Hội chị em thám tử tiếp tục chứng minh năng lực siêu phàm: “Bắt sống” kẻ thứ 3 chỉ nhờ một cái like “dạo”

0
326

Đã không ít lần các chị vợ khiến dân mạng phải ngả mũ thán phục vì khả năng thám tử của mình. Và mới đây, câu chuyện của cô nàng có tên T.P lại một lần nữa chứng minh điều này.

Từ trước đến nay, hội chị em phụ nữ thường tự hào về một thứ vũ khí gọi là trực giác. Có những chuyện gần như chẳng có chút manh mối nào, họ vẫn dùng trực giác cực chuẩn cùng khả năng “soi” của mình để phát hiện ra mọi chuyện.

Điều này đúng với những đối tượng họ đặc biệt yêu thương như chồng hay người yêu thì đã đành. Đằng này, câu chuyện đang được dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội gần đây, đối tượng cần “nghiên cứu” lại là… chồng của đồng nghiệp.

Được biết, “nhân vật thám tử” trong câu chuyện này là cô nàng T.P. Sau khi được một chị đồng nghiệp nhờ vả thì T.P đã “tóm” được bằng chứng ngoại tình của anh chồng chỉ từ một cái like “dạo”:

Câu chuyện của cô nàng T.P.

Chuyện là chị đồng nghiệp ở công ty nghi ngờ chồng ngoại tình mà không có bằng chứng gì nên đã nhờ cô nàng T.P xem hộ. Sau khi có Facebook anh chồng trong tay thì cô nàng phát hiện anh này có 3 lần like các bài viết của một cửa hàng quần áo nữ trong khi không hề mua quần áo cho vợ. Biết điểm mấu chốt chính là ở đây nên T.P đã tập trung “xoáy” vào.

Bằng “nghiệp vụ” của mình, cô nàng đã tìm được tên, số điện thoại, Facebook, số tài khoản của chủ nhân cửa hàng quần áo nọ. Và thật bất ngờ, sau khi đưa cho chị vợ kiểm tra thì “số điện thoại thì ông kia lưu là “Sếp cty abc”, chuyển tiền thì ghi là “tiền dự án…” và Facebook thì bị ông này chặn rồi.”

Quả thực, đọc đến đây, ai cũng phải ngỡ ngàng trước kết quả này và khả năng đỉnh cao của cô nàng thám tử. Không chỉ có thế, T.P còn cho biết đây là lần thứ 6 cô nàng “bắt sống” kẻ thứ 3 chứ không phải là lần đầu tiên nữa.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện y như phim trinh thám này đã khiến dân mạng thêm một lần nữa phải ngả mũ thán phục T.P nói riêng và hội chị em nói chung. Và đương nhiên, câu chuyện cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần khắp mọi diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội. Còn cô nàng T.P thì nhận được vô số lời khen ngợi:

– Xuất sắc quá! Chị ruột Conan à?

– Tư duy logic đỉnh cao mới nghĩ được như thế này chứ không phải tầm thường đâu.

– Đỉnh của đỉnh luôn… Bái phục!

– Nói chung chị em mà đã bơ thì thôi chứ còn đã muốn bắt thì không bao giờ mang tên là Trượt nhé!

Không biết rồi với những “bằng chứng đanh thép” này, anh chồng sẽ trả lời như thế nào và kẻ thứ 3 kia có bị đánh ghen không. Dân mạng vẫn đang tiếp tục dự đoán, tuy nhiên sự thực thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết được mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here