Chồng ngoại tình còn đánh tôi trước mặt nhân tình

0
278

CHỒNG NGOẠI TÌNH CÒN ĐÁNH TÔI TRƯỚC MẶT NHÂN TÌNH

  Tôi sững sờ, cả người run lẩy bẩy trước cửa phòng khách sạn anh ngoại tình. Chồng tôi dửng dưng mắng tôi, dắt cô nhân tình rời đi với ánh mắt khinh bỉ…

  Tôi đến với anh – người chồng hiện tại sau đổ vỡ của mối tình đầu. Trước đó tôi cũng đã từng yêu say đắm và có cả vượt rào của tuổi trẻ. Nhưng chia tay khiến tôi thực sự tổn thương, mất mát. Tôi khép lòng mình, không dám chia sẻ cùng ai, cho đến khi gặp anh. Nói với anh mọi chuyện, anh nói không để ý đến quá khứ, chấp nhận tất cả. Tôi những tưởng anh cao thượng nên cảm động lắm. Thời gian yêu nhau, tôi cũng một lòng một dạ với anh, không còn tơ tưởng gì ai nữa.

  Chúng tôi cưới nhau, anh tốt với tôi được khoảng một năm đầu, nhưng đến năm thứ 2 thì mọi thứ thay đổi 180 độ. Anh hay cáu gắt, chửi bới, suốt ngày tụ tập nhậu nhẹt bạn bè, sáng đi đường sáng, tối đi đường tối. Có lẽ vì cưới nhau cũng lâu tôi vẫn chưa có bầu, nên anh như vậy. Đi khám thì bác sĩ bảo kết quả bình thường, nhưng cũng không dám nói anh. Vì chỉ sợ anh tự trọng lại nghĩ tôi coi thường này nọ.

  Mọi chuyện càng ngày càng quá đáng. Có lần, tôi đến tận nơi anh vẫn thường hay nhậu nhẹt gọi anh về, anh đánh tôi không xót tay trước mặt bao nhiêu người. Thế rồi tôi phát hiện anh có bồ, trong lòng đau đớn kinh khủng. Đọc tin nhắn yêu đương của anh với cô nhân tình xong tôi khóc không cầm nổi. Tôi muốn chia tay và thoát khỏi mớ hỗn đỗn của cuộc sống hôn nhân địa ngục này.

Nhưng ít ra, tôi cũng muốn chia tay với lý do chính đáng và ngẩng cao đầu. Tôi thuê thám tử tại Sài Gòn thông qua lời giới thiệu từ người quen. Tôi quyết đưa chuyện ngoại tình của anh cho bố mẹ anh biết vì anh nên cuộc hôn nhân này mới tan vỡ. Để mọi người biết rằng, bản thân tôi đã phải chịu cay đắng đến nhường nào khi bị ánh mắt khinh khỉnh của chồng và cô nhân tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here