Giả vờ ghen để vợ khỏi nghi ngờ

0
350

  Một khi đã ăn vụng thì họ sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế để giấu diếm và đánh lừa những người xung quanh. Nhưng họ sẽ không bao giờ đánh lừa và qua mắt được những thám tử tư như chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện của 1 anh chàng giả vờ ghen tuông với vợ mình để che giấu hành vi ăn vụng của mình, nhưng thật không may cho anh ta vì anh ta đã bị chúng tôi vạch trần.

Vợ chồng chị Thu cưới nhau đã gần 10  năm  có với nhau 2 bé trai bé lớn nhất năm nay 8 tuổi và bé nhỏ năm nay 5 tuổi rồi. Chị kể rằng 1 tháng trở lại đây chồng chị hay kiểm tra tin nhắn cũng như những cuộc gọi của chị và hay dò hỏi chị đi với ai , làm gì, hay là tại sao chị lại đi làm về trễ như vậy, những chuyện này chưa bao giờ xảy ra từ khi hai vợ chồng chị cưới nhau cả. Chị nghĩ rằng chồng mình quan tâm lo lắng cho mình và vẫn yêu mình như ngày xưa, nghĩ vậy nên chị đầu tư chăm sóc quần áo, tóc tai cho đẹp hơn mua mỹ phẩm đắt tiền hơn để làm đẹp .

Nhưng cũng từ đó chị lại thấy chồng chị có nhiều thay đổi, anh ta không còn ham muốn chuyện chăn gối vợ chồng như trước nữa cũng như hay đi làm về trễ và ngày nghỉ thường đi cả ngày mới về nhà và còn 1 điều nữa là chị không hiểu vì sao anh ta lại tỏ ra quan tâm lo lắng và tỏ ra ghen tuông với chị.

Chị quyết định sẽ thuê thám tử để diều tra anh ta cho ra chuyện và công ty chị lựa chọn là công ty thám tử YUKI  của chúng tôi khi được 1 người bạn giới thiệu. Chị nói hết mọi sự thay đổi của  chồng chị cho chúng tôi và yêu cầu chúng tôi điều tra càng nhang càng tốt. Nhận được thông tin anh chồng chị từ chị chúng tôi bắt tay ngay vào công việc của mình, anh ta là kỹ sư xây dựng nên di chuyển khá nhiều và gặp khá nhiều người chính điều đó đã gây khó khăn cho chúng tôi khi 1 ngày phải di chuyển cùng anh ta hết công ty này tới công trường khác nhưng vẫn chưa có kết quả

Nhưng dù anh ta có ăn vụng khéo đến đâu thì cũng không qua mắt được những thám tử chuyên nghiệp như chúng tôi. Hôm đó anh ta xong việc khá sớm và rời khỏi công trường vào lúc 4h chiều, không về cùng với vợ con anh ta lại ghé vào một dãy trọ trên đường Lê Trọng Tấn đón một cô gái khoảng chừng 23 đến 24 tuổi , chúng tôi điều tra thì được biết cô này là sinh viên kế toán mới ra trường và đang làm kế toán trong công ty anh ta. Sau khi đón cô gái trẻ cũng như những cặp ngoại tình khác họ cùng nhau đi ăn, mưa sắm và cùng nhau vào khách sạn và tất nhiên mọi hành động của họ đều được chúng tôi ghi hình lại.

Nhận được sấp hình của chồng chị và người tình trẻ trên tay chị vô cùng tức giận và không ngờ anh ta giả vờ ghen tuông quan tâm chị để chị không nghi ngờ  anh ta ngoại tình. Chị thanh lý hợp đồng cho công ty và ra về trong sự tức giận vì bị chồng mình lừa dối. Nhiệm vụ của chúng tôi cũng đã hết và chúng tôi lại giúp được  thêm 1 người phụ nữ tội nghiệp nữa biết được bộ mặt thật của chồng chị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here