Blog Post

Đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại

12h trưa! Mọi người đang chuẩn bị dọn dẹp để ăn trưa thì chuông điện thoại reo lên.

NamAlô! Công ty thám tử Yuki xin nghe ạ!

Một giọng bé gái cất lên,

HoaDạ cháu chào chú ạ, cháu tên là Hoa, chú cho cháu hỏi đây có phải là công ty thám tử Yuki không ạ!

NamỪ ! Đúng rồi cháu gọi đến công ty có việc gì không?

HoaDạ có ạ! Sau khi tìm hiểu trên mạng thì cháu được biết đến công ty thám tử Yuki là công ty có uy tín ,giải quyết công việc nhanh và đảm bảo bí mật vì vậy nên cháu gọi đến công ty muốn nhờ công ty giúp cháu theo dõi Bố và Mẹ cháu được không ạ!

Nghe đến đây thì Nam có vẻ hơi khó hiểu một chút vì sao cô bé lại muốn theo dõi bố mẹ của mình nhỉ? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng anh vẫn nghe tiếp xem cô bé nói gì?

NamThế cháu có thể cho chú biết nguyên nhân vì sao mà cháu lại muốn công ty theo dõi bố mẹ cháu không?

HoaDạ, chẳng giấu gì chú bố mẹ cháu làm trong lĩnh vực bất động sản, nhà cửa, tiền bạc, xe hơi cái gì cũng có nhưng gia đình cháu chỉ thiếu một điều đó là tình cảm gia đình. Nói trong nước mắt cô bé kể về hoàn cảnh gia đình mình: Bố mẹ cháu kinh doanh bất động sản, trước đây khi cái nghề này chưa thịnh còn khó khăn thì ba mẹ cháu chí thú làm ăn, cố gắng chăm lo cho con cái, gia đình tuy cuộc sống hơi khó khăn nhưng gia đình rất hạnh phúc. Nhưng vài năm trở lại đây kinh doanh bất động sản trở nên thịnh ăn nên làm ra, gia đình cháu khá giả hơn, bố mẹ mua nhà, mua xe, cháu cũng được sống tốt hơn,  khi cuộc sống trở nên giàu có thì cũng kể từ đó bố mẹ cháu hay cãi nhau, hay đi sớm về khuya, không quan tâm đếngia đình nữa và thậm chí là còn muốn ly hôn nữa.

Khi cháu hỏi tới thì bố mẹ lấy lý do là công việc bận rộn, không quan tâm chăm sóc cho gia đình được. Nhưng theo như một số đồng nghiệp của bố mẹ cháu cho biết thì bố mẹ cháu đang cặp kè với những người khác và họ còn nói rằng “ Ông ăn chả thì bà ăn nem thôi”. Nghe những người đó nói mà chúa không tin được và cháu nghĩ rằng đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến  gia đình chúa như vây? Vì vậy cháu muốn công ty theo dõi bố mẹ cháu xem có đúng như những lời đồng nghiệp bố mẹ chúa nói hay không, và công ty có thể cho cháu một giải pháp nếu như có chuyện đó xảy ra được không? Cháu thực sự rất buồn và không muốn bố mẹ cháu phải ly hôn đâu chú ơi!

Nghe xong câu chuyện của cô bé anh cũng phần nào hiểu được nguyên nhân và đưa ra cho cố bé một số lời khuyên.

NamHoa à! Cháu nên bình tĩnh và nghe theo lời của chú. Đầu tiên bên công ty chú sẽ đồng ý giúp đỡ cháu nhưng cháu phải cung cấp đầy đủ thông tin về ba mẹ cháu cũng như nơi làm việc mà ba mẹ cháu đang làm. Thứ hai cháu phải thật khôn khéo và không được để bố mẹ biết cháu nhờ công ty chú theo dõi họ. Thứ ba cháu phải thật bình tĩnh và không được nghe bất kỳ ai nói gì cả khi có bằng chứng xác thật rằng nguyên nhân do đâu mà ba mẹ cháu ngoại tình thì khi đó chú sẽ có lời khuyên riêng dành cho cháu.

