Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2)

0
478
Nhà nàng ở cạnh nhà tôi - phần 2

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2)

Chap 2

   Sau khi nhận nhiệm vụ, 2 nhân viên thám tử của công ty thám tử Yuki đã vào cuộc. Họ nhập vai là xe ôm công nghệ Grab tại khu nhà tôi. Nhờ được chị Lan  bắn tin trước nên lịch trình của anh Tuấn đã được chúng tôi nắm rõ. Phải nói rằng công việc của chúng tôi khá nhàm chán. Chạy xe theo mục tiêu khắp mọi nẻo đường, nhiều khi mất dấu phải toi công. Nhưng trong vụ này có thể nói là chúng tôi được trang bị tận răng.

   Lịch trình rõ ràng, có định vị trên xe, có vị trí của mục tiêu trên điện thoại. Khó mà làm hỏng việc được. Sáng 7h thì anh Tuấn chạy xe máy đi làm. Chiếc xe giấc mơ Thái Lan thần thánh, được anh mua từ hồi mới đi làm. Biển số 6789, chị nói nhiều người gạ anh Tuấn bán lại chiếc xe. Trả giá cũng lên tới gần trăm rồi mà anh không chịu. Anh nói : Xe này được lộc, giá cao cũng không bán. Cũng đúng thôi, chiếc xe này anh đi chưa từng dính va chạm nào lớn. Nó cùng đồng hành với sự nghiệp của anh. Là nhân chứng tình yêu của anh chị. Nhớ hồi anh cua chị, trong dàn SH, PS, @ thì chiếc Dream của anh không hề nổi bật.

   Nhưng cuối cùng chị lại bị anh chinh phục. Nhớ lại ngày ấy mà chị Lan thấy vui vẻ lắm. Hai người ngồi trên chiếc xe của những giấc mơ vi vu khắp nẻo Sài Gòn. 2 thám tử của công ty thám tử Yuki vào vai công nhân bốc vác để vào cảng. Anh Tuấn thì vẫn làm việc bình thường. Tới trưa, anh đi ăn cùng với em trai chị Lan. Cũng chưa có dấu hiệu gì lạ cả. Tới 5h chiều anh tan ca, đi về nhà luôn, không dừng lại hay tạt ngang đâu cả. Khoảng  6h kém 20 anh về nhà, thay đồ rồi đưa bé Bin với Bo đi chơi. Bé Bin năm nay 6 tuổi còn bé Bo 2 tuổi, trông rất mũm mĩm, đáng yêu.

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi – phần 2

   Anh Tuấn đưa 2 đứa nhỏ ra công viên gần nhà. 1 tay anh dắt Bin, còn 1 tay anh ẵm Bo. Nhìn hình ảnh người cha mẫu mực, yêu thương con như vậy. Thì sao có thể ngoại tình được cơ chứ. Thấy vậy, tôi cho 2 thám tử rút về. Một ngày không công. Tình trạng như vậy cứ tiếp diễn lặp đi lặp lại 1 tuần sau đó. Tôi thấy có lẽ nên rút quân thôi, chị Lan quá đa nghi rồi. Nhưng chị Lan vẫn còn băn khoăn lắm. Chị có cảm giác chắc chắn có gì đó xảy ra mà mình không biết. Chị nói trước đây chị rất thính ngủ. Hễ có tiếng con khóc hay có người mở cổng là chị tỉnh. Nhưng dạo gần đây, có 2 lần bé Bo quấy khóc và ốm sốt mà chị không biết gì cả. Có vẻ chị ngủ rất sâu. Điều này có vẻ bất thường.

   Nghe chị Lan nói vậy làm tôi bắt đầu có những suy nghĩ sâu xa hơn. Có vẻ như trong chuyện này có điều khuất tất. Đối thủ của tôi trong vụ này có vẻ là một tay cáo già.

Liệu thám tử tôi có thể lật được tấm màn bí ẩn đang bao trùm gia đình chị Lan hay không ? Hãy đón xem phần tiếp theo của câu chuyện “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi” tại website : www.thamtutu.org

Công ty thám tử tư Yuki – Hotline : 1900 0002

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here