Điều tra ngoại tình – Đánh mất hay cứu vớt hạnh phúc gia đình

0
384

Mảng dịch vụ hoạt động mạnh nhất của dịch vụ thám tử tư.

Điều tra ngoại tình có lẽ là lĩnh vực hoạt động mạnh nhất của công ty thám tử tại Việt nam. Theo thống kê chính thức của thám tử tư Yuki một trong những công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay thì có đến 85% hợp đồng dịch vụ là theo dõi ngoại tình.

Chuyện được và mất trong điều tra ngoại tình.

Trong bài viết này chúng ta cùng theo chân thám tử tư Yuki để tìm hiểu xem khách hàng được và mất gì sau khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình.

Theo những gì đã trải qua của công ty thám tử Yuki, hầu hết khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử nhờ điều tra ngoại tình đều mong muốn nếu có ngoại tình thì tìm cách giữ lại hạnh phúc gia đình. Có một phần nhỏ là điều tra để tìm chứng cứ ly hôn vì đã chán cảnh cuộc sống gia đình hiện tại và cảm thấy không thể cứu vãn được nữa.

Vậy những người mong muốn giữ lại họ được gì? và mất gì khi tìm ra kết quả ngoại tình đây.

Khoảng hơn một nửa khách hàng không thể kìm chế được cảm xúc khi tìm ra kết quả rằng người bạn đời của mình đang ăn nằm với người khác sau lưng mình. Họ lao vào điên cuồng chửi rủa, thậm chí sảy ra xô sát…

Và kết quả nó sảy ra theo điều ngược lại.

Nếu bạn đời của họ là người có tính tự ái cao, khi bị sỉ nhục trước đám đông cho dù có sai chắc chắn những người đó cũng sẽ không xin lỗi mà chọn cách bỏ đi. Như vậy từ muốn níu kéo gia đình sẽ trở thành phá vỡ gia đình.

Tan vỡ gia đình vì nhờ những công ty thám tử nghiệp dư.

Ham rẻ, một số khách hàng vội vàng tìm đến những công ty thám tử nghiệp dư nhờ theo dõi ngoại tình. Do không có kinh nghiệm nhân viên của những công ty kia vô tình để đối tượng phát hiện ra. Người chịu trận lúc bấy giờ sẽ là khách hàng chứ không phải ai khác. Một số người lấy lý do bị theo dõi cộng thêm đang có bồ nhí bên ngoài tiện thể quyết định ly dị luôn.

Cuối cùng, tiền thì mất, hạnh phúc thì vỡ tan…cũng chỉ vì ham rẻ gặp phải công ty thám tử dỏm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here