúng tôi tính phí $ 79 / giờ mà không có người lưu giữ. Để đảm bảo không có bất ngờ, tất cả các công việc phải được bạn chấp thuận trước. Chúng tôi cũng hoàn trả số giờ không sử dụng nếu điều tra viên của bạn kết thúc cuộc điều tra của họ nhanh hơn dự kiến.

Mẹo : thu thập càng nhiều bằng chứng và thông tin về sự nghi ngờ của bạn càng tốt. Điều này sẽ giúp một điều tra viên xác định số giờ có thể được yêu cầu để thu thập bằng chứng rõ ràng về sự không chung thủy tiềm tàng của vợ / chồng bạn.

Những loại kết quả bạn có thể mong đợi?
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết các bằng chứng về sự không chung thủy đều ở dạng quan sát bằng văn bản từ điều tra viên kèm theo ảnh hoặc video. Đôi khi bằng chứng kỹ thuật số dưới dạng hồ sơ hẹn hò của đối tượng, bằng chứng truyền thông xã hội, vv được đưa ra, nhưng điều này phụ thuộc vào chi tiết cụ thể của cuộc điều tra.

Báo cáo cuối cùng của bạn thường được tạo thành từ nhiều bằng chứng chỉ ra sự không chung thủy. Ví dụ có thể bao gồm hình ảnh của đối tượng và đối tác nói chuyện hoặc thể chất với nhau trong bối cảnh chỉ ra mối quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi những bức ảnh của những người trên giường cùng nhau, bạn có thể thất vọng. Luật riêng tư và luật xâm phạm khiến cho những loại ảnh này trở thành bất hợp pháp. May mắn thay, những bức ảnh này là không cần thiết để chứng minh sự không chung thủy cho bất kỳ điều tra viên lành nghề.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ YUKI – DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH UY TÍN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here