Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Phước

0
407

Bình Phước là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia. Công ty Thám tử Yuki đã mở văn phòng đại diện tại Bình Phước. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Yuki sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Bình Phước.

1. Dịch vụ thám tử tư của Công ty Yuki tại Bình Phước

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với văn phòng thám tử Yuki tại huyện Bình Phước.

Đây là một địa bàn có nhịp sống sôi động và các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử. Tại Bình Phước, Công ty Thám tử Yuki cung cấp các dịch vụ như:

  • Điều tra – theo dõi ngoại tình: điều tra/ thuê người theo dõi chồng, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, điều tra vợ ngoại tình.
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng…
  • Dịch vụ tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người qua biển số xe…
  • Xác minh nhân thân, danh tính cá nhân
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra nhật ký cuộc gọi, tin nhắn

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Yuki tại Bình Phước

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Yuki tại Bình Phước:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Yuki là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà và thành phố Bình Phước … nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại Bình Phước hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Yuki sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Yuki chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Yuki cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê dịch vụ thám tử của Công ty Yuki tại Bình Phước

Công ty Thám tử Yuki cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Giá thuê thám tử tại Bình Phước dao động từ 2.000.000-2.500.000/ngày.

Các chi phí phát sinh

Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Yuki buộc phải sử dụng các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, quán cafe… để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh, ngoài các chi phí thuê thám tử đã nêu trong hợp đồng. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Yuki

Để sử dụng các dịch vụ thám tử uy tín của Yuki tại Bình Phước và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Yuki, mời quý khách hãy gọi tới số hotine để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here