Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Kiên Giang

0
284

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI KIÊN GIANG

   Kiên Giang nằm tận cùng về phía Tây Nam của Việt Nam, nơi giao thoa văn hóa của nhiều vùng miền cả nước, bản sắc văn hoá. Chính vì thế mà sự phong phú, đa dạng, thể hiện qua các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, ẩm thực, lễ hội, làng nghề truyền thống khác nhau. Xã hội tại Kiên Giang cũng phức tạp và tồn tại nhiều điểm bất cập khó có thể nhờ các cơ quan chứ năng Nhà nước giải quyết. Nhận thấy điều này, công ty thám tử Yuki đã quyết định thành lập văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại Kiên Giang. Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các yêu cầu mà chính bản thân KH khó có thể tự mình giải quyết.

   Là một công ty thám tửvới bề dày kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được va chạm thực tế trong mỗi nhiệm vụ mà khách hàng thân tín giao phó. Dịch vụ thám tử Yuki luôn làm việc với tinh thần yêu nghề và luôn đặt lợi ích của Quý Khách Hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ và kinh nghiệm trong mỗi nhân viên thám tử. Mà kết quả công việc luôn luôn hoàn thành xuất sắc, mang lại sự hài lòng tới Khách hàng.

Quy trình làm việc của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Kiên Giang

  • Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email
  • Bước 2: Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng, lên phương án thực hiện nhiệm vụ. Lên kế hoach nhân sự, thiết bị, phương tiện tham gia
  • Bước 4: Thực hiện nhiệm vụ điều tra, theo dõi, xác minh vấn đề như đã cam kết trong hợp đồng. Đồng Thời báo cáo kết, nhật ký thám tử theo định kỳ.
  • Bước 5: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Chưa khi nào Thám tử Yuki để vụ việc điều tra diễn ra quá thời gian 1 tuần. Do đó, khách hàng hoàn toàn thoải mái về tư tưởng cũng như yên tâm trong quá trình điều tra của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Kiên Giang chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here