0939.911.666

 Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương có diện tích 2694,4 km2 xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Phía Bắc Bình Dương giáp tỉnh Bình Phước. Phía Nam giápTp.HCM, phía Đông Bình Dương giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh.

Qua hơn 10 năm hoạt động, công ty thám tử tại Bình Dương trực thuộc dịch vụ công ty thám tử tư YUKI đã là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực điều tra, xác minh, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin.

Có lẽ tạo hóa đã sắp đặt cho chúng tôi những người làm việc thầm lặng để phục vụ một nhu cầu xã hội hiện đại, từ lâu công ty thám tử Bình Dương YUKI đã tiếp xúc làm việc với nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến tương lai con mình; nhiều người vợ/ chồng muốn vun đắp, giữ gìn hạnh phúc cho gia đình; ngoài ra còn có nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu rõ hơn về người mà mình có ý định kết hôn và cũng không ít doanh nghiệp tới nhờ dịch vụ của công ty để xác minh được nguồn gốc hàng của công ty mình bị kẻ xấu làm giả, làm nhái hoặc cần tìm hiểu về các đối tác làm ăn hay xác minh về lý lịch của ai đó mà bạn thấy khuất tất không rõ ràng và còn rất nhiều các yêu cầu khác nhau của khách hàng phải nhờ đến công ty thám tử Bình Dương YUKI tìm hiểu và khám phá.

Những dịch vụ tại công ty thám tử Bình Dương YUKI được khách hàng tin dùng:

v Thám tử theo dõi, điều tra tìm bằng chứng ngoại tình.

v Thám tử xác minh nhân thân, lý lịch.

v Thám tử theo dõi, giám sát hoạt động hằng ngày.

v Thám tử tìm hiểu và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

v Thám tử xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe.

v Thám tử tìm kiếm và xác minh nơi ở của đối tượng bỏ trốn, bỏ nhà đi.

v Thám tử điều tra thông tin kinhtế, tàichính.

v Thám tử điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh.

v Thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty

v Tham tử điều tra thông tin giúpvăn phòng luật sư.

v Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 Hotline: Công ty thám tử tại Bình Dương YUKI- 0983 780 999.