Lạt mềm buộc chặt trong hôn nhân tình yêu

0
257

LẠT MỀM BUỘC CHẶT TRONG HÔN NHÂN TÌNH YÊU

   Ông bà ta có câu lạt mềm buộc chặt. Và trong mọi chuyện nếu như xử lý tinh tế thì cho dù có rắc rối và phức tạp đến mức độ nào đi chăng nữa. Bạn vẫn giải quyết chúng một cách dễ dàng. Hơn 10 năm trong nghề thám tử, công ty thám tử Yuki đã đi qua nhiều trải nghiệm, tận mắt chứng kiến biết bao gia đình chia tay bởi người thứ 3. Nhưng cũng không ít cặp vợ chồng tưởng chừng như sụp đổ lại đứng vững kiên cường. Và trọng điểm chính cách xử lý của người vợ ấy như thế nào mà thôi.

Tôn trọng và yêu quý nhà chồng, nhất là với bố mẹ – anh em.

  Hãy khoan nói đến việc bạn có thật lòng yêu quý bố mẹ chồng, anh em của chồng hay không. Chỉ cần bạn tỏ ra thái độ và cử chỉ quan tâm tới những người trong gia đình nhà chồng là anh ấy đã xúc động rồi. Bởi người chồng vô cùng khó xử nếu như vợ và bên nội “không ưa nhau”. Bởi áp lực đè lên chồng bạn không hề bé một chút nào. Đừng để gánh nặng này chồng chất lên anh ấy.

Ghen vừa đủ và biết cách tạo cơn ghen ngược

   Tình yêu luôn chất chứa những cơn ghen. Bởi vậy, nếu kiểm soát những cơn ghen này và tận dụng nó một cách hợp lý. Vợ chồng sẽ thêm khăng khít hơn nữa. Đừng quá kiểm soát đời sống cá nhân của chồng. Cũng đừng lúc nào kiểm tra điện thoại, kiểm tra tài khoản, hay lúc nào cũng kè kè câu hỏi “anh đi đâu?”, “làm gì? Hãy tôn trọng và dành không gian riêng cho cả hai.

Biết cách khen chồng

   Đàn ông thường mạnh mẽ và quyết liệt nhưng không phải vì thế mà không thích nghe lời khen, âu yếm, dịu dàng. Và đặc biệt những lời này lại đến từ người bạn đời thân thiết của mình. Nhiều cứ sai lầm khi nghĩ rằng, đã sống lâu và hiểu nhau nên những lời đường mật như vậy không tự nhiên và hiệu quả. Nhưng thực sự nếu như sử dụng hợp lý, chồng bạn sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và muốn che chở và bao dung cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here