Thuê dịch vụ thám tử Quận 10 TPHCM

0
76

Bạn đang cần thuê dịch vụ thám tử Quận 10 TPHCM ? Tuy nhiên, bạn không biết đâu là công ty thám tử tư uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử Quận 10? Vậy thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của Thám Tử Tư Yuki nhé.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Quận 10 TPHCM

Phát triển thương mại, dịch vụ với nhịp độ nhanh, chất lượng cao, sản xuất gắn với công nghệ sạch đã và đang được tiến hành. TPHCM phấn đấu đến năm 2025, Quận 10 là một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch quan trọng, có chất lượng của thành phố.

Quận 10 có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển về mọi mặt:

 • Phía đông giáp Quận 3 với ranh giới là các tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám, Điện Biên Phủ và Lý Thái Tổ
 • Phía tây giáp Quận 11 với ranh giới là đường Lý Thường Kiệt
 • Phía nam giáp Quận 5 với ranh giới là các tuyến đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh
 • Phía bắc giáp quận Tân Bình với ranh giới là đường Bắc Hải

Chính vì vậy, đời sống của người dân Quận 10 đang không ngừng được cải thiện và nâng cao. Từ đây, ngày càng nhiều người dân có nhu cầu thuê thám tử tư để theo dõi đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không, hay thuê thám tử để biết cách phát hiện vợ ngoại tình bằng điện thoại,…

Lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử Quận 10 TPHCM

Văn phòng làm việc là bộ mặt đại diện của công ty, nó thể hiện sự chuyên nghiệp lẫn uy tín của công ty. Khi bạn bắt đầu đi tìm cho mình công ty thám tử TPHCM cung cấp dịch vụ thám tử Quận 10 đáp ứng phù hợp với nhu cầu của mình cần lưu ý xem công ty thám tử đó có các thông tin liên hệ, địa chỉ cụ thể hay không.

Bạn có thể kiểm tra xem công ty ấy hoạt động được bao lâu rồi, đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm ra sao.

Mặt khác, nếu là một công ty thám tử uy tín thì sẽ có những ý kiến, đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử.

Bạn sẽ lên website của công ty đó xem các feedback của khách hàng cũ để quyết định xem có nên đăng ký sử dụng dịch vụ hay không. Vì những gì họ nói đều xuất phát từ những trải nghiệm thực tế của họ nên nó sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định với lựa chọn của mình. Đó chính là các lưu ý khi thuê thám tử Quận 10 TPHCM.

Các dịch vụ thám tử Quận 10 TPHCM của công ty Yuki

Cũng giống như dịch vụ thám tử Quận 8 hay dịch vụ thám tử Hà Nội, dịch vụ thám tử Quận 3,… Tại Quận 10, Thám tử tư Yuki cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử Quận 10 điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Yuki lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
 • Dịch vụ tìm người mất tích: Khi bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn thì dịch vụ thuê thám tử tìm người sẽ giúp bạn tìm được nơi ở của người bạn muốn tìm.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử Quận 10, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Yuki sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Khu vực Yuki cung cấp dịch vụ thám tử Quận 10 TPHCM

Tất cả các phường thuộc Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Cụ thể ở 14 phường: 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 và 15.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here