Bi hài gia sư trẻ và chồng tôi

0
311

BI HÀI GIA SƯ TRẺ VÀ CHỒNG TÔI

Tôi và chồng tôi đều là nhân viên ngân hàng chúng tôi cưới nhau được gần 10 năm và có với nhau 1 cậu con trai. Năm nay con trai chúng tôi đã học lớp 7, phần vì công việc bận rộn không có thời gian chỉ dạy con học nên chúng tôi quyết định thuê gia sư về dạy tại nhà.

Sau khi tìm hiểu và ký hợp đồng với công ty giới thiệu việc làm  chúng tôi quyết định chọn cô Mai về dạy con tôi. Cô sẽ đến dạy vào thứ 3 5 và thứ 7, nhìn cô trông khá trẻ và xinh xắn, tôi rất mến cô. Chuyện sẽ có gì đáng nói nếu như 1 hôm tôi tình cờ đi làm về sớm và trông thấy cô đang từ phòng vợ chồng tôi bước ra, tôi lấy làm ngạc nhiên vì không hiểu cô vào đó làm gì trong khi cô dạy con trai tôi ở lầu 2 cơ mà.

Một thời gian sau đó tôi lại quên mất chuyện đó và xem như không có gì xảy ra thế nhưng một lần khác trong lúc đi làm về tôi tình cờ nhìn thấy chồng tôi chở 1 cô gái và hai người trông rất thân mật tôi đuổi theo nhưng ko kịp. Tôi ko biết cô gái đó là ai nhưng tôi nghi ngờ giữa chồng tôi và cô giáo Mai đang có mối quan hệ bất chính.

Trong lúc suy nghĩ không biết làm thế nào để điều tra được, tôi lên mạng và tìm thấy công ty thám tử YUKI có dịch vụ điều tra ngoại tình và xác minh danh tính người thứ 3. Thế là tôi quyết định nhờ công ty này giúp tôi điều tra, tôi đến công ty thám tử YUKI để các anh tư vấn cho tôi, yêu cầu tôi cung cấp thông tin và ký hợp đồng với công ty.

Công ty  cử 2 nhân viên 1 người theo dõi chồng tôi và một người theo dõi cô giáo Mai. Hai người họ rất cẩn trọng trong mọi hành động chính vì vậy nên tôi không nhận ra là hai người họ đang hẹn hò với nhau. Những ngày đầu theo dõi thì vẫn ko có kết quả gì nhưng đến ngày thứ 5 thì tôi được các anh thám tử thông báo là chồng tôi và cô giáo Mai đang đi cùng với nhau và đã vào 1 khách sạn trên đường  được các anh thám tử thông báo là chồng tôi và cô giáo Mai đang đi cùng với nhau và đã vào 1 khách sạn trên đường 3/2. Lúc đó người tôi như muốn điên tôi bỏ công việc chạy đến địa chỉ khách sạn mà các anh cung cấp, tôi như muốn điên lên vì hai người đó ngoại  tình với nhau mà bấy lâu nay tôi không biết hai người đó trước mắt tôi họ đóng kịch quá xuất sắc. Tôi muốn chạy lên để bắt tận tay  nhưng có một anh thám tử kéo tôi lại và khuyên tôi rằng: “ chị nên bình tĩnh giải quyết 1 cách thông minh đừng vì nóng vội mà hư hết chuyện”.

Tôi kiên nhẫn chờ suốt 2 tiếng đồng hồ dưới sảnh lễ tân và cuối cùng 2 người đó cũng bước xuống, khi nhìn  thấy tôi cô Mai hoảng hốt không nói được gì và cuối gằm mặt xuống đất, còn chồng tôi anh ta cũng thế . Tôi thực sự không tin nổi vào mắt mình lại có chuyện này xảy ra 1 người là chồng tôi chung sống với tôi hơn 10 năm và một người là giáo viên đều là những con người có học thức mà lại làm như vậy. Nhưng điều làm tôi thắc mắt nhất đó chính là lý do vì sao họ qua lại với nhau đã lâu mà tại sao tôi lại không biết gì cả, anh thám tử cho tôi biết lý do tôi không phát hiện được họ vì tôi quá tin tưởng vào họ và không nghĩ họ sẽ làm như thế, thứ 2 hai người này khi hẹn hò rất kín đáo và thường hẹn nhau ở những chỗ vắng để ít người để ý và họ rất thông minh khi xong việc cũng như lúc vào khách sạn hai người không đi cùng lúc mà một người đi trước và một người đi sau để tránh bị chú ý và hai người này diễn kịch rất tốt trước mặt chị. Qủa đúng là như vậy trước mặt tô hai người vẫn tỏ ra bình thường và xem như ko có chuyện gì.

Qua chuyện này tôi rút cho mình kinh nghiệm rằng đừng nên tin tưởng vào một ai đó quá nhiều kể cả người đó là chồng bạn, người đã cùng bạn chung sống hơn chục năm để rồi khi sự thật được phơi bày bạn sẽ bị hụt hẫng đấy.

Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến công ty thám tử YUKI đã giúp đỡ tôi tìm ra sự thật một cách nhanh chóng và cho tôi nhưng lời khuyên hữu ích. Chúc công ty ngày càng nhận được nhiều hợp đồng và giúp ích cho nhiều phụ nữ như tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here