Cách phát hiện hàng thật, giả bằng smartphone

0
483

Hiện nay, vấn đề hàng giả nhái vẫn đang tràn lan và nhức nhối trên thị trường từ quần áo đến chai nước uống hàng ngày. Bài viết sau Điện máy XANH sẽ chia sẻ cho các bạn một mẹo nhỏ để phát hiện hàng thật, giả bằng chính chiếc smartphone của mình.

Khi mua một món đồ sử dụng, điều chúng ta lo lắng nhất đó là chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm đó, nếu mua phải hàng giả, hàng nhái có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tiền bạc của người sử dụng. Ứng dụng iCheck có thể giúp bạn kiểm tra hàng thật hay giả cực kì nhanh chóng bằng cách quét mã vạch trên các sản phẩm từ đó đưa ra cách thông tin cơ bản như hãng sản xuất, nhập khẩu, địa chỉ… Hơn nữa, ứng dụng có thể cài đặt và tương thích với hầu hết smartphone hiện nay.

– Tải và cài đặt iCheck cho iOS tại đây.

– Tải và cài đặt iCheck cho Android tại đây.

– Tải và cài đặt iCheck cho Windows Phone tại đây.

Cách sử dụng iCheck để kiểm tra hàng thật,giả

Đầu tiên, mở ứng dụng iCheck vừa tải về ở trên.

Chọn biểu tượng quét mã vạch tại giao diện của iCheck như hình.

Sau đó bạn chỉ cần di chuyển camera vào vị trí mã vạch hoặc mã QR code vào sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động quét và trả về kết quả.

Kết quả sẽ được hiển thị như hình. Nếu là sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sẽ được hiển thị các thông tin bao gồm thương hiệu, giá bán, nơi bán, thông tin chi tiết về sản phẩm.

Còn nếu như kiểm tra mã vạch mà thu được kết quả như hình tức là sản phẩm giả không được đăng ký bán trên thị trường và bị cấm bán hoặc thu hồi.

Các bạn có thể thuê Thám tử Yuki điều tra hàng giả hàng nhái. Chi tiết dịch vụ: https://www.thamtuchuyennghiep.com/dich-vu-tham-tu/tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai/

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay thắc mắc những gì, vui lòng gọi 1900.0002 để Thám tử Yuki giải đáp và hỗ trợ nhé.

Siêu thị Điện máy XANH

Từ khóa: soi hàng giả bằng smartphone,cách kiểm tra hàng thật bằng điện thoại,quét mã vạch bằng điện thoại android,cách đọc mã vạch bằng điện thoại,cách kiểm tra mã vạch hàng thật,ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất,phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại,kiểm tra hàng giả bằng mã vạch,tải ứng dụng quét mã vạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here