Công ty thám tử tư ở Tiền Giang

0
251

Tiền Giang là tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, cách Tp.HCM 70km về phía Tây Nam. Tỉnh Tiền Giang có thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và 8 huyện gồm: Chợ gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy , Cái Bè, Tân Phú Đông. Diện tích tỉnh Tiền Giang là 2.367km2, dân số hơn 1.700.000 người.

Thám tử tư là người chuyên thực hiện những vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin.

Lĩnh vực hoạt động của thám tử tư nhìn chung có tính mở rộng, giải quyết được nhiều vấn đề bức xúc cho khách hàng thuộc nhiều thành phần. Những hợp đồng mà công ty thám tử tư ở Tiền GiangYUKI được yêu cầu thực hiện nhiều nhất có liên quan đến quan hệ gia đình như tìm hiểu, tìm bằng chứng về các mối quan hệ đáng ngờ của vợ/chồng, con cái, người bỏ nhà đi, người thất lạc…….

Đồng thời cũng xuất hiện nhiều nhu cầu như: Cung cấp thông tin bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, chống hàng giả, hàng nhái, tìm hiểu về đối tác trước khi hợp tác làm ăn, tìm hiểu tài sản của con nợ để dễ đòi và gần đây nhất là nhu cầu giới trẻ muốn tìm hiểu về “nửa kia” trước khi tiến tới hôn nhân. Trong nắt các bà vợ hay ghen thì thám tử tư là là người giúp họ phát hiện “bồ nhí” của chồng mình và theo dõi sát nút họ và truy tìm những cuộc ngoại tình.

Ngoài ra, các công ty bảo hiểm cũng hợp đồng với công ty thám tư tư ở Tiền Giang YUKIđể xác minh những hợp đồng khai mang, dàn dựng tai nạn để nhận tiền bảo hiểm. Các tập đoàn công ty nhờ công ty thám tử tư YUKI điều tra những vụ gián điệp ăn cắp bí mật công ty . Luật sư cũng nhờ thám tử tư điều tra thu thập thêm chứng cứ, tìm kiếm nhiều nhân chứng quan trọng để tăng khả năng thành công trong việc bào chữa cho thân chủ của mình.

Thám tử tư cũng có vai trò quan trọng trong việc điều tra, tìm kiếm những trẻ em bỏ nhà đi. Trên thực tế không phải lúc nào trẻ “có vấn đề” cũng nhờ đến công an được. Như đối với những trường hợp trẻ mới có đâu hiệu như : phản ứng với cha mẹ, thay đổi tính cách, bỏ nhà đi hôm trước hôn sau về ….thì khó có thể nhờ tới công an chính vì vậy dịch vụ thám tử tư là một lựa chọn đắc lực.

Công ty thám tử tư ở Tiền Giang YUKIchỉ tuyển dụng những nhân viên đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Lí lịch tốt, trung thực, không có tiền án tiền sự, không gặp phải các vấn đề tiêu cực về tài chính, tiền bạc, tốt nghiệp đại học trở lên.
  • Có đạo đức nghề nghiệp: Thám tử tư là một nghề rất nhạy cảm mỗi khi hành nghề, có được những thông tin mật mà nếu tiết lộ cho người khác biết họ sẽ có được một khoảng lợi nhuận, điều đó đòi hỏi người theo nghề không chỉ có nghiệp vụ mà còn có cả đạo đức, có tâm trong nghề.

Công ty thám tử tư YUKI chuyên thực hiện những dịch vụ sau:

Ø Theo dõi, điều tra tìm bằng chứng ngoại tình.

Ø Theo dõi giám sát hoạt động hàng ngày.

Ø Xác minh nhân thân lý lịch.

Ø Giám sát, quản lí, tư vấn, quản lý, giáo dục trẻ em tuổi vị thành niên.

Ø Xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe.

Ø Tìm kiếm, xác minh thông tin, chỗ ở của đối tượng bỏ trốn, bỏ nhà đi.

Ø Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt đánh cắp tài sản.

Ø Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái.

Ø Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh.

Ø Điều tra trộm cắp nội bọ công ty.

Ø Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư.

Ø Cung cấp thông tin về tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quền sử dụng nhà đất, phòng chống tiêu cực.

Ø Các hoạt động khác theo yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu hợp tác, xin vui lòng liên hệ chúng tôi vào số 0938 780 999 để được tư vấn rõ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here