Thuê thám tử TPHCM

0
272

Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm chia sẽ từ các khách hàng của chúng tôi. Hi vọng nó có thể giúp ích cho các bạn biết được cách để thuê một dịch vụ thám tử uy tín và hiệu quả.

Kinh nghiệm thuê thám tử tư

Đầu tiên bạn muốn tìm hiểu đó chính là chi phí liệu có đắt không? Xin trả lời bạn rằng theo kinh nghiệm thuê thám tử tư đã tổng hợp thì hầu như các công ty đều có mức giá ngang nhau. Và còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mức giá có thể lên xuống khác nhau.

Ví dụ: nếu thuê thám tử theo dõi vợ/chồng là người bình thường thì mọi chi phí hoạt động sẽ rẻ hơn so với thuê thám tử theo dõi vợ/ chồng là sếp vì những người này họ hoạt động rất kín đáo, hơn thế còn sử dụng những dịch vụ đắt tiền nên chi phí theo dõi đương nhiên sẽ cao hơn so với thông thường.

Với lại chi phí cho việc thuê thám tử theo dõi một ông chồng đi làm từ 7h sáng đến 6 h tối khác với chi phí thuê theo dõi một ông chồng đi làm cả ngày, tối còn đi gặp gỡ, bia bọt nhậu nhẹt đến khuya. Do đó tùy vào từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau.

Thứ hai theo kinh nghiệm thuê thám tử tư điều tra vợ/ chồng ngoại tình thường có kết luận, bằng chứng xác mình trong vòng từ 5-7 ngày. Tuy nhiên sẽ có trường hợp nhanh hơn hoặc có trường hợp chậm hơn. Nhưng bạn nên theo dõi sinh hoạt của chồng xem khoảng thời gian trong tuần chồng có những biểu hiện đáng nghi nào nhất. Từ đó bạn liên hệ văn phòng thám tử để thuê theo dõi chồng trong những khoảng thời gian đó thì kết quả sẽ cao và không tốn thời gian, tiền bạc của bạn.

Thứ ba theo kinh nghiệm thuê thám tử tư thì bạn không nên nôn nóng, vội vàng tránh “dứt dây động rừng”, hãy tỏ ra bình thường nhất có thể trong suốt thời gian bạn chuẩn bị thuê thám tử hay đang trong quá trình thám tử theo dõi. Tránh trường hợp chính bạn lại là người để lộ ra manh mối do đó bạn cần hết sức cẩn thận và thận trọng trước khi có bằng chứng xác thực.

Thứ tư: nhiều người cho rằng khi mới phát hiện ra chồng có dấu hiệu ngoại tình mình thuê một anh xe ôm cho rẻ để theo dõi lịch gặp gỡ, đi lại của vợ/chồng là được, vừa rẻ vừa tiện cho bạn. Thế nhưng theo kinh nghiệm thuê thám tử tư thì việc này không nên vì những người vợ/chồng ngoại tình bình thường họ đã rất đề cao cảnh giác trong khi xe ôm không có những nghiệp vụ theo dõi rất dễ bị lộ và bạn lại rơi vào tình cảnh chưa có bằng chứng mà còn bị vợ/chồng lật ngược thế cờ.

Hơn nữa nếu bạn thuê xe ôm theo dõi mà bị phát hiện ra trong lúc thực tế chồng/vợ chưa làm gì có lỗi với bạn thì bạn sẽ rất khó ăn nói, mất lòng tin nơi chồng do đó bạn cần phải suy nghĩ cho thật kỹ vấn đề này.

Để thuê một công ty dịch vụ thám tử uy tín bạn phải quan tâm đến các vấn đề sau:

Thứ nhất:Xác định rõ nhu cầu của mình cần những thông tin gì?
Thứ hai: Cần nghiên cứu kỹ từng đơn vị thám tử mà bạn quan tâm: Việc chọn ra các đơn vị thám tử rất quan trọng nó giúp bạn thấy được năng lực cũng như thế mạnh. Bạn nên chọn lọc ra một số các văn phòng thám tử mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và xem các danh mục công việc, chi phí, địa chỉ họ đưa trên website.
Thứ ba: Bạn hãy xác định xem liệu văn phòng thám tử mà bạn chọn có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn không?
Thứ tư: Sau khi tìm được đơn vị thám tử ưng ý bạn nên lên lịch hẹn gặp trực tiếp.
Thứ năm: Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng có rõ ràng hay không?
Thứ sáu: Chi phí của đơn vị thám tử đó có hợp lý hay không? Vì là nghề đặc thù tùy vào loại dịch vụ mà bạn sử dụng bạn nên xem xét báo giá chi phí thuê thám tử có hợp lý hay không so với những điều kiện của bạn đưa ra.

Hiện nay dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam mọc ra rất nhiều. Có nhiều trường hợp họ ký hợp đồng thu tiền xong để đấy không làm mà vẫn báo cáo cho bạn, hoặc kéo dài thời gian làm việc để lấy thêm chi phí. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ chọn đơn vị thám tử có thể hợp tác lâu dài và có hình thức thanh toán chi phí nhiều đợt tùy theo tiến độ vụ việc được giao.

Tags: thuê thám tử,Thuê thám tử tại Hà Nội,Dịch vụ thám tử,Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình,Lưu ý khi thuê thám tử,dịch vụ thám tử 24/7,Thuê thám tử TPHCM,Thuê thám tử tìm người,Thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here