Thuê thám tử tại Việt nam, nên chọn công ty như thế nào

0
243

 Có rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng ngoại quốc, Việt kiều khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử đều có chung một câu hỏi đó là: Thuê thám tử tại Việt nam phải chọn công ty như thế nào?

Thật ra không hề khó để giải đáp câu hỏi này. Chỉ cần khách hàng nhìn nhận theo những gì mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử uy tín chất lượng và chuyên nghiệp.

1-     Công ty thám tử chuyên nghiệp là một công ty đáp ứng được những yêu cầu gì?

+ Đầu tiên đó là thần thái làm việc, nó thể hiện trong việc công ty thám tử đó tư vấn sơ bộ và tư vấn trực tiếp cho bạn như thế nào. Những gì mà người tư vấn có cho bạn thấy về sự am hiểu dịch vụ thám tử mà họ đang cung cấp hay không.

+ Thứ hai là quy trình làm việc. Một công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ có một quy trình làm việc theo trình tự rõ ràng, không phá cách, không vội vã chạy theo doanh thu.

+ Thứ ba đó là giá thành dịch vụ. Gía thành hợp đồng của công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ cao hơn so với mặt bằng chung một chút. Bạn hiểu vì sao không? Vì chất xám họ bỏ ra khác với những công ty còn lại.

2-     Tránh mắc bẫy những công ty trong quảng cáo GOOGLE ADWORDS

Bạn nên loại bỏ những kết quả tìm thấy trên đầu bởi vì nó thuộc quảng cáo google adwords. Những công ty mới thành lập, những công ty ma thường dùng cách này để tiếp cận khách hàng. Khách hàng vô tình sử dụng những dịch vụ non trẻ dẫn đến tiền mất tật mang, không giải quyết được vấn đề mà lại mang bực vào thân.

3-     Thuê thám tử tại Việt nam có mắc hay không?

Thật ra thuê thám tử không hề mắc như mọi người thường nghĩ. Những điều tôi nói sau đây bạn sẽ có một cái nhìn khác về giá thành hợp đồng.

+ Mỗi một ngày thám tử đi làm ngoài đường tư 11 đến 12h đồng hồ liên tiếp có rất nhiều khoản phải chi trực tiếp như tiền xăng, tiền ăn, tiền nước…

+ Ngoài những khoản tiền đó chưa kể những rủi ro có thể sảy ra như hư xe, bị công an giao thông phạt, bệnh tật do dầm mưa chịu nắng.

Vậy đó những khoản phải chi như vậy thì theo bạn với 1 triệu đến 1,5 triệu một ngày liệu dư được bao nhiêu.

4-     Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, hợp đồng, quan trọng nhất trong nghề thám tử tư ở Việt nam

Công ty thám tử chuyên nghiệp là công ty luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin hợp đồng. Nếu công ty nào mà cho bạn tiếp xúc với nhân viên thì chứng tỏ đó là một dịch vụ nghiệp dư, lừa đảo. Bạn nên cẩn thận những điều đó.

Trong bài viết này phần nào cũng cung cấp cho khách hàng biết, nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử hãy tham khảo qua bài viết này. Có thể bạn sẽ lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để hợp tác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here