Kinh nghiệm thuê thám tử

0
253

Các bạn muốn thuê thám tử theo dõi chồng hay vợ vì nghi anh hoặc cô ấy có người khác. Các bạn không biết thủ tục như thế nào, thám tử có tìm cho mình đầy đủ chứng cứ hay không? Có chuyện thám tử ăn tiền của cả hai bên không? Rất nhiều người ở trong hoàn cảnh này với tinh thần hoang mang và cần được giúp đỡ.

Các bạn thân mến! Công ty thám tử chỉ lấy tiền tùy theo thời gian phải đi theo đối tượng là nhiều hay ít (theo 1 người đi làm từ 8h đến 4h chiều và luôn về nhà đúng giờ giá sẽ khác với 1 người làm từ 7h sáng đến 6h tối rồi lại có thói quen la cà bia bọt quán xá nữa) , tùy theo đối tượng đi xa hay gần (làm việc trong thành phố hay đi công tác ngoại tỉnh) và tùy theo một số yếu tố khác nữa. Vì vậy sẽ không có 1 cái giá chung cho tất cả các trường hợp mà thám tử sẽ dựa trên các điều kiện của đối tượng để ra giá cho bạn. Chúng tôi cũng có chụp hình làm bằng chứng nếu thấy cần thiết và bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi thời điểm trong ngày để biết chồng hay vợ mình đang ở đâu?làm gì? với ai?.

Có thể bạn sẽ phải suy nghĩ đấu tranh nhiều nhiều lắm mới quyết định thuê bởi vì tự cảm thấy có lỗi và áy náy nếu chồng chung thủy mà mình lại đi dùng “hạ sách” này. Cuối cùng bạn vẫn quyết định thuê vì với nó chỉ có như vậy mới giải tỏa được tâm lý cho bản thân, cho rõ trắng đen để còn an tâm mà chung sống tiếp.

Tôi muốn kể một câu chuyện về việc thuê thám tử để dẫn chứng cho các bạn:

Một nữ khách hàng đã kết hôn hơn 3 năm và có 1 bé gái 2 tuổi. Chồng cô ấy làm kỹ sư xây dựng, trước đây thì anh cũng hay đi nhậu bạn bè nhưng còn về sớm. Dạo gần đây anh đi suốt đến tối mịt mới về, có hôm cô ấy phát hiện trên người anh có thơm mùi nước hoa gặng hỏi thì anh cau có, mắng mỏ cô ấy kêu lắm chuyện.
Cô ấy suy nghĩ suốt có khi nào chồng mình có người khác bên ngoài không, gần đây anh ấy thay đổi nhiều quá. Hôm sau cô ấy còn phát hiện chồng lén lút nói chuyện điện thoại với ai đó cười nói vui vẻ. Cô ấy quyết định phải điều tra tìm hiểu cho ra lẽ. Tìm kiếm trên mạng một hồi cô ấy chọn công ty thám tử Yuki. Sau khi liên hệ và kí hợp đồng theo dõi 7 ngày. Hằng ngày thám tử đều báo lại cho cô ấy biết chồng ngoài giờ làm ra anh ta đến chỗ nhân tình của mình. Thâm chí anh được tăng lương không cho em biết để đem tiền cho con nhỏ đó. Không những thế anh ta còn nghỉ phép để đi chơi với nó, nhưng hàng ngày vẫn giả bộ đi làm. Thám tử còn điều tra ra được ả nhân tình kia trước đây cũng từng dụ dỗ người có vợ bị đánh ghen một lần nên mới chuyển đến đây sống. Không ngờ ngựa quen đường cũ lại tiếm tục dụ dỗ chồng cô ấy.
Cô ấy đã bắt được tại trận hai kẻ đó ở cùng nhau, báo cho gia đình con nhỏ kia biết, lôi cổ ông chồng về nhà họp mặt hai gia đình.
Trước tiên cô ấy cảm ơn thám tử Yuki đã giúp cô ấy nhanh chóng điều tra trong thời gian ngắn. Cô ấy chia sẻ kinh nghiệm lên đây để cho chị em nào muốn thuê thám tử thì tìm đến dịch vụ thám tử uy tín này.

Còn một cách khác bạn có thể giảm bớt chi phí đó là sử dụng dịch vụ giám sát bằng công nghệ: Hệ thống định vị toàn cầu (tiếng Anh: Global Positioning System – GPS) là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo. Trong cùng một thời điểm, ở một vị trí trên mặt đất nếu xác định được khoảng cách đến ba vệ tinh (tối thiểu) thì sẽ tính được tọa độ của vị trí đó. GPS được thiết kế và quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, nhưng chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng nó miễn phí, bất kể quốc tịch nào.

Ban chỉ cần bị mật gắn chip phát sóng vào quần áo, cấy vào điện thoại của chồng, vào xe gắn máy, xe hơi… nói chung là thay vì nhờ người thì bạn nhờ máy móc xác định tạo độ của chồng trong một khoảng thời gian hay một số khoảng thời gian nhất định.
Công ty cung cấp dịch vụ sẽ vẽ lại bản đồ những nơi chông bạn đã đến trong ngày, từ đó bạn sẽ mò ra được tình địch đang phá hoại hạnh phúc và gia đình bạn.
Để sử dụng công nghệ này bạn phải thật sự mạnh mẽ, can đảm và dũng cảm trong mọi hoàn cảnh và tình huống. Đặc biệt là những lúc phải chi tiền. Chúc bạn thành công trong chiến dịch vây bắt “tội phạm”.

Từ khóa: thuê thám tử,kinh nghiệm thuê thám tử, thám tử tư tphcm, dịch vụ thám tử, văn phòng thám tử, công ty thám tử, thuê thám tử theo dõi tại hà nội, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, công ty dịch vụ thám tử,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here