0939.911.666

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại TP. HCM. Địa chỉ: 52 Đông Du, Q1, TPHCM !

Blog Post

Bản chất ngoại tình nhìn từ cuộc vụng trộm của một người vợ tốt

Priya, có cuộc sống viên mãn bên chồng đẹp trai, thành đạt, nhưng lại trốn trong xe tải với một chàng lái xe tải, đầy hình xăm…

Bài viết dưới đây góc nhìn của Esther Perel, 60 tuổi, chuyên gia trị liệu tâm lý người Bỉ, chia sẻ trên Theatlantic về chuyện ngoại tình ở những người có hôn nhân êm đẹp, sau nhiều năm bà tư vấn, nghiên cứu về vấn đề này. 

Priya có cuộc sống viên mãn bên chồng, Colin, với những đứa con đáng yêu. Chồng cô đẹp trai, thành đạt, yêu vợ và hào phóng với mọi người, bao gồm cả bố mẹ vợ. “Cuộc sống của tôi rất tốt”, Priya kể. Nhưng cô đang ngoại tình – với một người mình chưa từng ngờ tới: Anh chàng lái xe tải, với đầy hình xăm trên người. “Chuyện này khiến tôi xấu hổ khi kể ra và hủy hoại mọi thứ tôi đã vun đắp”, người phụ nữ 40 tuổi nói.

Thực vậy, ngoài bệnh tật và cái chết, rất ít sự kiện trong cuộc sống lứa đôi có sức tàn phá lớn như ngoại tình. Nếu chồng Priya phát hiện vợ có nhân tình, anh hẳn sẽ suy sụp.

Có vẻ lạ là, ngoại tình phản chiếu thái độ của cả nền văn hóa và của mỗi cá nhân với tình yêu, ham muốn và sự cam kết – những điều đã thay đổi rất nhiều trong mấy trăm năm qua. Xưa kia, và hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới, hôn nhân là một liên kết có tính thực dụng nhằm đảm bảo sự ổn định về kinh tế và sự gắn bó về xã hội. Nhưng với Priya và Colin, một cặp phương Tây hiện đại, hôn nhân là sự gắn bó tự nguyện giữa hai cá nhân dựa trên tình yêu và sự thấu hiểu chứ không vì quyền lợi hay nghĩa vụ nào.

Chưa bao giờ những mong đợi của chúng ta về hôn nhân nhiều như bây giờ. Chúng ta đòi hỏi bạn đời vừa phải là tri kỷ, mang đến sự ổn định, an toàn, dễ hiểu, đáng tin cậy nhưng cũng người đó phải bí ẩn, đầy phiêu lưu, mạo hiểm. Chúng ta vừa muốn được yên bình, vừa mong thách thức, vừa thích sự thân quen và ham cái mới lạ. Qua nhiều ca tư vấn, tôi nghe không biết bao người nói: “Tôi yêu vợ/chồng lắm. Chúng tôi là bạn thân và hạnh phúc bên nhau”, nhưng câu tiếp theo lại là “Nhưng tôi đang ngoại tình”.

Đôi khi, người chúng ta tìm kiếm bên ngoài hôn nhân không phải là một tình nhân mà chính là phiên bản khác của mình – phiên bản nổi loạn. Ảnh: Reader’s Digest.

Nhiều người trong số đó đã chung thủy suốt nhiều năm, có khi cả vài thập kỷ. Họ dường như là người rất cân bằng, chín chắn, chu đáo và toàn tâm toàn ý với gia đình. Nhưng một ngày, họ rẽ vào lối mình không bao giờ ngờ tới. Vì điều gì?

Nửa say sưa, nửa lo âu, Priya kể cho tôi về cuộc tình của cô: “Chúng tôi chẳng biết đi đâu nên thường trốn trong xe tải của anh ấy hoặc ôtô của tôi, trong rạp chiếu phim hay ghế đá công viên, và bàn tay anh ấy khám phá cơ thể tôi. Tôi cảm thấy như mình đang tuổi teen”. Priya kể số lần cả hai làm “chuyện ấy” chỉ đếm trên đầu ngón tay, nghĩa là, mối quan hệ nghiêng về cảm giác khơi gợi chứ không phải vì sex. “Nó khiến tôi cảm thấy mình đang thực sự sống”, cô thổ lộ.

