Sốc với chồng và cô hàng xóm tại phòng khách

0
427

SỐC VỚI CHỒNG VÀ CÔ HÀNG XÓM TẠI PHÒNG KHÁCH

   Cảnh tượng hãi hùng đến trong mơ tôi cũng không thể nào mà tưởng tượng được dù là trong mơ đi chăng nữa. Mọi niềm tin đổ vỡ, liệu gia đình còn có thể đứng vững trước cơn bão tố này không…

    Tôi tốt nghiệp đại học được gần 3 năm thì kết hôn. Chồng và tôi cùng quê ở Đà Nẵng, nên sau khi kết hôn chúng tôi về làm việc tai quê nhà luôn. Cũng may công việc của hai vợ chồng khá tốt, lại được sự hỗ trợ của 2 gia đình nội ngoại nên kinh tế cũng ổn. Thế nhưng thuê nhà tại trung tâm thành phố vẫn còn khá là tốn kém. Sau hơn 2 năm, tôi sinh con được 6 tháng thì 2 đứa quyết định mua căn hộ chung cư. Số tiền tiết kiệm trước giờ của cả hai đứa, cộng thêm vay mượn họ hàng, người thân may cũng vừa đủ. Hai vợ chồng chuyển đến nhà mới trong niềm vui mừng, hạnh phúc. Cảm giác có một mái ấm riêng của mình khiến tôi thấy hạnh phúc lắm.

    Sau lễ thôi nôi, mẹ chồng từ quê lên chăm sóc cháu còn tôi tiếp tục đi làm trở lại. Đến khi con lên 2, gửi trẻ được thì mẹ tôi về quê. Bởi còn ba chồng và cả nhà ở quê nữa. Cũng may nhờ mẹ giúp, nếu không 2 vợ chồng cũng không biết xoay sở thế nào.

    Mọi chuyện vẫn yên ổn trôi qua cho đến một ngày tôi đi làm về sớm do đau đầu. Ai ngờ về đến nhà, vừa mở cửa thì tôi thấy cảnh tượng hãi hùng bày ra trước mắt. Chồng tôi và cô hàng xóm mới chuyển tới vài hôm trước đang ôm ấp “trần trụi” say mê. Tôi thẫn thờ không nói được câu nào. Lúc đó vì quá hoảng hốt, nước mắt cứ thế chảy ra.

    Lúc bấy giờ, tôi không biết phải làm sao bây giờ nữa. Đáng ra tôi phải ghen tuông như những người phụ nữ khác, phải làm ầm mọi thứ lên. Nhưng tôi không thể, chẳng hiểu sao tôi lại nhu nhược đến thế. Chồng tôi xin lỗi rối rít, chỉ vì phút giây yếu mềm mà trót dại mà thôi. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Dịch vụ thám tử Yuki sưu tầm”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here