Hôn nhân giống như con dao hai lưỡi, đưa người khác đến bến bờ hạnh phúc nhưng cũng có thể là vết thương không bao giờ lành được trong tim của người phụ nữ! Chị Thu đã nỗ lực mọi thứ vì hạnh phúc của gia đình hay chỉ vì mong ước nhỏ nhoi là giữ ấm được thứ tình yêu năm ấy đã cùng nhau hứa hẹn ngày nào… nhưng lại bất ngờ phát hiện được chồng có bồ nhí bên ngoài.

Tình yêu mù quáng từ một phía đã trở thành quy luật

Vẫn là mùa thu se se lạnh thật bình yên của Hà Nội, đám lá cây trước cửa sổ nhà sau một thời gian dài cũng ngả đều màu vàng tươm, gió thổi xao xác bên thềm cửa sổ, chị Thu mới ngày nào là một cô bé luật sư xinh đẹp vô cùng, nét đẹp thuần khiết và sự thông minh của chị đã trở thành sức hút không ai có thể rời mắt, chồng chị (anh Tuấn) cũng vì những điều đó mà ngày đêm theo đuổi, và lấy được chị. Ngày nắng hay mưa, đông lạnh hay nắng gắt, chàng trai xây dựng vẫn luôn đứng đợi nàng trước cổng trường. Mới đó đã gần 10 năm kể từ ngày hai anh chị kết hôn, chị làm ở một văn phòng chứng từ nhỏ, anh là phó giám đốc của một công ty xây dựng. Chị ngày ngày đi làm và chăm lo cho gia đình, luôn quan tâm tới chồng và các con, chuẩn bị từ đồ ăn đến quần áo…

Người vợ phát hiện chồng ngoại tình

Hôm đó, chồng chị báo đi công tác gấp nhưng anh lại vô tình để quên một tập tài liệu ở nhà mà không hề biết, chị gọi cho anh không được nên đã rất vội vã gọi xe ra sân bay để đưa tập hồ sơ đó cho anh. Chị chạy coi mấy cổng, đứng trước hàng trăm người tập nập, cuối cùng cũng nhìn thấy anh. Chị chạy tới anh đầy phấn khởi. Chị gọi tên anh lên thật lớn, nhưng mọi tiếng ồn đã lấn áp đi giọng nói đấy. Chị vừa chạy vừa gọi, rồi từ xa ở đâu một người phụ nữ mặc trên mình bộ đồ đỏ chói, đi guốc cao màu đen, thanh mảnh, tràn đầy tươi trẻ, chỉ chừng khoảng 2 mấy thôi, cũng đang tiến tới và ôm nhẹ lấy chồng chị, cười nói rất vui vẻ. Chị lấy điện thoại gọi cho chồng lần nữa, lúc này anh mới bắt máy, quay lại phía chị cầm lấy tài liệu. Chị hơi nghẹn trong lòng và nhẹ hỏi: “Ai vậy anh?” – “Đồng nghiệp của anh, bọn anh hợp tác với nhau trong dự án lần này! Em về đi nhé, anh đi đây, em và các con giữ sức khỏe, mấy hôm nữa anh về!”. Nghe anh nói vậy, chị không hỏi gì thêm, cười nhẹ, chào tiễn anh và cũng không thể rời mắt khỏi người phụ nữ kia.

Người vợ quyết tâm thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

Công ty cho người theo dõi 24h, trong 1 tuần đầu từ ngày công tác trở về, theo báo cáo của thám tử, anh chỉ tới cơ quan làm việc, thỉnh thoảng vào hiệu sách, quán cà phê, tiệm may đồ với các khung giờ cố định. Sang tuần thứ 2, thám tử vẫn lặng lẽ theo dõi anh Tuấn, từ định vị và video hành trình thảm tử báo cáo, chị Thu có thể biết được tường tận mọi hoạt động hàng ngày của chồng.

