Cho dù bạn là một công ty lâu năm hay một công ty mới thành lập, một cuộc điều tra sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn của công ty. Trong thời gian này, cố vấn rủi ro của bạn sẽ đánh giá nhu cầu của bạn với một loạt câu hỏi trong ngành để hiểu rõ hơn về tình hình của bạn và đưa ra các kiến nghị phù hợp. Khoảng thời gian điều tra phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là độ phức tạp. Và trong khi nhiều cuộc điều tra được thực hiện trên cơ sở cần thiết, nhiều khách hàng của chúng tôi cũng chọn sử dụng dịch vụ điều tra của chúng tôi liên tục, do tác động của nó đến lợi nhuận của họ.

Bạn có thể đã biết mình muốn theo đuổi dịch vụ nào hoặc bạn có thể muốn các chuyên gia rủi ro của chúng tôi tư vấn cho bạn về những gì được khuyến nghị. Nhóm điều tra của chúng tôi có các cố vấn và nguồn lực tại hơn Việt Nam. Chúng tôi có thể mở rộng các cuộc điều tra của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn.

GIÁM SÁT THEO DÕI

Giám sát là quá trình theo dõi con người, địa điểm, sự vật và hoạt động để thu được thông tin. Điều này có thể hữu ích cho việc giám sát nhân viên, chẳng hạn như xác minh tổng thể của nhân viên hoặc giám sát khách hàng, chẳng hạn như trộm cắp thông tin, hàng hoá, sản phẩm.

Đối với các cuộc điều tra, chúng tôi sử dụng kết hợp giám sát thực tế và camera. Giám sát thực tế đòi hỏi kỹ năng và sự kiên nhẫn. Khi nào và ở đâu không thể giám sát thực tế, chúng tôi có thể sử dụng giám sát video. Điều này thường cho phép chúng tôi thu thập một lượng thông tin lớn hơn, với lợi ích bổ sung của một hồ sơ vĩnh viễn.

Điều quan trọng là phải thực hiện giám sát theo luật pháp khu vực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, các giải pháp của chúng tôi rất khó bị phát hiện, tuân thủ pháp luật và đáng tin cậy.

GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN

Giám sát trực tuyến cho phép bạn tự tin tiến hành công việc kinh doanh trực tuyến của mình hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định các sản phẩm bị đánh cắp hoặc giả mạo, xác minh giấy phép sản phẩm của nhà phân phối và giá cả cũng như tiến hành thông tin kinh doanh.

Nhóm của chúng tôi làm việc rộng rãi với những người kiện tụng dân sự và quan chức thực thi pháp luật để ngăn chặn hoạt động mua bán hàng hóa bất hợp pháp. Chúng tôi mong muốn giảm thiểu rủi ro khi kinh doanh trực tuyến bằng các giải pháp đã được thử nghiệm và chứng minh của chúng tôi.

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ theo dõi giám sát công ty

0939.811.666
icons8-exercise-96 chat-active-icon