Có nên thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để theo dõi chồng ngoại tình?

0
57
Là một trong những thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng. Nhưng với tâm lý e ngại không muốn người khác biết chuyện gia đình mình nên nhiều người phụ nữ đành chịu nhịn và giữ những thắc mắc, tâm sự ấy trong lòng. Tuy nhiên với dịch vụ theo dõi chuyên nghiệp tại các công ty thám tử chị em có thể hoàn toàn yên tâm chuyện gia đình sẽ được giữ kín theo yêu cầu.
Lý do các chị em nghi ngờ chồng ngoại tình nên thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp 
Trong đời sống vợ chồng có rất nhiều chuyện xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được và việc các chị em sợ nhất đó là chồng mình ngoại tình.
Và để các chị em thấy được tầm quan trọng của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp trong việc điều tra, theo dõi chồng ngoại tình, chúng tôi sẽ kể lại một câu chuyện thực tế hy hữu trong quá trình làm việc của mình.
8h sáng ngày 10/8/2017 ngay khi vừa bắt đầu giờ làm việc buổi sáng, văn phòng Thám tử Yuki đã tiếp chị Lan trú tại Quận 1 TPHCM trong tình trạng tinh thần suy sụp, thất vọng vì nghi ngờ chồng ngoại tình.
Câu chuyện của chị Lan khiến chúng tôi khá băn khoăn bởi chị Lan là một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp, giỏi giang, đang làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM. Chồng chị Lan cũng là một người đàn ông thành đạt, dạo gần đây chị Lan thấy chồng mình có nhiều biểu hiện khác, thường xuyên nói chuyện điện thoại lúc nửa đêm, hay có việc đột xuất vào ngày nghỉ. Chị Lan nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình nhưng chỉ giữ trong lòng không dám hỏi trực tiếp chồng bởi anh vẫn rất quan tâm, yêu thường và chiều chuộng vợ con. Và để giải đáp những thắc mắc ấy chị Lan đã quyết định thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của văn phòng Thám tử Yuki.
Sau khi được chị Lan cung cấp thông tin về chồng mình là anh N, các thám tử tư của văn phòng Thám tử Yuki đã tiến hành theo dõi điều tra. Cụ thể, 12h trưa ngày 12/8/2017 tại trước cửa cơ quan anh N, thám tử đã phát hiện anh lấy xe máy đi ra khỏi công ty, khi thám tử đi theo đã phát hiện anh vào một căn nhà. Trưa ngày hôm sau, sự việc cũng tương tự như vậy. Sau đó, thám tử đã báo cáo tình hình sự việc cụ thể sự việc với chị Lan. Khi báo cáo xong chị Lan đã yêu cầu thám tử dừng điều tra để chị hỏi trực tiếp chồng mình.
Và sau hai ngày chị Lan quay trở lại văn phòng thám tử để thanh toán hợp đồng, chị cho biết đó là căn nhà của người em gái cùng bố khác mẹ với chồng chị. Do sợ, me phát hiện việc bố có con riêng nên anh không dám công khai.
Qua sự việc này chúng tôi muốn khẳng định dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp để điều tra sự thật nhằm giải quyết vướng mắc, đặc biệt là nghi ngờ vợ hoặc chồng ngoại tình. Bởi khi nghi ngờ chúng ta sẽ có những hành động, lời nói không được suy nghĩ kỹ ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình.
Công ty Thám tử Yuki – cùng bạn gỡ rối cuộc sống hôn nhân 
Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử chuyên nghiệp trong đó có công ty Thám tử Yuki. Thám tử Yuki là văn phòng thám tử uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như tìm kiếm người thân, theo dõi con trẻ, điều tra nhân thân, điều tra ngoại tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here