Nhiều người nghi ngờ rằng cuộc trò chuyện hoặc cử động của họ bị kẻ thù theo dõi rất dễ dàng. Những người là chủ sở hữu của công ty, đang trải qua cuộc ly hôn, là người nổi tiếng, chính trị gia, nhà báo, nhân chứng, v.v. dễ bị theo dõi hoặc rình mò hơn. Không ai sẽ mong muốn rằng dữ liệu cá nhân của họ đến tay các đối thủ của họ hoặc những người ghen tị và có ý định gây hại.

Đây là thời đại của công nghệ và do sự tiến bộ vượt bậc của khoa học và công nghệ, một số thiết bị nghe lén rất thông minh đã ra đời. Những thiết bị và tiện ích này chủ yếu được thu nhỏ và ẩn trong môi trường xung quanh. Chúng có thể được ngụy trang và không thể phát hiện bằng mắt thường. Thiết bị lỗi có thể bắt âm thanh hoặc bắt cả âm thanh và video. Có hai loại thiết bị, một loại được lắp đặt vĩnh viễn và loại hoạt động như một vật cố định tạm thời. Thông thường, thiết bị hoặc tiện ích được cố định vĩnh viễn, nó lấy nguồn điện từ mạch điện của ngôi nhà, văn phòng hoặc ô tô mục tiêu. Thiết bị vĩnh viễn sẽ có internet hoặc sẽ lấy nguồn từ bất kỳ điểm phát sóng hoặc Wi-Fi bị tấn công cục bộ nào. Camera ẩn hoặc máy ghi âm sẽ xâm phạm hoàn toàn quyền riêng tư của bạn. Thiết bị tạm thời là thiết bị cần sạc do thời lượng pin hạn chế và thẻ nhớ của nó cũng rất nhỏ. Nhưng vì quá trình cài đặt và gỡ bỏ các thiết bị này chỉ mất không quá vài giây, vì vậy những thiết bị này có thể được cài đặt ngay cả bởi những người có quyền truy cập vài mili giây vào phòng hoặc văn phòng của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng cuộc trò chuyện bạn đang thực hiện trên điện thoại di động hoặc điện thoại cố định là an toàn hơn, bạn đang sống trong thiên đường của một kẻ ngốc. Điện thoại di động chạy hệ điều hành Android có thể bị hack rất dễ dàng, thậm chí chúng có thể bị hack từ xa. iPhone có thể mất một thời gian nhưng ngay cả quả táo của bạn cũng không thể xâm phạm. iPhone cần được bẻ khóa trước khi bị hack. Ngay cả điện thoại cố định của trường cũ cũng không an toàn. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng bắt các dây đó và lấy đường dây song song cho nó. Bây giờ các câu hỏi là: –

Không có nguy cơ riêng tư của bạn ở tất cả. Nhấc điện thoại và gọi một số trợ giúp chuyên nghiệp. Các thám tử tư và điều tra viên được trang bị và đào tạo tốt để xử lý các tình huống như vậy. Quá trình tìm ra lỗi và tiêu diệt được gọi là gỡ lỗi và quét hoặc theo thuật ngữ kỹ thuật là Kỹ thuật Giám sát Truy cập (TSCM).

Tất cả các con bọ đều phát ra một số tần số vô tuyến (RF). Các thiết bị cũng có pin, phát nhiệt. Thiết bị cũng có thể có ống kính, để quay video xung quanh. vì vậy có nhiều kỹ thuật khác nhau được sử dụng bởi một thám tử tư, có thể là một hoặc một bộ thiết bị dò tần số vô tuyến (RF). Hình ảnh nhiệt, Máy dò thấu kính, Máy dò đường nối không tuyến tính (NLJD). Đội ngũ kỹ thuật của PI cũng tiến hành kiểm tra thực tế nơi bị nghi ngờ, nơi có thể đặt con bọ, tức là văn phòng, nhà ở hoặc xe hơi.

Điều này cũng có thể dễ dàng thực hiện bởi một thám tử tư Yuki. Chúng tôi được đào tạo tốt về giám định và có kiến ​​thức kỹ thuật để phát hiện và loại bỏ nó.

Đồi với xe cộ cũng phải kiểm tra như với nhà. Các nhà điều tra tư nhân có thể dễ dàng kiểm tra xe và loại bỏ bất kỳ máy ghi âm / ghi hình ẩn hoặc GPS Tracker.

Điện thoại cố định sẽ bắt đầu phát ra giọng nói làm phiền nếu nó bị nghe trộm. Để xác nhận, một chuyên gia về ý kiến ​​là cần thiết.

Thám tử Yuki  là Công ty thám tử hàng đầu, cung cấp các dịch vụ của mình trong máy nghe nén và camera giấu kín. Chúng tôi chuyên phát hiện và tiêu diệt các lỗi, tiện ích, thiết bị công nghệ cao, máy ghi âm / video ẩn, phần mềm, phần mềm độc hại, v.v. Đội ngũ điều tra viên tư nhân của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu sử dụng thiết bị hiện đại.

1. Vì vậy, bạn nên làm gì nếu bạn nghi ngờ ai đó đã trồng một thiết bị hoặc tiện ích ẩn tại nhà hoặc văn phòng của bạn?
2. Điều tra viên Tư nhân sử dụng Thiết bị nào trong các Biện pháp Chống Giám sát Kỹ thuật (TSCM)?
3. Làm cách nào để đảm bảo rằng điện thoại của tôi không chứa bất kỳ phần mềm ẩn nào?
4. Làm thế nào để biết ô tô của bạn có bị lỗi hoặc một trình theo dõi ẩn được cài đặt trong đó không?
5. Những dấu hiệu của một điện thoại cố định đang bị lỗi?

0939.811.666
icons8-exercise-96 chat-active-icon