HoaDạ, cháu trông cậy vào mấy chú!

Sau khi anh Nam thuật lại câu chuyện cho mọi người cùng nghe và xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Công ty quyết định cử anh Nam và anh Cường làm nhiệm vụ này. Nghe thì có vẻ cũng giống những vụ anh từng làm nhưng vụ này phức tạp hơn và nếu không  có cách giải quyết tốt thì 1 gia đình nữa sẽ tan vỡ và đó điều chúng tôi không hề muốn.

Nắm bắt được thông tin đối tượng anh Nam sẽ là người theo dõi người chồng và anh Cường theo dõi người vợ. Sau hai ngày theo dõi đối tượng  bằng  những chuyên môn nghiệp vụ chúng tôi đã tìm được nguyên nhân tại sao hai người họ lại lơ là không quan tâm con cái, và lại muốn ly hôn. Tất cả là do họ bị người tình của họ lợi dụng và suối dục, người chồng sau khi xong công việc ở cơ quan thì sẽ chạy xe 1 mạch sang đường Lý Thái Tổ, đến quán cafe Dessert gần Ngã bảy Lý Thái Tổ tại đó có một cô gái đã chờ sẵn và đợi anh ta tới đón đi, theo như lộ trình chúng tôi theo dõi được thì hai người sẽ đi ăn uống và mua sắm những món hàng đắc tiền cho cô gái chân dài đó và chúng tôi cũng đã ghi âm lại một đoạn thoại giữa hai người khi hai người đang ngồi ăn trong quán, tất nhiên chúng tôi cũng phải vào quán ăn sang trọng đó với giá không hề rẻ để có thể ghi âm lại đoạn nói chuyện giữa hai người. Nội dung cuộc nói chuyện xoay quanh câu chuyện cô ta muốn anh này ly hôn với vợ cùng cô ta mua nhà ở riêng và tất nhiên cô ta không quên dụ ngọt anh ta mua cho mình những món hàng đắt tiền. Chúng tôi nghĩ đó không phải là tình yêu mà cô ta đang lợi dụng anh này để có những món đồ đắt tiền, có nhà cửa, xe hơi và sau đó còn yêu anh ta hay không thì chúng tôi không dám chắc!

 Quay trở lại với cô vợ, cô ta cũng như vậy cũng bị một người đàn ông trong lớp khiêu vũ của cô ta lợi dụng, thay vì sau khi tan sở cô ta sẽ trở về nhà lo cơm nước cho con cái, chăm sóc gia đình thì cô ta lại tới ngay lớp khiêu vũ trên đường Lý Chính Thắng để hẹn hò với anh bạn dạy cô khiêu vũ, theo như anh Cường theo dõi được thì hai người cũng sẽ đi ăn sau đó trở về lớp dạy khiêu vũ, khi lớp học kết thúc hai người cùng nhau vào khách sạn  trên đường Hai Bà Trưng khoảng hơn 2 giờ sau thì cô ta trở ra và về nha. Tuy nhiên những lần đi ăn hay đi chơi đó không ít lần cô ta mua tặng cho anh ta những món hàng đắt tiền, chi phí ăn uống cũng đều do cô ta chi trả.

Đến đây thì chúng tôi đã có đủ bằng cứng và có thể nói lý do tại sao ba mẹ bé Hoa lại trở nên như vậy, nhưng chúng tôi không hiểu sao có một gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền họ lại không muốn lại muốn cung phụng những người lợi dụng họ ăn mòn tiền bạc của họ hàng ngày, một câu hỏi mà anh em chúng tôi suy nghĩ mãi cũng không có câu trả lời được.

