Chị Lệ và anh Lâm thường hay qua lại với nhau, họ rất thận trọng nên nghĩ rằng không có ai biết. Tuy nhiên, anh Phan, chồng của chị Lệ, là một trong những thám tử có tiếng nhất ở công ty

thám tử Yuki về mảng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Anh Phan đã bí mật theo dõi hai người họ và thu thập các bằng chứng ngoại tình của họ. Sau cùng anh liên lạc với anh Lâm, đe doạ anh ta nếu không chấm dứt việc ngoại tình thì anh sẽ kiện anh ta ra toà và khiến anh ta phải ngồi tù.

Một chuyên gia của dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Anh Nguyễn Đình Phan là một chuyên gia của dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình đồng thời cũng là một người đàn ông hết mực yêu thương gia đình. Anh luôn cố gắng gìn giữ, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Vợ chồng anh rát yêu thương nhau, nhưng sau khi lấy nhau được 4 năm, vợ của anh là chị Ngô Thị Lệ bắt đầu qua lại với một người đàn ông tên là Chu Hải Lâm. Hai người họ gian díu với nhau một thời gian thì bị anh Phan phát hiện. Dù hai người họ rất cẩn trọng nhưng “ cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra”. Làm sao một kẻ tầm thường có thể “ múa rìu qua mắt thợ”. Không lâu sau khi chị Lện và anh Lâm qua lại với nhau thì anh Phan phát hiện, nhưng anh không nói ra mà chỉ bí mật theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình của hai người họ để có thể tách anh Lâm ra khỏi chị Lệ, bảo vệ hạnh phúc của gia đình.

Quá trình chuyên gia của dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình hành động.

Thấy chị Lệ có những biểu hiện lạ, bản năng nghề nghiệp của anh Phan nhắc nhở anh rằng có gì đó không ổn. Khi ra khỏi nhà chị Lệ thường có thói quen nhìn ngó xung quanh xem có ai theo không rồi

mới đi, dù bất kể là đi chợ, đi làm, hay đi đâu cũng vậy. Quan sát thấy vậy, anh Phan hắc chắn đó là thói quen không muốn ai đó bám theo khi ra khỏi nhà, chỉ nhừng người thường xuyên làm việc gì mờ ám

mới như vậy. Bằng những kỹ năng theo dõi ngoại tình của một chuyên gia làm trong dịch vụ thuê thám tử, anh Phan phát hiện chị Lệ đang qua lại, gian díu với anh Lâm. Anh Phan không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình, nhà anh còn một đứa con gái 3 tuổi, anh không muốn nó phải chịu cảnh bố mẹ chia cách. Vì vậy anh quyết định giữ kín những gì anh biết và bí mật theo dõi, thu thập các bằng chứng ngoại tình của chị Lệ và anh Lâm.

Khi anh chồng là một chuyên gia của dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình..

Qua thời gian theo dõi, anh Phan phát hiện chị Lệ và anh Lâm trước đây là bạn học cùng lớp. Hai người họ từng có một thời gian yêu nhau nhưng sau đó vì có xích mích nên chia tay. Trong lần họp lớp

đại học 5 năm của họ, họ gặp lại nhau, qua một vài câu chuyện, họ bắt đầu có tình cảm lại với nhau. Sau hôm đó, họ hẹn nhau đi uống nước, xem phim,… Và rồi các cuộc hẹn dần dần nhiều lên. Sau một thời gian, chị Lệ bắt đầu tới nhà anh Lâm, phụ giúp dọn dẹp, nấu ăn,… Không lâu sau mối quan hệ của họ đã không còn là bạn bè đơn thuần nữa. Anh Phan bí mật theo dõi họ, sử dụng những kỹ năng chuyên môn của một chuyên gia làm trong dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Sau thời gian ngắn, anh đã thu thập được nhiều ảnh, video và các nguồn tin hữu ích khác. Ngoài ra anh Phan còn biết được anh Lâm là một kẻ sở khanh, vô lại chuyên đi lừa các cô gái đẹp, sau khi đã thoả mãn được mục đích của bản thân thì anh ta sẽ bỏ họ mà đi. Sau khi có đủ bằng chứng, anh Phan bí mật hẹn anh Lâm gặp mặt.

Cuộc gặp giữa chuyên gia của dịch vụ thám tử và kẻ sở khanh.

Ở quán nước nơi mà anh Phan hẹn gặp anh Lâm, anh Phan cho anh Lâm xem toàn bộ bản sao những bằng chứng ngoại tình của anh ta với chị Lệ và những bằng chứng của việc anh ta là một kẻ sở khanh. Sau đó anh Phan yêu cầu anh Lâm chấm dứt mối quan hệ với chị Lệ nếu không anh ta sẽ bị kiện ra toà và với những bằng chứng đó, chắc chắn anh ta sẽ phải ngồi tù. Thấy những bằng chứng thuyết phục cùng với vẻ thắng thế của anh Phan, anh Lâm xin chủ động rút lui. Từ đó, anh Lâm và chị Lệ không qua lại với nhau nữa. Anh Phan không hề nói gì về chuyện ngoại tình với chị Lệ, nhưng bằng những kỹ năng theo dõi ngoại tình của bản thân cùng với một tình yêu thương gia đình và một quyết định đúng đắn, anh đã giữ gìn được hạnh phúc gia đình mình.

Anh Phan là một trong số các nhân viên dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp của công ty thám tử Yuki. Công ty thám tử Yuki chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chất lượng cao, đặc biệt là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình và dịch vụ thám tử tìm người nhà bỏ đi.

Số điện thoại liên hệ: 0939 911 666

* Tên của các nhân vật trong câu chuyên trên đã được thay đổi để giữ kín bí mật cá nhân và danh dự của họ.

0939.811.666
icons8-exercise-96 chat-active-icon