Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)

0
329

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)

   Câu chuyện về đời thám tử tôi lại tiếp tục với một vụ khá kì quặc. Bởi khách hàng của tôi chính là chị cùng xóm. Nhà chị cách nhà tôi có 5 căn thôi. Chồng chị làm ở công ty xuất nhập khẩu bên cảng Sài Gòn. Theo như tôi thấy thì anh là người đàn ông mẫu mực, sáng cắp túi đi, chiều về đúng giờ. Tối thì dẫn con ra chơi công viên, thỉnh thoảng lại dẫn cả nhà đi ăn. Còn chị thì làm ở nhà, chính xác là bán quần áo online. Chị mới 30, mà chăm làm đẹp và giữ gìn nên trông chị trẻ hơn tuổi. Nhớ lần đầu gặp chị tôi toàn xưng anh, hỏi ra mới biết rồi gọi bằng chị.

  Theo cái nhìn sơ lược thì tôi nghĩ họ là một gia đình mẫu mực, rất hạnh phúc. Đột nhiên hôm đó chị sang văn phòng của công ty thám tử Yuki muốn được  tư vấn. Tôi chợt sửng sốt, hỏi chị có nhầm lẫn gì không chứ tôi thấy anh Tuấn nhà chị có đi chơi mấy đâu. Chị Lan hơi chần chờ, rồi chị nói dạo này chuyện chăn gối của họ có vấn đề. Trước đây thì hầu như ngày nào 2 vợ chồng cũng sinh hoạt đều đặn. Nhưng khoảng 3 tháng nay thì giảm hẳn, 1 tuần chỉ còn 1 hoặc 2 lần gì đó. Tôi nghĩ cũng phải, chỉ bước vào tuổi băm, là cái tuổi như lang như hổ. Vậy mà bỗng chốc ông chồng lại không trả bài đầy đủ thì sao mà chịu được.

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi 1

   Tôi mới hỏi chị xem liệu anh có gặp khó khăn trong công việc hay mắc bệnh gì không ? Chị nói thì đứa em trai làm cùng công ty với chồng nên biết anh không có áp lực công việc. Vừa tuần trước, chị nói cả nhà đi khám tổng quát ở bệnh viện quốc tế và không có vấn đề gì nghiêm trọng. Các mẫu thử của anh Tuấn đều bình thường nhất là các thông số về testosteron. Bởi vậy chị mới sinh nghi anh có người khác ở ngoài. Nhưng mà chị quan sát hành động của anh ở nhà và kiểm tra điện thoại đều không phát hiện gì. Vậy nên chị mới quyết định sang nhờ chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.

   Tôi nói “chị tìm đúng người rồi đấy”, rồi giới thiệu về các dịch vụ điều tra của công ty thám tử Yuki. Như theo dõi các cuộc gọi qua số điện thoại, định vị vị trí qua số điện thoại. Gắn thiết bị theo dõi trên các phương tiện di chuyển. Thiết bị giám sát siêu nhỏ gắn ở phòng làm việc hay nhà ở. Và cuối cùng là dịch vụ theo dõi mục tiêu. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hành nghề lâu năm, đảm bảo không bị mục tiêu phát hiện. Sau khi kí hợp đồng thì tôi nói chị cứ làm việc như bình thường. Mọi chuyện còn lại hãy để thám tử tư Yuki lo.

   Mặc dù nói vậy chứ tôi thầm nghĩ có khi chị Lan chỉ đa nghi quá thôi. Chứ người như ông Tuấn không phải loại đàn ông sẽ đi ngoại tình đâu. Bởi có mấy lần anh em nhậu với nhau đợt tất niên, giáng sinh, năm mới dương lịch rồi.  Khi nói về chủ đề gái gú thì ông này không mấy hứng thú, tôi vẫn bảo sao anh nghiêm túc quá vậy, chán chết. Chị Lan có đây đâu mà cứ phải làm bộ thanh niên nghiêm túc. Ổng chỉ cười cho qua. Là chỗ anh em quen biết mà giờ phải theo dõi ổng tôi cũng thấy kì. Nhưng công việc đã nhận rồi thì không qua loa đại khái được. Tôi ngay lập tức giao lại vụ này cho 2 thám tử chuyên nghiệp bên quận 2 sang. Bởi vì có mấy người hay tới văn phòng có thể bị anh Tuấn nhận ra.

   Trường hợp này tôi cũng chỉ mong là chị Lan nghi bóng gió. Bởi tôi cũng không muốn thấy gia đình hạnh phúc mẫu mực trong tâm mình gặp phải những biến cố để rồi đổ vỡ. Chỉ mong 2 nhân viên của tôi không thấy được vấn đề gì.

(còn nữa) … to be continue….

Hãy đón đọc phần tiếp theo của Kí sự thám tử : Nhà nàng ở cạnh nhà tôi tại website : www.thamtutu.org

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử uy tín tại Sài Gòn

              Hotline 1900 0002

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here