Bị chồng gài bẫy ngoại tình nhờ anh bạn thân

0
296

BỊ CHỒNG GÀI BẪY NGOẠI TÌNH MAY NHỜ ANH BẠN THÂN

    Thanh Diệp vốn là cô gái có đời tư kín tiếng, có vẻ ngoài ưa nhìn. Dù vui cười thế nào đi nữa, tôi vẫn có cảm giác cô đang giấu một nối buồn không tên sâu thẳm. Được phen lân la, cuối cùng Thanh Diệp cũng kể về quá khứ cuộc sống hôn nhân của cô trước đây. Điều khiến cô ôm hận và cái cảm giác bị phản bội bởi người chồng của mình.

    Cô và người chồng trước đây quen nhau trong dịp sự kiện liên công ty. Nét hấp dẫn từ phong cách nói chuyện và bề ngoài đã khiến 2 con người dính tình yêu sét đánh với nhau. Công việc ổn định, lại trong lúc bùng cháy dữ dội của tình yêu. Nên cả 2 nhanh chóng kết hôn sau 1 tháng hẹn hò. Có thể cũng vì nguyên nhân này mà cả 2 đã chia tay sau này. Cô là trưởng phòng còn anh là phó phòng của 2 công ty khác nhau. Kết hôn cả hai chung tiền “tậu” chung cư và xe hơi. Cuộc sống mới với người mới đã mang đến niềm hứng khởi cho cả cô và chồng mình.

     Tuy nhiên, chuyện vui không có kéo dài được bao lâu. Khi cô hay tin anh có bồ nhí ở ngoài. Mới đầu cô còn chưa tin nên có thử các mẹo với chồng để tìm kiếm sự khác biệt khi chồng mình ngoại tình. Nhưng không thu được kết qủa nào. Cực chẳng đã, cô mới thử tìm một công ty thám tử uy tín trên địa bàn. Bí mật theo dõi điều tra xem thực hư ra sao. Kết quả còn chưa có thì cô lại bị chồng và bồ nhí gãi bẫy quá đau đớn.

  Chồng Thanh Diệp đưa quần áo của cô, nhờ một người phụ nữ khác hóa trang vợ mình. Rồi quay clip/chụp ảnh cô và người đàn ông khác vào nhà nghỉ. Nhằm kết thúc cuộc hôn nhân và đạt lợi thế trong việc tranh chấp tài sản chung. Cô lâm vào khủng hoảng đau đớn, tài sản chung tuy lớn nhưng cảm giác bị ngườ đầu ấp tay gối gài bẫy và phản bội quá tụi nhục. Lúc ấy, kết quả thám tử đã trả về nhưng chưa đủ để cô thắng anh. Đang lúc bơ vơ, anh – người bạn thân của cô liên hệ và báo chứng cứ chồng cô cung cấp là dàn dựng. Bởi người đàn ông đóng ngoại tình giả ấy chính là người quen của bạn thân anh.

Mọi việc chấm dứt mọi tài sản chung đều thuộc về cô, còn chồng và cô bồ phải ra đi tay trắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here