Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử Quận 11

0
81

Quận 11 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội:

 • Phía đông giáp Quận 10 với ranh giới là đường Lý Thường Kiệt
 • Phía tây giáp quận Tân Phú
 • Phía nam giáp Quận 5 (với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Thị Nhỏ) và Quận 6 (với ranh giới là các tuyến đường Hồng Bàng và Tân Hóa)
 • Phía bắc giáp quận Tân Bình (với ranh giới là các tuyến đường Âu Cơ, Nguyễn Thị Nhỏ và Thiên Phước) và quận Tân Phú

Trong đó, hoàn thành dự toán thu ngân sách nhà nước là 1.071 tỉ đồng; tăng từ 4% giá trị sản xuất ngành công nghiệp – tiểu công nghiệp; giới thiệu và giải quyết việc làm cho 12.000 lao động; duy trì 100% trạm y tế phường có hai bác sĩ và có 21 bác sĩ/10.000 dân; phấn đấu duy trì đánh giá cấp độ dịch định kì cấp độ dịch không cao hơn cấp độ dịch của TP; tỉ lệ người dân hài lòng đạt 95% trở lên…

Và song song với sự phát triển kinh tế thì ngành dịch vụ cũng được chú trọng đầu tư. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân Quận 11 ngày càng tăng cao, trong đó dịch vụ tiêu biểu được đông đảo người dân ủng hộ chính là dịch vụ thám tử Quận 11.

Lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử Quận 11 TPHCM

Công ty thám tử phải có địa chỉ rõ ràng tại Quận 11

Có vô số các cơ sở công ty thám tử TPHCM hoạt động chui không rõ ràng ví dụ như: văn phòng không có địa chỉ rõ ràng, văn phòng ảo hoặc nằm ở trong những vị trí sâu ngõ ngách… Bởi thực tế, nếu là một văn phòng thám tử uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, hoạt động công khai minh bạch.

Nhân viên thám tử được đào tạo bài bản

Nhân viên thám tử là nòng cốt, xương sống của mỗi công ty thám tử, do đó những ứng viên đã có kinh nghiệm hoặc những người nếu chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê với nghề sẽ được công ty đào tạo về nghiệp vụ từ 6 tháng rồi mới giao nhiệm vụ điều tra cung cấp thông tin từ phía công ty thám tử. Chính vì như vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hợp đồng làm việc giữa khách hàng với phía công ty thám tử rõ ràng

Nếu là công ty thám tử uy tín thì phía công ty sẽ làm hợp đồng thám tử với khách hàng để cam kết về dịch vụ, chi phí, độ bảo mật, và các điều khoản về sau.

Chính vì thế, khi thuê dịch vụ thám tử Quận 11, khách hàng cần yêu cầu công ty thám tử cung cấp hợp đồng rõ ràng, các điều khoản chi tiết hay các cam kết giữa 2 bên cần được ký đóng dấu chi tiết.

Các dịch vụ thám tử Quận 11 của công ty Yuki

Cũng giống như dịch vụ thám tử quận 10 hay dịch vụ thám tử Sài Gòn. Tại Quận 11, Thám tử tư Yuki cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử Quận 11 điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Yuki lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
 • Dịch vụ tìm người mất tích: Khi bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn thì dịch vụ thuê thám tử tìm người sẽ giúp bạn tìm được nơi ở của người bạn muốn tìm.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử Quận 11, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Yuki sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử Quận 11 khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Yuki còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Các cam kết về dịch vụ thám tử Quận 11 TPHCM do công ty Thám Tử Tư Yuki cung cấp

Việc tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ thám tử Quận 11 chưa bao giờ là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thám tử thì dù có những lưu ý khi thuê thám tử trong tay nhưng cũng chưa chắc có thể tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here