Phát hiện chồng qua đêm với tình cũ, vợ có màn trả thù nhẹ nhàng nhưng ‘đau tận xương’

0
561

Câu chuyện về màn trả thù ”siêu ngọt” nhưng ”đau tận xương” của cô vợ trẻ khi biết chồng mắc lỗi ngoại tình khiến dân mạng chú ý.

Trong cuộc sống, người phụ nữ nào cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc, một “bờ vai người chồng” để dựa vào những khi khó khăn và chia sẻ những lúc vui buồn. Nhưng nếu người vợ phải đối mặt với thái độ thiếu trách nhiệm của người chồng, đã vậy anh ta còn có hành vi qua lại với bạn gái cũ. Vậy trong tình huống này, phải giải quyết ra sao? Chia tay hay tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân?

Đó là câu hỏi lớn của nhiều cặp vợ chồng đang trong tình trạng rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, có nhiều người phụ nữ khoan dung, họ vẫn tiếp tục duy trì hôn nhân nhưng lại có biện pháp “cao tay” xử lý người chồng thiếu trách nhiệm với gia đình.

Trót qua đêm với tình cũ, người chồng bị vợ phát hiện và nhận cái kết không ngờ.

Và câu chuyện dưới đây là một ví dụ với màn trả thù ‘siêu ngọt’ nhưng ‘đau tận xương’ của cô vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình. Cụ thể, một tài khoản chia sẻ câu chuyện bị vợ xử lý khi biết chuyện mình qua đêm với tình cũ. Theo nội dung bài viết, trong một lần trót qua đêm với tình cũ, anh bị vợ phát hiện và lấy 100 triệu đồng để đi làm đẹp cho bản thân, đồng thời không nấu cơm cho chồng, để “kẻ ngoại tình” phải ăn mì tôm suốt tháng đến mức nhìn thấy là buồn nôn.

Nội dung câu chuyện như sau:

“Có vợ ai mà ghê gớm độc ác như vợ tôi không vậy trời? 6 năm tôi chung thủy với mình cô ấy chưa một lần tơ tưởng đến ai cả. Nhưng cách đây hơn 2 tháng thì tình cờ tôi gặp lại người yêu cũ. Mọi chuyện bắt đầu từ đó…

Sau lần tình cờ gặp trong cửa hàng ăn và tôi là người đứng ra trả tiền thì người yêu cũ đã chủ động nhắn tin cho tôi:

– Em mời anh đi ăn để trả nợ tiền hôm trước.

– Mấy chục nghìn có đáng là gì đâu. Em đi gặp anh không sợ chồng em ghen à?

– Em vừa ly di chồng sau 3 năm không có con. Giờ rảnh lắm.

Nghe cô ấy nói mà thương quá. Ngày xưa bọn tôi không đến được với nhau là vì mẹ tôi phản đối, mẹ chê nhà cô ấy nghèo nên không cho yêu. Cô ấy vừa đi học vừa đi làm để nuôi mình, ra trường cũng tự xin việc rồi lấy chồng. Cứ ngỡ ông trời đã công bằng với người yêu cũ. Ai ngờ…

Sau đó chúng tôi gặp nhau vài lần, đi ăn đi uống cà phê tâm sự nhiều hơn về hôn nhân, công việc. Vợ tôi đang nuôi con nhỏ nên cũng không nghi ngờ gì chồng. Khi đó tôi nghĩ chỉ dừng lại như vậy thôi chứ chưa bao giờ nghĩ mình phản bội vợi. Song một hôm người yêu cũ gọi cho tôi vừa gọi vừa khóc bảo sợ quá nhờ tôi đưa về nhà.

Tôi nói dối vợ rằng công ty có việc nên phải đi. Ra tới nơi thấy người yêu cũ đang một mình uống rượu. Cô ấy bảo uống với cô ấy vài chén rồi về vì cô ấy đang buồn. Tôi không uống thì cô ấy lại uống nên tôi đã phải uống thay. Không ngờ cuối cùng tôi lại là người gục và chẳng biết gì nữa.

Sáng hôm sau tỉnh dậy thấy mình đang trong nhà nghỉ với tình cũ. Tôi vội vàng mặc áo phi về ngay và kiếm cớ nói dối vợ. Không thể nào ngờ vợ tôi đã phát hiện ra dấu son trên cổ cùng mùi rượu lưu lại. Tôi đành phải thú nhận. Vợ tôi òa khóc. Sau đó cô ấy mò vào Facebook của tình cũ của chồng. Cô ấy nghiến răng:

– Hóa ra anh chê tôi chửa đẻ xấu xí còn cô ta chưa con cái gì nên ngon lành lại còn biết ăn mặc trang điểm thế kia cơ mà.

– Anh… anh không phải… do hôm qua anh quá chén. Vợ à… anh sai rồi, anh không dám nữa đâu.

Tưởng rằng vợ sẽ gọi điện cho bố mẹ tôi lên để cho tôi 1 bài học nhưng không, cô ấy thâm hiểm hơn nhiều. Vợ mở két lấy hết sạch chỗ tiền tiết kiệm 100 triệu để trong đó mà tôi chưa kịp đi gửi ngân hàng để mua mỹ phẩm, rồi hàng ngày bắt tôi trông con cho cô ấy đi spa. “Giờ tôi phải đẹp, phải biết yêu thương bản thân mình. Không ngu mà hi sinh mình vì chồng con nữa”.

Kinh khủng hơn là sau khi ôm hết tiền thì cô ấy cũng không chịu nấu nướng gì mà cho tôi ăn mì tôm nguyên tháng nay. Tôi nói thì cô ấy bảo: “Anh chê cơm nhà thì tôi cho anh ăn mì tôm, xem ăn được bao lâu”.

Giờ nhìn thấy mì tôm là tôi đã nôn luôn rồi. Ai có cách nào để vợ tôi tha cho tôi vụ này không? Tôi thật sự ân hận vì đã thật thà thú nhận chuyện hôm đó, càng nghĩ càng thấy oan ức mọi người à?”.

Sau sự việc, chàng trai vẫn cho rằng bản thân bị oan. Chỉ vì trót lỡ 1 lần duy nhất mà vợ mình lại trừng phạt nặng như vậy. Tuy nhiên, sau khi bài viết trên được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng lại bày tỏ không đồng tình với người chồng. Nhiều bình luận chỉ trích việc làm sai trái của người chồng, khi không nhận ra lỗi của mình lại còn lên mạng kêu oan.

Hoàng Anh
Thám tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here