Chồng tôi quay về vì câu nói của con

0
317

CHỒNG TÔI QUAY VỀ VÌ CÂU NÓI CỦA CON

   Chuyện ngoại tình là điều đáng tiếc nhất với mỗi cuộc hôn nhân gia đình. Và một khi đã ngoại tình rất khó có thể hàn gắn và níu kéo. Tuy nhiên câu chuyện người chồng quay về với gia đình rất đáng để nhiều người suy ngẫm.

Câu chuyện kể về người đàn ông ngoại tình và người vợ cam chịu

   Chuyện anh ngoại tình chị đã biết cách đây cũng được vài tháng mà thực ra chị cũng không biết anh đã phản bội cô từ lúc nào nữa. Chỉ biết là khi cô nhờ công ty thám tử mang về những tấm hình của anh với người con gái trẻ đẹp ấy.

   Khác với tâm lý chung bao người phụ nữ khác, chị chọn cách im lặng chứ không làm ầm lên. Bởi chị biết lấy được anh số phận một cô gái quê ít học như chị đã quá may mắn rồi. Nhưng điều làm chị đau đớn nhất là anh đã phá vỡ lời thề hứa năm xưa mà anh từng hẹn ước với cô. Chị chọn cách im lặng cũng một phần vì chị sợ ly hôn thì coi như đứa con trai chung giữa anh chị sẽ không còn tương lai nữa. Bởi cô biết mình không thể nào nuôi dạy con tốt hơn anh. Anh có học thức, anh có đủ mọi điều kiện kiện để cho con lớn lên trong hoàn cảnh môi trường tốt đẹp nhất.

   Mà phận “dì ghẻ con chồng” làm cô e sợ. Cô sợ con mình phải chịu nhiều tủi hổ khi gia đình chia xa. Lỗi là ở người lớn, đừng bắt trẻ con phải chịu đựng theo. Hơn nữa, anh có ngoại tình nhưng vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người bố. Anh vẫn về ăn cơm tối cùng con, đưa đón con đi học và chơi với con cho tới tận khi con lên giường đi ngủ. Cho dù khi con ngủ, phần lớn anh đều kiếm lý do ra ngoài có việc và tận sáng hôm sau mới trở về.

Cuộc sống hôn nhân vẫn tiếp diễn như vậy. Cho đến một ngày…

   Hôm ấy là sinh nhật của anh. Hai mẹ con đã chuẩn bị tất tần tật mọi thứ đầy bất ngờ dành cho anh. Tuy nhiên, đến phút cuối anh lại như mọi hôm không trở về. Tôi buồn lắm, biết chắc anh ấy đi cùng cô bồ nhí, nhưng biết sao được. Dường như thấy tôi phiền lòng, thằng bé liền gọi cho cho ba. “Sao đêm nào ba cũng ra ngoài hết vậy, ba không thương cú Bi và mẹ nữa ạ. Buổi tối lúc ba đi, mẹ Bi lúc nào cũng khóc đó ba…”

Tôi chết lặng, chuyện này nó cũng biết cơ chứ. Không phải lúc chồng tôi đi là bé ngủ rồi sao. Tôi dám chắc, anh cũng sững người như vậy. Sau chuyện này, chúng tôi cởi mở hơn. Và dường như chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here