Khi lắng nghe Priya nói, tôi bắt đầu nghi ngờ rằng việc cô ngoại tình không phải vì chồng hay do mối quan hệ gia đình. Câu chuyện của cô gợi tôi nghĩ tới những điều mình đã trăn trở bấy lâu: Cuộc tình ngoài luồng như một hình thức tự khám phá, một đòi hỏi cho cái tôi mới mẻ. Với những người đi tìm kiếm điều này, ngoại tình không giống như biểu hiện của một vấn đề, mà như sự mở rộng trải nghiệm bao gồm sự lớn lên, khám phá và biến đổi.

Có thể nhiều người sẽ phản đối “Cái gì gọi là tự khám phá? Ngoại tình là ngoại tình, dù bạn có gắn cho nó cái nhãn đẹp đẽ thế nào. Nó là sự tàn nhẫn, ích kỷ, lừa dối và bạo hành”. Nhưng rõ ràng, đôi khi, người chúng ta tìm kiếm bên ngoài hôn nhân không phải là một tình nhân mà chính là phiên bản khác của mình. Bởi thế, thường điều khiến người ta say mê nhất trong mối quan hệ vụng trộm không phải là người tình trẻ trung, quyến rũ mà là phần mới mẻ ở chính họ.

Hãy nhìn sâu vào các khiếm khuyết trong hôn nhân để hiểu trường hợp của Priya là một ví dụ về cái gọi là “hiệu ứng đèn đường”: Một người đàn ông say rượu tìm chùm chìa khóa bị mất không phải ở nơi anh ta đánh rơi mà ở chỗ đèn sáng. Con người có khuynh hướng tìm kiếm sự thật ở những nơi dễ dàng cho họ nhất thay vì ở vị trí dễ tìm ra nhất.

Tương tự, đổ lỗi cho một cuộc hôn nhân thất bại là cách dễ hơn đối mặt với những câu hỏi hóc búa về sự tồn tại, những khao khát, nỗi chán chường của chính mình. Vấn đề là, không giống như người say – tìm kiếm một cách vô ích chùm chìa khóa ở nơi không đánh rơi, chúng ta có thể luôn tìm được các vấn đề trong một cuộc hôn nhân. Chúng chỉ không phải là chìa khóa đúng để mở ra ý nghĩa thực sự của việc ngoại tình.

Một cuộc “khám xét” hôn nhân của Priya chắc chắn sẽ cho thấy vài vấn đề: Chênh lệch vị trí khi chồng kiếm nhiều tiền hơn, thói quen nén giận và tránh xung đột của cô, sự nhàm chán khi bên nhau nhiều năm… Thực tế là một đôi có “vấn đề” không có nghĩa là các vấn đề đó sẽ dẫn tới việc ngoại tình.

“Tôi nghĩ là vì chính cô, không phải vì cuộc hôn nhân của cô”, tôi nói với Priya. “Vì thế, hãy kể cho tôi nghe về cô”. “Tôi luôn là cô con gái tốt, người vợ tốt, bà mẹ tốt. Biết vâng lời, luôn đạt điểm cao”, Priya kể.

Xuất thân trong một gia đình truyền thống, Priya chưa bao giờ tiệc tùng, say xỉn hay ra ngoài quá khuya. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô cưới được chồng tốt, và hỗ trợ gia đình như con cái của những người có cha mẹ nhập cư vẫn làm. Bây giờ, cô đặt lại cho mình câu hỏi: Nếu tôi không hoàn hảo, họ sẽ vẫn yêu tôi chứ? Cuộc sống của tôi sẽ thế nào khi tôi không còn “tốt” nữa? Cô đơn hơn hay tự do hơn, có nhiều niềm vui hơn?

Ảnh: ConversationsConnie.

Cuộc dan díu của Priya không phải là triệu chứng hay một bệnh lý, đó là một sự khủng hoảng về bản sắc, một sự sắp xếp lại nội tâm. Các con gái cô đang bước vào tuổi teen và tận hưởng sự tự do cô chưa bao giờ biết tới. Priya vừa ủng hộ con nhưng cũng thầm ghen tỵ. Bước gần nửa đời người, cô cũng đang có cuộc nổi loạn thay cho thời vị thành niên.

