Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm

0
285
Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm 2

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm

   Để có được vị trí và sự thành công trong lĩnh vực phò như hiện nay. Thì Trinh- cũng như nhiều chị em đồng nghiệp khác đang công tác tại Quất Lâm. Phải mang ơn U Tâm rất nhiều.

   Nhớ thuở chập chững vào nghề, những lần đầu đi khách. Trinh rất thiếu tự tin và vụng về. Chính U Tâm là người đã ân cần, động viên, khích lệ. U bảo: “Con đừng lo lắng quá, kinh nghiệm sẽ hình thành trong quá trình lao động. Như U đây này, hồi mới đi làm, cũng rụt rè, sợ sệt. Đeo bao cho khách cũng lóng ngóng, có lần còn làm khách suýt gẫy súng. Thế mà chỉ một năm sau, U đã có thể đeo ba bao vào ba súng cùng lúc. Một bằng tay trái, một bằng tay phải, và một bằng mồm”.

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm

   Khi Trinh hỏi nguyên do đưa U đến với mảnh đất Quất Lâm. Rồi dấn thân vào cái nghề này, thì U thở dài. Kể: Năm 13 tuổi, trong một lần đang chăn bò ở bờ đê. Thì U bị cụ Tiệp “dê” – là bạn vong niên với cụ nội của  U. Chả biết ở đâu chạy ra cầm tay lôi tuột U vào cái vườn chuối hoang gần đó. Rồi cụ Tiệp vạch chim ra, bảo: “Cụ bị bệnh nhồi máu cơ chim. Nên chim sưng tấy, rất khó chịu, con giúp cụ chữa bệnh nhé!”. Nhớ lời cô giáo dạy là phải biết giúp đỡ người già. U gật đầu đồng ý. Vậy là cụ Tiệp tụt luôn quần U ra, khom lưng hì hục chữa bệnh.

 Nhưng có vẻ như bệnh của cụ Tiệp đã nặng quá rồi. Bởi cụ chữa xong thì nó cũng chỉ đỡ sưng ngay lúc ấy thôi. Chứ hôm sau nó lại sưng tấy lên. Và cụ lại cầm tay lôi U vào vườn chuối…   Cứ vậy, ngày nào cụ Tiệp “dê” cũng gọi U ra chữa bệnh. Nhưng khi mà căn bệnh sưng chim của cụ Tiệp chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Thì U đã lại bị lây bệnh từ cụ: cái bụng của U cũng sưng dần lên. Bố U biết chuyện đánh cho U một trận gần chết. Đuổi U ra khỏi nhà. U dặt dẹo, lang thang thế nào lại lạc đến cái vùng Quất Lâm này. Và đúng như các cụ nói: “Đất lành bướm đậu”. Kể từ ngày ấy, U quyết định lập nghiệp ở đây…

   U Tâm thích xem bóng đá lắm! U bảo: “Cái nghề cầu thủ với cái nghề phò nó có khá nhiều điểm tương đồng. Cầu thủ ngoài 30 là coi như qua thời đỉnh cao. Phải chấp nhận giảm lương, chơi ở những câu lạc bộ làng nhàng. Phò cũng vậy, ngoài 30 là hết đát rồi, phải chấp nhận giảm giá. Chường mặt ra đường mà kiếm khách. Cầu thủ nào mà đoạt được cái danh hiệu quả bóng vàng. Thì coi như là đời sang trang, giá trị tăng cao, tiền vào như nước. Phò cũng vậy, ả nào kiếm được cái danh hiệu hoa hậu. Thì coi như là đời lên hương, kiếm đại gia dễ ợt. Chỉ việc nằm giường mà sắm nhà tậu xe, ăn sung mặc sướng…

   Thần tượng của U Tâm là tiền đạo Ronaldo. Của câu lạc bộ Hoàng gia Rê-An Man-Rờ-Đít. U luôn nhắc nhở chúng tôi: “Các con làm phò. Hãy nhìn Ronaldo mà học tập.

   Anh ấy đã 33 tuổi. Ai cũng nghĩ anh ấy sẽ hết thời. Nhưng không, anh vẫn ghi bàn ầm ầm. Và đang có thành tích ghi bàn xuất sắc nhất trong sự nghiệp. Tại sao? Vì anh ấy có lòng quyết tâm và sự nghiêm túc với nghề. Ngoài những lúc thi đấu. Anh ấy luôn dành thời gian chạy bộ để duy trì sức bền. Giam mình trong phòng gym để rèn độ dẻo dai cơ bắp. Các con cũng phải vậy. Ngoài những lúc đi khách. Các con nên dành thời gian đến phòng tập Yoga. Để tăng cường sức dập cho cơ háng. Tới các trung tâm thẩm mỹ để làm hồng nhũ hoa. Xóa thâm vùng kín, uốn xoăn lông bẹn, làm tươi tắn hậu môn”.

   U Tâm có một nguyên tắc về đạo đức nghề nghiệp. Mà cả Trinh và đám chị em trong nghề  đều khâm phục và học theo. Ấy là nguyên tắc “VKL”.

“V” tức là “Vui vẻ”. U Tâm bảo: “Khách đi đá phò. Nếu đã có vợ thì hẳn là đang bực bội, ấm ức với vợ. Nếu chưa có vợ thì hẳn đang là những thanh niên FA thất bại trên tình trường. Đang chán vì không tán được gái nhà lành. Nên đành tìm đến phò để giải tỏa. Thành ra, sứ mệnh sống còn của chúng ta. Là phải mang đến sự vui vẻ, thỏa mãn cho khách hàng.

“K” ở đây tức là “Khuyên bảo”. U Tâm dạy đám gõ rằng, khi gặp những trường hợp khách không muốn chơi bao. Các con không được giãy nảy lên. Mà phải bình tĩnh khuyên bảo, tư vấn. Chỉ ra cho khách thấy những hậu quả khôn lường của việc chơi phò không bao. Chẳng hạn như nguy cơ mắc các bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan B. Nguy cơ có thai ngoài ý muốn…

U Tâm kể lần ấy U tiếp một khách hàng là nam. Vợ anh đang có bầu, bắt anh ấy phải kiêng. Anh ấy thì đang tuổi ăn tuổi nện. Bị vợ cấm thì rất khó chịu và bí bách. Nên đã đi đá phò để thỏa mãn. Vừa đá, anh vừa chửi vợ là vô tâm. Không nghĩ gì đến ham muốn của chồng. U Tâm nghe thế thì vỗ mông anh ân cần khuyên bảo, phân tích. Rằng vợ anh làm vậy là vì cô ấy lo cho sự an toàn của đứa con trong bụng. Rằng người phụ nữ khi mang bầu phải chịu rất nhiều mệt mỏi, thiệt thòi. Anh làm chồng, nên cảm thông, đừng hờn trách vợ tội nghiệp.

Được U Tâm khuyên bảo, anh ấy đã hiểu ra vấn đề.  Vẻ rất biết lỗi, mắt rơm rớm lệ, anh dồn sức dập liên tục để xuất cho nhanh. Rồi vội vàng phi về mua hoa tặng vợ tỏ lòng hối hận.

… to be continued …

Hãy đón đọc phần tiếp theo của  Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm tại

website : www.thamtutu.org

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu tại Sài Gòn

              Hotline 1900 0002

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here