Phận người con gái, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

0
246

PHẬN NGƯỜI CON GÁI “TRÁNH VỎ DƯA GẶP VỎ DỪA”

  Người ta thường nói, bản thân người con gái khi được sinh ra thường chịu rất nhiều thiệt thòi. Đôi khi “người phụ nữ chỉ hơn nhau ở tấm chồng” thật ra là đúng với trường hợp của tôi.

  Tôi năm nay 30 tuổi, và cũng mới kết hôn được hơn nửa năm. Tôi được nhiều người đánh giá là có vẻ ngoài khá dễ nhìn. Nhưng vì gia cảnh nghèo khó, từ thời sinh viên cho tới lúc đi làm tôi chẳng dám yêu ai. Cứ lặng lẽ học hành và làm việc một mình. Cũng nhờ chút năng lực và sự cố gắng không ngừng nên công việc của tôi thăng tiến khá nhanh, mức thu nhập cũng ổn định. Đi làm được 3 năm thì tôi được một anh cùng công ty ngỏ lời. Anh ta ban đầu tỏ vẻ rất chân thành nên tôi đồng ý yêu. Nhưng trong thời gian đó, tôi phát hiện anh ta là gã đàn ông ham về thể xác. Và rồi chúng tôi chia tay. Từ đó, tôi cũng cảnh giác hơn với cánh đàn ông.

   Đến khi gặp anh, lúc này tôi 30 tuổi, còn anh đã 35. Từ thời gian đầu tiếp xúc, anh là một người đàn ông chững chạc và rất tâm lý. Anh lo và quan tâm tôi từng chút một. Tôi nhận ra, ở bên cạnh anh tôi luôn cảm thấy an toàn và linh cảm anh là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình. Hơn nữa, anh lại rất được lòng bố mẹ tôi. Và dĩ nhiên, bố mẹ tôi cũng rất ưng anh. Đám cưới của 2 chúng tôi được nhanh chóng tổ chức. Nhưng cuộc sống hôn nhân gia đình mà tôi ao ước đã vỡ mộng chỉ sau 2 tuần.

  Anh là gã chồng vũ phu. Ngày hôm đó, tôi nhận cái tát như trời giáng của chồng chỉ vì tội gọi không nghe máy. Lúc ấy, tôi bận việc quá mà điện thoại để rung nên không để ý. Sau khi biết tôi có điện lại thì chồng gắt gỏng về nhà nói chuyện. Nhưng nói chuyện ở đâu chẳng thấy, anh ta đánh tôi, lăng mạ tôi khinh thường chồng rồi bỏ đi cả đêm. Những chuỗi ngày sau đó là cuộc sống âm u của tôi.

  Giờ tôi cũng chưa biết làm thế nào nữa. Vì bố mẹ hay vì hạnh phúc bản thân?…

Dịch vụ thám tử Yuki sưu tầm”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here