Những câu chuyện tình yêu bị ngăn cấm vốn luôn đẹp, đặc biệt khi nó đối lập với những ràng buộc nhàm chán của hôn nhân và gia đình. Ngoại tình được định nghĩa bởi sự mong manh, khó nắm bắt và mơ hồ. Sự vô định, bấp bênh, chẳng biết khi nào sẽ gặp lại, trở thành mồi nhen giữ cho ngọn lửa khát khao luôn cháy trong cuộc tình lén lút. Khi dan díu với một người khác hẳn mình về đẳng cấp, văn hóa, thậm chí tuổi tác, chúng ta cho mình cơ hội bước vào cuộc chơi mà thực tế không có được.

Nhưng khi sự ngăn cấm không còn, khi những cái nên thơ xen lẫn những điều tầm thường, điều gì sẽ xảy ra? Một vài đôi hạnh phúc bên nhau nhưng hầu hết các cuộc ngoại tình đều kết thúc, ngay cả khi hôn nhân cũng tan vỡ. Dù cho cảm xúc yêu đương là có thật, cuộc vụng trộm chỉ là duyên trời định trong các cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Nếu thiếu vị ngon của sự lén lút, liệu mối quan hệ với người tình có giữ được sự cuốn hút? Nếu Priya và người tình hình xăm của cô có phòng ngủ riêng, họ có bên nhau khúc khích như khi tình tự phía sau chiếc xe tải?

Ngoại tình đưa Priya trở lại thời tuổi teen mà cô chưa bao giờ có. Một số người khác thì thấy mình được sống lại ký ức thời mới yêu. Có những người lại lạc lối khi cố tìm lại những cơ hội họ đã bỏ lỡ.

Anh Dwayne luôn có những ký ức tươi đẹp về mối tình đầu thủa sinh viên – cô gái Keisha. Đó cũng là người đem lại cho anh trải nghiệm tuyệt vời nhất về sex. Qua thời gian, anh thường tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu hai người không chia tay.

“Tôi tự hỏi liệu cô ấy lấy chồng chưa, có còn quyến rũ như xưa…”, Dwayne nhớ lại. Và câu trả lời hiện ra chỉ sau một cú lướt mạng. Hóa ra cả hai ở cùng thành phố. Cô người cũ vẫn nóng bỏng và đã ly hôn. Còn Dwayne đang có gia đình hạnh phúc, nhưng sự tò mò khiến anh bấm nút “kết bạn” và chẳng bao lâu sau, cô đã trở thành người tình bí mật của anh.

Tôi vẫn thường nói với các khách hàng của mình rằng, nếu họ có thể mang tới cho hôn nhân của mình 1/10 sự can đảm và “chịu chơi” mà họ dồn vào cuộc ngoại tình, cuộc sống gia đình của họ sẽ khác biệt lớn. Trí tưởng tượng sáng tạo của chúng ta dường như phong phú hẳn khi làm điều bị cấm đoán hơn là trong mối quan hệ nghiêm túc.

Nếu Priya thành công trong việc chấm dứt ngoại tình, một câu hỏi mới lại được đặt ra: Cô ấy nên kể với chồng hay mãi giữ bí mật đó cho riêng mình? Liệu hôn nhân của họ có vượt qua nỗi đau sau khi nó được tiết lộ hay tiếp tục duy trì bằng sự bưng bít lừa dối? Tôi không có câu trả lời cho những câu hỏi đó. Nhưng tôi đã thấy quá nhiều trường hợp vô tình bị lộ mà để lại vết sẹo không thể xóa mờ. Tuy vậy, trong nhiều trường hợp tôi có thể giúp các đôi nói ra sự thật theo hướng mở ra cho họ những kênh giao tiếp mới.

Mặc dù ngoại tình trở thành động cơ chính của việc ly dị ở phương Tây, tôi thấy nhiều đôi vẫn bên nhau sau sóng gió này. Tôi tin hôn nhân của Priya và Colin còn cơ hội giữ gìn nhưng sự gắn kết trong tương lai của họ phụ thuộc vào cách ứng xử của cả hai. Họ sẽ mạnh mẽ hơn hay đắm chìm vào cảm giác ngờ vực, nhục nhã? Liệu Priya có thể có thể bước ra khỏi cõi mê và đối mặt với nỗi đau mình gây ra? Liệu Colin có tìm được sự khuây khỏa khi biết vợ phản bội không phải vì hết yêu hay không hạnh phúc với anh? Và liệu anh có thấy được góc trẻ trung, phóng khoáng ở vợ mình – điều cô mới phát hiện ra khi bước vào cuộc vụng trộm?

