Phát hiện vợ ngoại tình, chồng bắt vợ nhân tình “đền bù”

0
430

Theo anh Hàn, anh Lục ngủ với vợ anh, vậy anh cũng có quyền ngủ với vợ anh ta.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Vân Nam, Trung Quốc. Anh Hàn và cô Lữ đã kết hôn nhiều năm, tình cảm hòa hợp, thăng hoa. Thế nhưng gần đây, trong lúc vô tình, anh Hàn phát hiện vợ mình có mối quan hệ bất chính trong thời gian dài với một người đàn ông đã có gia đình họ Lục.

Phẫn nộ, đau đớn, anh Hàn quyết định trả thù tình. Tuy nhiên, không giống như bao người khác vạch trần chuyện vợ ngoại tình, anh Hàn nghĩ ra một kế hoạch trước nay chưa từng có.

Anh thương lượng cùng cô Lữ, bày tỏ ý muốn quan hệ cùng vợ anh Lục. Theo anh Hàn, anh Lục ngủ với vợ anh, vậy anh cũng có quyền ngủ với vợ anh ta. Như vậy ai cũng bị cắm sừng, không ai nợ ai.

Vốn dĩ chuyện hoang đường này không thể xảy ra, không ngờ cô Lữ vì xấu hổ chuyện cắm sừng liền đồng ý với đề nghị của chồng. Sau đó, dưới sự sắp xếp của cô Lữ, anh Hàn đã gặp được cô Dương, vợ anh Lục.

Cô Dương đến nhà hai vợ chồng anh Hàn không chút nghi ngờ gì vì cô Lữ chỉ nói “có chuyện quan trọng cần thương lượng”.

Trong cuộc đàm phán ba người, anh Hàn tiết lộ sự thật rằng vợ anh và chồng cô Dương đã gian díu với nhau bấy lâu. Ngay khi cô Dương còn ngỡ ngàng, chưa kịp phản ứng, anh Hàn kéo cô Dương đến giường, định cưỡng bức cô Dương ngay trước mặt vợ mình. Tuy nhiên cô Dương chống trả quyết liệt, hét lên cầu giúp nên anh Hàn không thành công.

Sau đó, anh Hàn đe dọa cô Dương, nói rằng nếu cô Dương không đồng ý thay chồng đền tội thì sẽ thuê người đánh anh Lục, đồng thời đem chuyện anh Lục ngoại tình với vợ người khác ra công khai, hủy hoại sự nghiệp, danh tiếng của anh Lục.

Nghe vậy, cô Dương ngơ ngác và nói muốn về nhà để tĩnh tâm, sẽ trả lời sau. Khoảng 2h chiều cùng ngày, cô Dương lại đến nhà vợ chồng anh Hàn để bàn cách giải quyết. Tại đây, anh Hàn một lần nữa đề nghị cô Dương dùng thể xác để “đền bù”. Đồng thời, vợ chồng anh Hàn cô Lữ dùng rất nhiều lời lẽ để “tẩy não” cô Dương. Cô Lữ cũng hứa sẽ không nói chuyện này cho người khác biết.

Nghĩ đến gia đình hai bên rồi con cái, cô Dương nhắm mắt đồng ý. Sau đó, anh Hàn và cô Dương đã phát sinh quan hệ.

Tuy vậy, sau nhiều ngày về nhà và nghĩ lại, cô Dương quyết định kiện vợ chồng cô Lữ và anh Hàn ra tòa với tội danh cưỡng bức.

Tại tòa án, anh Hàn bao biện: “Tôi không đe dọa hay ép buộc cô ấy. Bản thân cô ấy đã đồng ý. Xin tòa xử nhẹ”.

Tòa án nhân dân huyện Thạch Lâm, tỉnh Vân Nam sau khi xem xét các bằng chứng đã cho rằng, anh Hàn vì bất mãn với hành vi ngoại tình của vợ mình nên đã cố tình dùng lời nói đe dọa, gây áp lực tinh thần cho nạn nhân, buộc nạn nhân phải đồng ý cho quan hệ tình dục. Kết luận, hành vi của anh Hàn đã cấu thành tội hiếp dâm, phải chịu trách nhiệm hình sự.

Hiện chưa rõ án phạt mà anh Hàn và cô Lữ phải chịu.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

Thám tử tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here