Đàn ông ngoại tình yêu vợ hay yêu người tình hơn

0
247

 ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH YÊU VỢ HAY NGƯỜI TÌNH NHIỀU HƠN?

   Ngoại tình là trường hợp khá phổ biến trong thời đại hiện nay. Cuộc sống nhộn nhịp, xô bồ, thời gian mà chúng ta dành cho đồng nghiệp đôi khi còn nhiều hơn cho gia đình. Nếu như trước đây, ngoại tình chỉ xảy ra với những đại gia có vợ già. Thì ngày nay, ở trạc tuổi 35 cũng xuất hiện mối quan hệ vụng trộm này thường xuyên hơn. Có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc ngoại tình của vợ hoặc chồng. Mà đa phần là ở các ông chồng nhiều hơn. Điều này cũng không phải là không có căn cứ. Đối với đàn ông, sự kém chung thủy, tham lam trong tình yêu là một bản năng. Dịch vụ thám tử Yuki sẽ có những nhận định về sự việc này.

  Những câu chuyện về sự phản bội của đàn ông trong tình yêu ngày càng xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Trên mạng xã hội, trên những trang báo, trong những câu chuyện đời thường… và hậu quả của nó là muôn hình vạn trạng. Và hầu hết mọi người đều lên án anh ta và người thứ 3, đồng thời tỏ ra đồng cảm với người vợ phải cam chịu một ông chồng như vậy.

Tuy nhiên, chưa bao giờ chúng ta đặt câu hỏi. Liệu người chồng – người đàn ông ấy có yêu người tình thực sự hay không? Và đặt lên bàn cân so sánh giữa vợ và người tình thì ông chồng sẽ chọn ai? Đàn ông ngoại tình vì những lý do rất căn bản, ở người vợ chưa đáp ứng hoặc chưa đủ so với người tình. Đó là: thiếu sự lãng mạn, ngưỡng mộ trong tình yêu và thiếu về sự đáp ứng tình dục.

 Nếu có phép toán so sánh giữa vợ và người tình, rất khó có thể xác định được dấu của nó. Mọi sự so sánh đều khập khiễng. Bởi người đàn ông ngoại tình sẽ chọn người tình với các đặc tính trái ngược với người vợ hiện tại. Nếu vợ hiền dịu, anh ta sẽ ngoại tình với người tình cá tính, kiêu căng và ngược lại. Có thể coi đây là tính tham lam trong tình yêu của người đàn ông. Và khi đã ngoại tình, tình cảm giữa người vợ và người tình được cho là ngang bằng nhau. Chúng ta có thể thấy rõ, sau khi phát giác ngoại tình, sẽ có một nửa trong số họ quay về với vợ và con. Nửa kia đi tiếp bến đỗ mới với người tình.

  Cho dù xảy ra trường hợp gì đi chăng nữa. Một khi ngoại tình, người đàn ông cũng đã lường trước hậu quả tồi tệ nhất với cuộc hôn nhân của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here