Với các đôi tìm tới tham vấn chuyện ngoại tình, tôi cho rằng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc, vì thế, câu hỏi tôi luôn đặt ra cho hai người là “Các bạn có muốn bắt đầu lại không?”.

Vương Linh (VNE)

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ YUKI

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Địa chỉ: 52 Đông Du, Quận 1, TPHCM

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 028.710.88268 - 0939.911.666
Gửi yêu cầu qua Email : duc@thamtu.com
Hệ thống website : www.thamtuchuyennghiep.com
www.thamtu.com
www.thamtutu.org

Tin liên quan

Làm thế nào để một công ty thám tử tư hoạt động

Các công ty thám tử tư làm việc thông qua các thám tử tư

Bắt tại trận vợ ngoại tình trong nhà nghỉ với bồ, chồng vẫn thua kiện

Theo thông tin đăng tải, anh Lục Tấn (Đài Bắc, Đài Loan) gần đây

Thuê thám tử theo dõi ở Sài Gòn

Bạn đang nghi ngờ hoặc nhận được những tin đồn chồng hoặc vợ mình

Cách tra cứu số Giấy đăng ký xe

Nếu xe của bạn bị hư hại trong một vụ tai nạn và bạn

Cách phát hiện hàng thật, giả bằng smartphone

Hiện nay, vấn đề hàng giả nhái vẫn đang tràn lan và nhức nhối

Tra cứu thông tin chủ sở hữu qua biển số xe máy, xe oto như thế nào?

Xe máy, xe oto là phương tiện giao thông thông dụng  và được sử

Chuyện của thám tử về gián điệp công nghệ

Thuê gián điệp kinh tế “ăn cắp” công nghệ, kế hoạch kinh doanh… của

Thám tử đọc tâm

Thám tử tư Yuki giới thiệu bộ phim Thám tử đọc tâm Ngày khởi chiếu:11/3/2019 Thời

Cần thuê thám tử hỗ trợ điều tra và giám sát doanh nghiệp

Công ty thám tử Yuki sở hữu một đội ngũ điều tra có kinh

CEO Amazon thuê thám tử tìm kẻ làm lộ tin nhắn ngoại tình

Jeff Bezos đã thuê các thám tử tư điều tra xem ai đã cung

Kính siêu điệp viên của thám tử Conan là có thật, nhưng đừng nghĩ mua được là dễ

Dấu ấn tuổi thơ của bộ truyện thám tử Conan còn lâu mới phai

Theo dõi một đại gia vừa ngoại tình vừa bị cắm sừng, thám tử tư khó tin được cái kết của câu chuyện

Từng chứng kiến rất nhiều tình huống đánh ghen của các cặp vợ chồng

Bà chủ phòng gym điêu đứng vì trót say tình nam huấn luyện viên

Sau mối tình vụng trộm với nam huấn luyện viên gym, tôi bị chồng phát

Thuê thám tử điều tra

Dịch vụ điều tra của công ty thám tử Yuki sử dụng các nhân

Thuê thám tử tư vấn dự án

Dịch vụ Tư vấn dự án lớn của Thám tử Yuki hỗ trợ khách

Người vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Nghe đồn chồng ngoại tình song anh phủ nhận, chị Minh phải thuê thám

Ở Đồng Tháp thuê thám tử điều tra và theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình giá bao nhiêu?

Giá thuê thám tử tùy theo từng vụ việc và phụ thuộc vào lịch

Công ty thám tử Yuki: Lắc não xử lý 4 câu đố tư duy hóc búa

Có 4 câu hỏi thôi, bạn mất bao lâu để xử lý hết chúng

Top 10 thám tử thông minh nhất thế giới trinh thám trong Manga và Anime mà bạn nên biết

Mới đây, website tổng hợp Anime bên Nhật đã đăng tải top 10 thám

Dịch vụ làm xác minh nhân thân

Dịch vụ làm xác minh  Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác

Thám tử Yuki: Mẫu giấy xác minh nhân thân mới

Mẫu giấy xác nhận nhân thân đi máy bay 1. Khi nào cần giấy xác

Thám tử Yuki – Cẩn thận cung cấp thông tin cá nhân khi mua hàng online

Công ty cho thuê thám tử – Cần cảnh giác với những yêu cầu

Thám tử điều tra: Thực trạng ly hôn ở giới trẻ

Công ty thám tử Yuki – Trong những năm gần đây, tình trạng ly

Thuê thám tử theo dõi

Công ty thám tử Yuki – Hai vợ chồng tôi lấy nhau cách đây

Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?

