Phát hiện chồng ngoại tình nhờ áo khoác

0
304

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH NHỜ ÁO KHOÁC

     Tôi là một người phụ nữ đậm chất truyền thống Á Đông nên rất dị ứng với những chuyện bồ bịch trai gái ngoại tình. Trước khi lấy chồng hiện tại, tôi luôn ao ước cưới được một người chồng hiền lành, yêu vợ, thương con. Không nhất thiết cần phải quá giàu có cũng được. Thế nhưng, số phận run rủi thế nào, tôi cưới được một người chồng giàu có lại rất đẹp trai và lãng tử. Cũng chính vì thế mà dù đã có giaa đình nhưng chồng tôi vẫn còn cuốn hút, vây quanh bởi nhiều cô gái trẻ khác.

    Nhưng được 1 điều là chồng rất yêu thương tôi và cả nhà bên bố mẹ vợ cũng vậy. Chắc có lẽ quá hiểu tính trăng hoa của con mình mà bố mẹ chồng lúc nào cũng bênh vực tôi. Và luôn coi tôi là nhất. Được hơn 1 năm, tôi có thai. Lúc này, địa vị độc tôn của tôi lại càng được củng cố. Mọi thứ tốt đẹp đều được cả 2 bên giaa đình cung cấp. Cũng trong thời gian này, vì chuyện có thai mà sinh hoạt vợ chồng lại cần kiêng cữ. Nhiều lúc thấy anh bứt rứt tôi vừa buồn cười vừa tức giận và lo lắng.

Vô Tình Mà Tôi Phát Hiện Sự Việc Chồng Ngoại Tình

    Một lần lân la trên Facebook, tôi vô tình bắt gặp hình ảnh cô nhân viên đồng nghiệp của chồng mình. Đang tay trong tay với 1 người đàn ông với chiếc áo khoác y hệt chồng mình. Vì là che mặt nên tôi khó có thể biết đấy có phải là anh ấy hay không. Rối bời và lo lắng. Tôi không biết làm thế nào, chỉ biết tâm sự cùng cô bạn thân mà thôi.

    Qua lời đề nghị của cô ấy, tôi thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM để bí mật điều tra xem kết quả ra sao. Những bức hình của đi chơi của chông và cô đồng nghiệp được gởi về điện thoại của tôi. Vốn định không muốn làm lớn chuyện nhưng nghĩ đến đứa con còn chưa ra đời của mình. Tôi quyết lấy lại công bằng cho 2 mẹ con. Một cuộc họp gia đình được tổ chức với sự tham dự của cả bố mẹ chồng. Và kết quả như mọi nguời cũng đã nghĩ. Chồng tôi bị mắng xả toe tua và yêu cầu chấm dứt mối quan hệ đó. Đồng thời chuyển công ty khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here