Kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm thám tử

0
232

  Gần một tháng trôi qua, hợp đồng sắp kết thúc mà chúng tôi vẫn không  tìm được bất cứ chứng cứ gì về chồng chị An, một khách hàng đã đến công ty thám tử YUKI vào tháng trước nhờ công ty theo dõi chồng chị vì chị nghi chồng chị ngoại tình. Nhưng chúng tôi đã theo dõi anh ta gần 1 tháng mà vẫn không tìm được bằng chứng nào chứng minh là anh ta ngoại tình cả.

Quy trình của anh ta được lập trình như một con rô bốt vậy, sau khi ăn sáng ở nhà đúng 7h anh ta rời khỏi nhà đến công ty lúc 7h30 làm việc tới 12h thì đi ăn cùng đồng nghiệp trong công ty và về công ty đúng 1h chiều, làm việc tới 5h chiều thì về nhà, giữa trưa thì anh ta hay đi café cùng 1 anh đồng nghiệp.

Mọi nghi vấn được tập trung vào quán café gần công ty vì quán café này bên trong được chia thành từng ô nhỏ có màng che kín đáo, chúng tôi nghĩ rằng hai anh này rủ nhau vào đây tìm bạn tình theo kiểu “ ăn bánh trả tiền đây mà”. Nhưng khi chúng tôi vào quán quan sát và hỏi han 1 số khách thì quán này hoàn toàn không có gì cả.  Thế là loại bỏ nghi vấn số một nghi vấn số 2 được đặt ra là hai anh này sẽ hẹn 2 cô gái khác đến đây và tình tứ nhưng cả tháng trời chúng tôi theo dõi thì không có cô gái nào cả.

Chúng tôi đành quay về công ty và chuẩn bị thanh lý hợp đồng cho chị An và thông báo với chị là chồng chị không ngoại tình như chị nghĩ, anh ta hoàn toàn rất gương mẫu. Nhưng đột nhiên anh Nam 1 trong những thám tử điều tra vụ này lẩm bẩm trong miệng “ kỳ thật chứ tại sao quán cafe sach sẽ có khoảng sân rộng thế kia hai ông lại không ngồi mà lại vào trong buồng kín ngồi làm gì chứ”.

Câu nói vu vơ ấy khiến chúng tôi giật mình và tạm dừng lại việc thanh lý hợp đồng cho chị An. Chúng tôi đặt nghi vấn trường hợp thứ 3 xảy ra nhưng chưa chắc đó là chồng chị An bị Gay và đang ngoại tình với anh chàng nhân viên cùng công ty.

Ngay lập tức 1 mĩu trinh sát được cử đi điều tra về anh nhân viên đó, sau 1 ngày cũng có kết quả anh ta tên Nam năm nay 30 tuổi là nhân viên kinh doanh trong công ty chồng chị An làm việc. Hằng đêm anh ta hay đến các vũ trường đê tìm bạn đồng tính giống mình. Thế là mọi nghi ngờ của chúng tôi cũng gần như là chính xác, chúng tôi thông báo lại cho chị An toàn bộ sự việc nhưng chị An không tin và muốn phải thấy tận mắt .

Ngày hôm sau cũng vào lúc giữa trưa hai người họ lại tiếp tục đến quán café đó, chúng tôi thông báo ngay cho chị An đến hiện trường để chúng kiến. 15 phút sau chị có mặt tại quán café và bước vào trong. Một cảnh tượng không thể nào chấp nhận đc chồng chị không 1 mảnh vải che thân cùng với anh người tình của mình đang nằm trên giường, chị thốt lên trời ơi và chạy ra lấy xe bỏ về.

Chính chúng tôi là những người theo dõi và điều tra rất nhiều vụ ngoại tình nhưng đó là làn đầu tiên chúng tôi chứng kiến 1 vụ ngoại tình hy hữu như vậy. Sau đó vài ngày thì chị An có lên công ty thám tử YUKI thanh toán hơp đồng và cảm ơn chúng tôi , còn chuyện sau đó như thế nào thì chúng tôi không rõ vì chúng tôi không được can thiệp sâu vào, nhưng đây có lẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong đời làm nghề Thám tử tư của cúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here