Thám tử tư là người chuyên thực hiện hoạt động điều tra, theo dõi,

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Vội chia tay vợ con với lý do sếp yêu cầu đi công tác

Thám tử tư ở tphcm: Ê chề cảnh ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình – Vào hè, anh chồng bí mật

Thám tử tìm kiếm nhân tài

Hiện nay, hầu hết nhà tuyển dụng đều sử dụng hình thức tuyển dụng

Thám tử tư

Thám tử là tên thường gọi của một điều tra viên. Trước kia thám

Vợ thuê thám tử rình chồng

Công ty thám tử Yuki- Bà vợ nghi chồng đang quan hệ ngoài luồng

Thuê thám tử tư tại tp hồ chí minh

Thám tử Yuki kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Thám tử Yuki xin gửi

Giá thuê thám tử tư tphcm

Trong bài viết này, Thám tử tư Yuki sẽ thảo luận về chi phí

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi Chị họ tôi bỏ

Thuê thám tử tìm kiếm thông tin

Mục đích của việc thực hiện Tìm kiếm thông tin hay Điều tra thông

Nơi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ điều tra tư nhân chuyên

Dịch vụ thám tử điều tra tư nhân

Dịch vụ điều tra tư nhân là dịch vụ phổ biến nhất của chúng

Kinh nghiệm thuê thám tử

Các bạn muốn thuê thám tử theo dõi chồng hay vợ vì nghi anh

Thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu

thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu Sống chung với sói

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò Từ lâu, ông anh tôi đã rèn cho

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó”

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó” Nhìn Khánh lịch lãm,

Tìm được điệt thoại bị giật nhờ máu thám tử

Hành trình đòi lại chiếc điện thoại bị cướp của mẹ trẻ này thực

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)    Trở lại

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm    Để có được vị

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)    Ông Hùng thở dài,

Thuê thám tử tư theo dõi, phát hiện sự thật về chồng sắp cưới

Tôi và người yêu chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng này. Tuy nhiên

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm Ông Hùng, nhà có 3 đứa

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam   Năm ấy

Phút tâm trạng đời thám tử

Phút tâm trạng đời thám tử      Nhớ ông anh học Bách Khoa, hơn

Kinh nghiệm thuê thám tử

Hiện nay, việc tìm kiếm và thuê thám tử tư để đáp ứng cho

Công nghệ giám sát tiên tiến của các nhà điều tra

Phần lớn việc nhân viên điều tra giám sát thường dựa vào sự quan

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4) Chap 4    Con đường quen thuộc về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3) Chap 3    Sau khi suy nghĩ về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2) Chap 2    Sau khi nhận nhiệm vụ,

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)    Câu chuyện về đời thám tử

Thương hiệu thám tử tư mạnh nhất Sài Gòn

Thám tử tư Yuki là Thương hiệu thám tử mạnh nhất TPHCM – 2016. Nơi hội

Vụ án bí ẩn: Góc khuất của nghề thám tử Singapore

Trong “Vụ án bí ẩn”, hình ảnh dũng cảm của các thám tử được

Lạt mềm buộc chặt trong hôn nhân tình yêu

LẠT MỀM BUỘC CHẶT TRONG HÔN NHÂN TÌNH YÊU    Ông bà ta có câu

Bị chồng gài bẫy ngoại tình nhờ anh bạn thân

BỊ CHỒNG GÀI BẪY NGOẠI TÌNH MAY NHỜ ANH BẠN THÂN     Thanh Diệp vốn

Làm gì khi chồng bạn ngoại tình

LÀM GÌ KHI CHỒNG BẠN NGOẠI TÌNH   Có lẽ đây là trường hợp bất

Vợ đẹp ngoại tình với bồ già

CÓ VỢ ĐẸP LẠI NGOẠI TÌNH VỚI BỒ GIÀ   Linh là một phụ nữ

Vợ có bầu nằm viện, chồng đi công tác với bồ nhí

VỢ MANG THAI NẰM VIỆN CHỒNG ĐI CÔNG TÁC VỚI BỒ NHÍ    Một đám

Đàn ông ngoại tình yêu vợ hay yêu người tình hơn

 ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH YÊU VỢ HAY NGƯỜI TÌNH NHIỀU HƠN?    Ngoại tình là