Vào ngày thứ 3, theo như một số thông tin bảo mật mà chị cung cấp ở các tài khoản khác nhau của anh, thám tử dò lọc được tin nhắn của anh với một người phụ nữ với nick name là Dịch vụ chuyển phát. Hai người nhắn tin trao đổi đều được chụp hết lại và gửi cho chị. Các tin nhắn nhanh chóng được xóa toàn bộ và reset như chưa có gì xảy ra. Anh báo với chị là đi công tác tỉnh 3 ngày và thu dọn đồ đi. Lần này, mặc dù đi công tác nhưng không thấy anh chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, hồ sơ đi kèm, đặc biệt là con dấu công ty vẫn để nhà.

Dựa vào thông tin tiếp nhận, thám tử theo dõi toàn bộ hành trình của anh. Anh báo vợ sẽ đi Sơn La nhưng lịch trình di chuyển lại theo hướng Hải Phòng – Quảng Ninh. Gần 2 tiếng đồng hồ chạy xe, xe thám tử luôn bám sát không lộ dấu vết, xe anh dừng lại trạm nghỉ trên đường cao tốc. Một cô gái từ lên xe, hai người ôm, hôn và nói chuyện vui vẻ và tới resort X ở Quảng Ninh. Mua chuộc nhân viên resort thì được biết căn phòng này đã được cô gái chủ động đặt từ 2 tuần trước. Trong 3 ngày 2 đêm đó, anh cùng cô gái Tuyết – một sinh viên trường Đại Học A, đi chơi, ăn uống và nghỉ chung 1 phòng. Thám tử cũng giả danh là người phục vụ, tiếp cận để nghe lén câu chuyện hai người. Anh Tuấn và Tuyến không ngừng nói những từ ngữ thân thiết mà còn thản nhiên tình tứ ân ái như một cặp bình thường.

Hình ảnh cô Tuyết này không giống cô gái lần trước gặp ở sân bay, nên chị Thu yêu cầu tiếp tục thảm tử theo dõi và điều tra tiếp về chồng mình. Gần 1 tháng, ngày đêm theo dõi, sử dụng cả phần mềm và thiết bị điều tra, cuối cùng đã phát hiện thì anh Tuấn không chỉ lén lút quen biết với 1 người mà tới 2 người, nhưng vô cùng kín đáo và tinh vi. Cô gái mặc váy đỏ ở sân bay là Nhung, người tình gần 3 năm của Tuấn, hai người đều có địa vị và gia đình nên rất hiếm khi gặp nhau, thời gian gặp thường là 1 – 2 tháng/ lần nhưng kéo dài tới tuần với lí do đi công tác xa nhà. Còn với Tuyết, anh chỉ mới quen biết cô khi thực tập tại công ty, gần 1 năm.

Thám tử đã thống kê các lần gặp mặt, các bằng chứng ngoại tình, cung cấp đầy đủ thông tin cho chị Thu. Mọi thứ đổ tới chị như một cú đập lớn vào đầu, chị đã ngất tại văn phòng vì không thể đối diện với hiện tại. Mặc dù, thông minh, xinh đẹp và có công việc ổn định, đảm đang và ân cần với chồng nhưng chị đã bị chồng lừa dối, đâm sau lưng mấy năm chung sống.

Chị nghĩ tới việc từ bỏ nhưng chúng tôi đã khuyên chị và vựng dậy. Công ty đưa ra các phương án giải quyết thầm lặng hoặc trực tiếp và chị chọn trực tiếp, bắt gặp tận cảnh chồng cùng người tình dan díu. Chị cùng chồng và người tình giải quyết tại một quán cà phê, chị tận mắt chứng kiến nên anh không thể chối cãi, chị đưa ra loạt ảnh và bằng chứng tin nhắn, cũng cho người tình này biết được không chỉ có cô đang cặp kè cùng anh ta mà còn cả một người khác. Anh liên tục van xin chị tha thứ nhưng chị dứt khoát không muốn núi kéo mối quan hệ này và hẹn anh cùng ra toà, con cái sẽ do chị nuôi dậy, chăm sóc. Tuy niềm tin là quan trọng, nhưng nếu tin tưởng mù quáng quá mức sẽ giết chết đi sự minh mẫn của một con người lí trí!

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và đồng hành, hỗ trợ các bạn trong những phút giây yếu đuối nhất của cuộc đời! Mọi sự rắc rối luôn cần phải có người đồng tin tưởng và chúng tôi là người đó!

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

0939.811.666
icons8-exercise-96 chat-active-icon