Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám tử tư

0
388

 Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám tử tư

Ngoại tình bây giờ nó không còn là điều gì kinh khủng với cuộc sống hiện tại nữa. Bao nhiêu năm làm thám tử tôi cũng không nhớ là mình đã điều tra bao nhiêu vụ ngoại tình nữa.

Thám tử tư ở Việt nam mình, công việc chính đó là điều tra ngoại tình, xác minh người thứ ba. Không như thám tử quốc tế họ được hiên ngang điều tra án mạng, điều tra trộm cắp.

Sau tất cả, thám tử tư ở Việt nam vẫn hơn hẳn thám tử tư nước ngoài. Các bạn có biết vì sao không?

Thứ nhất tôi muốn nói là khả năng độc lập chiến đấu. Thám tử tư Việt nam không được công khai làm mọi chuyện như nước ngoài. Họ phải làm tất cả trong bong tối, từ vấn đề theo dõi đối tượng, xác minh đối tượng…

Thứ hai đó là đường xá giao thông tại Việt nam, đây là nỗi khiếp sợ nhất của người nước ngoài. Vậy mà các thám tử của chúng ta vẫn bám sát đối tượng một cách ngon lành, mang lại đầy đủ kết quả cho khách hàng.

Trở lại với câu chuyện chính mà tôi muốn nói đó là chuyện theo dõi ngoại tình. Chuyện chỉ có ở Việt nam mình.

Một người bạn thân của tôi không hề biết tôi làm thám tử tư kể với tôi như thế này:

Bà chị dâu của tao ngoại tình, chả hiểu vợ tao nó mò sao mà thuê thám tử theo dõi bà ấy, mày biết sao không tụi nó hay thật có hai ngày nó tìm ra bồ của bà ta. Mà tao chưa biết thám tử là gì trước giờ chỉ mới coi trên phim thế mà Viêt nam mình cũng có à.

Tôi chỉ biết cười, vì tính ra tôi làm thám tử thật nhưng tôi có lộ diện bao giờ đâu. Những điều mà người bạn tôi cảm thấy cao siêu thì tôi lại thấy nó thật đơn giản.

Đúng vậy!

Vì tôi là thám tử mà, trong nghề thám tử chúng tôi coi theo dõi điều tra ngoại tình là dạng hợp đồng đơn giản nhất. Có nhiều cái còn khó hơn nhiều nhưng chúng tôi vẫn làm ra đó thôi.

Còn

Những câu chuyện dở khóc dở cười từ việc theo dõi ngoại tình là như thế nào, bây giờ tôi mới nói.

Bạn biết không? mạnh mẽ đến mấy thì khi đứng trước chuyện biết được vợ mình ngoại tình người đàn ông cũng trở nên yếu mềm đi.

Một ông giám đốc doanh nghiệp điều hành hàng ngàn nhân viên, gặp đủ chuyện cũng vượt qua. Thế mà chuyện vợ mình ngoại tình ông ta lại không thể vượt qua nỗi.

Sau vụ đánh ghen um sùm ở khách sạn, mà không phải đánh ghen bình thường hihi Vừa đánh ghen vừa khóc. Điều mà ít người gặp phải nhất là với một giám đốc doanh nghiệp. Sau lần đó ông ấy gọi cho tôi mời café nói chuyện.

Ông nói rằng: “ anh không ngờ chuyện gì anh cũng vượt qua, thế mà lại gục ngã trước chuyện cô ta cặp bồ” rõ ràng biết mình có thân phận có giá, có thể kiếm được bao nhiêu con đàn bà khác. Thế mà lại phải khóc, phải làm bù lu bù loa lên như vậy. Thật không thể tin nỗi.

Một người đàn ông khác là cơ trưởng của hãng hàng không Việt nam. Tiền có, nhà có, cái gì cũng có nhưng vợ vẫn ngoại tình. Trước hôm bắt khách sạn 5 sao ở BD anh ta không tài nào ngủ được. Sáng hôm sau phi ngay xuống, mắt anh đỏ hoe. Tôi hỏi đêm qua anh không ngủ ah. Ừ, anh đáp. Đến khi bắt ngoại tình, thấy vợ mình đang ở cùng người khác anh ta đơ luôn không nói được một lời nào. Kinh khủng thật…

Nhiều lắm, tôi không thể nào kể ra hết được nhưng bạn thấy không, ngoại tình thật có sức mạnh. Nó làm bao người cười không được khóc không xong. Mạnh mẽ đến mấy cũng gục ngã khi thấy bạn đời của mình ngoại tình. Đến tôi, người tiếp xúc ngoại tình ngày một còn đang thấy dở khóc dở cười nữa là ai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here