Phận người con gái, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

PHẬN NGƯỜI CON GÁI “TRÁNH VỎ DƯA GẶP VỎ DỪA”   Người ta thường nói, bản

Tình một đêm của những người đàn ông

TÌNH MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG    “Tình một đêm” dường như chỉ

Sốc với chồng và cô hàng xóm tại phòng khách

SỐC VỚI CHỒNG VÀ CÔ HÀNG XÓM TẠI PHÒNG KHÁCH    Cảnh tượng hãi hùng

Chồng ngoại tình còn đánh tôi trước mặt nhân tình

CHỒNG NGOẠI TÌNH CÒN ĐÁNH TÔI TRƯỚC MẶT NHÂN TÌNH   Tôi sững sờ, cả

Vì sao phụ nữ một đời chồng lại khiến đấng mày râu mê mẩn

Hầu hết, người đàn ông nào cũng muốn cưới được người phụ nữ chỉ

Vợ ngoại tình 99% vì chồng có đặc điểm này

VỢ NGOẠI TÌNH 99% VÌ CHỒNG CÓ ĐẶC ĐIỂM NÀY Chuyện hôn nhân gia đình

Yêu vợ chân thành nhưng cô ấy không quên được tình cũ

YÊU VỢ CHÂN THÀNH NHƯNG CÔ ẤY KHÔNG QUÊN ĐƯỢC TÌNH CŨ Câu chuyện được

Chồng tôi quay về vì câu nói của con

CHỒNG TÔI QUAY VỀ VÌ CÂU NÓI CỦA CON    Chuyện ngoại tình là điều

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ áo khoác

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH NHỜ ÁO KHOÁC      Tôi là một người phụ nữ

Thông minh là chìa khóa của thành công

 Ăn cắp tiền của công ty, phá trang Web, password hệ thống quản lí

Ai bảo nữ không làm được thám tử

 AI BẢO NỮ LÀ KHÔNG ĐƯỢC LÀM THÁM TỬ! Cũng giống như những thám tử

Anh chọn tôi hay cô ta

Chúng tôi đang chuẩn bị cuộc họp nhân viên thì điện thoại reo lên! Công

Thân nhau lắm thì cắn nhau đau

Người ta thường có câu “Thân nhau lắm thì cắn nhau đau, quả đúng

Cài gián điệp để ăn cắp thông tin

CÀI GIÁN ĐIỆP ĐỂ ĂN CẮP THÔNG TIN Thùy Anh là một cô giá trẻ

Giả vờ ghen để vợ khỏi nghi ngờ

  Một khi đã ăn vụng thì họ sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế

Kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm thám tử

  Gần một tháng trôi qua, hợp đồng sắp kết thúc mà chúng tôi vẫn

Bi hài gia sư trẻ và chồng tôi

BI HÀI GIA SƯ TRẺ VÀ CHỒNG TÔI Tôi và chồng tôi đều là nhân

Vợ mày hơn gấp trăm lần bồ máy đó con

Đó là câu nói của một người mẹ chửi con trai của bà, khi

Phi công trẻ lái máy bay bà già

  Nga là con gái gái một của gia đình bà Châu- chủ một doanh

Nỗi đau của người đàn bà nhất quyết li dị chồng

 Thám tử tư Sài Gòn – Nhâm nhy ly bia trên tay với vẻ

Tiền bạc có mang lại hạnh phúc gia đình

 Xã hội ngày càng phát triển, tất cả mọi thứ đều được đánh đổi

Sống là để yêu thương

  Tôi và em quen nhau tình cờ trong một lần dự sinh nhật bạn.

Điều tra ngoại tình – Đánh mất hay cứu vớt hạnh phúc gia đình

Mảng dịch vụ hoạt động mạnh nhất của dịch vụ thám tử tư. Điều tra

Đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại

12h trưa! Mọi người đang chuẩn bị dọn dẹp để ăn trưa thì chuông

Cho vợ phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết không ngờ tới

   Đông là một chàng trai con nhà khá giả có tiếng ở Sài Gòn,

Thuê thám tử tại Việt nam, nên chọn công ty như thế nào

 Có rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng ngoại quốc, Việt kiều

Luận về thám tử tư chuyên nghiệp

 Lời quảng cáo đường mật, hệ lụy cho các công ty thám tử tư

Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám tử tư

 Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám

Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như vậy.

 Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như

Hồi ký một thám tử tư

 Có tiền, có công việc, Đức bắt đầu suy nghĩ những hướng đi xa