Thân nhau lắm thì cắn nhau đau

0
309

Người ta thường có câu “Thân nhau lắm thì cắn nhau đau, quả đúng là như vậy câu chuyện sau đây mà chúng tôi muốn kể cho các bạn nghe và muốn các bạn phải hiểu rằng đừng đặt niềm tin quá lớn và đừng tin tưởng vào một ai đó quá nhiều để rồi lúc nhận ra đã muộn.

Vy và Thanh là đôi bạn thân chơi với nhau từ lúc tiểu học, tính đến thời điểm hiện tại họ đã chơi với nhau được  hơn 15 năm, họ thân nhua như chị em ruột lúc còn Đại học họ như hình với bóng cùng đi học, đi chơi chia sẻ với nhau những buồn vui. Sau khi ra trường Vy lựa chon cho mình một công ty nước ngoài để làm việc còn Thanh sang Anh để học Thạc sĩ. Từ đó hai người ít liên lạc với nhau vì Vy sau 2 năm đi làm thì đã kết hôn cùng với 1 anh đồng nghiệp trong công ty bận bịu với công việc và gia đình còn Thanh vì bận học nên cũng ít liên lạc với Vy.

Sau khi học xong ở Anh, Thanh quyết định về nước làm việc và tìm người bạn thân của mình. Hỏi thăm một số người bạn Thanh đã xin được số điện thoại và địa chỉ nhà của Vy, tối hôm đó  Thanh đi taxi đến tìm Vy hai người gặp lại nhau ôm nhau và mừng quấn quýt sau bao nhiêu năm tình bạn họ vẫn  vậy, vì từ Anh mới về nên Thanh chưa kịp thuê phòng nên Vy mời Thanh ở lại nhà Vy 1 thời gian, tìm việc làm và về thăm gia đình luôn. Một thời gian sau đó Thanh báo là đã tìm được việc và cũng đã thuê được nhà nên nói với Vy chuyển ra ngoài, Vy mừng cho bạn và dặn cô ở 1 mình buồn thì sang nhà cô chơi.

Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như Vy không phát hiện anh chồng của cô có biểu hiện lạ mà trước giờ anh không có, anh hay về cằn nhằn vợ hay chê vợ không đẹp càng ngày càng xấu đi, nấu cơm không ăn và hay đi ra ngoài tới khuya mới về, cô thấy lạ và không hiểu vì sao chồng mình tự nhiên lại như vậy? Được một số chị bạn trong công ty khuyên và giới thiệu Vy nên gọi điện đến công ty thám tử YUKI để họ tư vấn và nếu được sẽ nhờ họ theo dõi chồng cô luôn vì có thể anh này đã có bồ nhí nên mới thế.

Chiều hôm đó cô gọi lên văn phòng công ty thám tử YUKI, chị nói những biểu hiện của chồng và nhờ chúng tôi tư vấn. Với kinh nghiệm của những thám tử chuyên nghiệp nghe những biểu hiện như vậy thì chắc chắn rằng chồng chị đang có bồ nhí bên ngoài và chúng tôi  khuyên chị đừng nên “bứt dây động rừng” mà hãy hợp tác với công ty chúng tôi để theo dõi chồng chị và tìm ra người thứ 3 là ai? Chị đồng ý và tiến hành ký hợp đồng với công ty chúng tôi và cung cấp thông tin chồng chị cho chúng tôi.

Nhận được nhiệm vụ từ lãnh đạo công ty anh Hùng và anh Hiệp bắt tay vào công việc ngay lập tức. Anh ta là nhân viên kinh doanh nên 1 ngày anh ta di chuyển khá nhiều và gặp rất nhiều khách hàng nam có nữ có, điều đó đã gây khó khăn cho chúng tôi trong lúc điều tra vì phải di chuyển theo đối tượng nhưng làm sao không để đối tượng phát hiện. Hai ngày theo dõi đã nổi lên 1 người và chúng tôi cũng tin rằng chính người này là người thứ 3 khiến cho anh này chê vợ, bỏ bê vợ.

Cô ta trông khá trẻ và rất sành điệu, điều tra tất cả các khách hang cũng như những đối tác của anh ta thì cô gái này không nằm trong số những ngườ đó nhưng anh ta lại gặp cô gái này nhiều nhất trong tất cả các ngày theo dõi và hai người rất hay thường đi ăn cùng nhau. Đó là những suy luận ban đầu của các thám tử, các thám tử vẫn duy trì theo dõi để lấy cho bằng được bằng chứng. Ngày thứ 5 theo dõi, anh ta vẫn đi làm bình thường, vẫn đi gặp khách hàng nhưng đến giữa buổi anh ta lại ghé vào khách sạn trên đường Lý Chính Thắng quận 3, các thám tử bám theo và đợi lúc cô bồ nhí đi ra sẽ ghi lại hình, vì cô này khá kỹ càng và rất kín đáo cô ta luôn che mặt khi gặp anh này và thường sẽ là 1 người đi trước bà 1 người đi ra sau đó khoảng chừng 15 phút.

15 phút sau cô ta đã xuất hiện và đúng như dự đoán ban đầu cô gái trẻ anh ta hay gặp chính là cô tình nhân của anh ta. Mọi chứng cứ đã đầy đủ chúng tôi giao lại cho chị Vy khi thấy bức hình cô tình nhân của chồng cô đã hoảng hết và không tin vào mắt mình, người bạn thân nhất của cô lại chính là người ngoại tình với chồng cô? Cô nói với chúng tôi rằng : Cô không thể in được sự thật nó như vậy Thanh lúc mới về ở nhà cô sau đó chuyển ra ngoài và vẫn hay lui tới nhà cô ăn cơm cùng gia đình cô, sao cô ấy lại làm như vậy được ? Cô khá là bất ngờ với sự thậ này ngồi suy nghĩ một lúc cô xâu chuỗi lại thì mới để ý là khi Thanh đến nhà cô chơi chồng cô khá là vui vẻ và hay khen Thanh giỏi giang, xinh đẹp hai người nói chuyện với nhau rất hợp không những vậy mỗi lúc Thanh đến nhà và về khoảng chừng 15 phút thì anh ta cũng tìm 1 lý do nào đó ra ngoài và cũng từ ngày cái Thanh trở về nước và gặp lại cô cũng chính từ đó trở đi anh chồng cô luôn chê bai cô.

Kết thúc hợp đồng, cô cảm ơn công ty thám tử YUKI và cầm bằng chứng ra về đầy nước mắt sự thật quá bất ngờ và cũng chính vì cô quá tin tưởng vào chồng cô và cô bạn thân của cô. Qua đây chúng tôi cũng rút ra cho các bạn một bài học rằng đừng quá tin tưởng vào người khác, trước tiên hãy tin tưởng ở chính bản thân mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here