 Có đầy đủ bằng chứng chúng tôi hẹn bé Hoa lên công ty trao bằng chứng cho bé Hoa và kết thúc hợp đồng. Nhưng chúng tôi vẫn không quên lời hứa với bé Hoa, chúng tôi khuyên bé Hoa dùng những bằng chứng chúng tôi thu thập được trao lại cho ba mẹ và nói với ba mẹ rằng họ chỉ đang lợi dụng bố mẹ để lấy tiền bố mẹ và mua cho họ những món đồ đắt tiền thôi. Bố mẹ hãy suy nghĩ lại và đừng bước trên con đường sai lầm đó nữa, khi nhận ra quay lại sẽ không kịp đâu? Chúng tôi không được phép can thiệp sâu vào chuyện gia đình của khách hàng nhưng chúng tôi rất đồng cảm và thương cho em Hoa.

Một tháng sau đó chúng tôi có nhận được điện thoại của Hoa và Hoa cho biết nhờ có công ty thám tử Yuki, em đã có bằng chứng để thuyết phục ba mẹ em và giải thích cho ba mẹ em hiểu họ  đang bị lợi dụng và hãy trở về với gia đình, với cuộc sống bình thường như trước kia. Em gửi lời cảm ơn đến toàn thể các chú thám tử trong công ty và đặc biệt là chú Nam và chú Cường đã giúp em giữ được gia đình của mình. Em mong rằng công ty thám tử Yuki sẽ còn mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình hơn nữa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Địa chỉ: 52 Đông Du, Quận 1, TPHCM

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 028.710.88268 - 0939.911.666
Gửi yêu cầu qua Email : duc@thamtu.com
Hệ thống website : www.thamtuchuyennghiep.com
www.thamtu.com
www.thamtutu.org

Tin liên quan

Theo dõi một đại gia vừa ngoại tình vừa bị cắm sừng, thám tử tư khó tin được cái kết của câu chuyện

Từng chứng kiến rất nhiều tình huống đánh ghen của các cặp vợ chồng

Bà chủ phòng gym điêu đứng vì trót say tình nam huấn luyện viên

Sau mối tình vụng trộm với nam huấn luyện viên gym, tôi bị chồng phát

Thuê thám tử điều tra

Dịch vụ điều tra của công ty thám tử Yuki sử dụng các nhân

Thuê thám tử tư vấn dự án

Dịch vụ Tư vấn dự án lớn của Thám tử Yuki hỗ trợ khách

Người vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Nghe đồn chồng ngoại tình song anh phủ nhận, chị Minh phải thuê thám

Ở Đồng Tháp thuê thám tử điều tra và theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình giá bao nhiêu?

Giá thuê thám tử tùy theo từng vụ việc và phụ thuộc vào lịch

Công ty thám tử Yuki: Lắc não xử lý 4 câu đố tư duy hóc búa

Có 4 câu hỏi thôi, bạn mất bao lâu để xử lý hết chúng

Top 10 thám tử thông minh nhất thế giới trinh thám trong Manga và Anime mà bạn nên biết

Mới đây, website tổng hợp Anime bên Nhật đã đăng tải top 10 thám

Dịch vụ làm xác minh nhân thân

Dịch vụ làm xác minh  Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác

Thám tử Yuki: Mẫu giấy xác minh nhân thân mới

Mẫu giấy xác nhận nhân thân đi máy bay 1. Khi nào cần giấy xác

Thám tử Yuki – Cẩn thận cung cấp thông tin cá nhân khi mua hàng online

Công ty cho thuê thám tử – Cần cảnh giác với những yêu cầu

Thám tử điều tra: Thực trạng ly hôn ở giới trẻ

Công ty thám tử Yuki – Trong những năm gần đây, tình trạng ly

Thuê thám tử theo dõi

Công ty thám tử Yuki – Hai vợ chồng tôi lấy nhau cách đây

Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?

Thám tử tư là người chuyên thực hiện hoạt động điều tra, theo dõi,

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Vội chia tay vợ con với lý do sếp yêu cầu đi công tác

Bản chất ngoại tình nhìn từ cuộc vụng trộm của một người vợ tốt

Priya, có cuộc sống viên mãn bên chồng đẹp trai, thành đạt, nhưng lại

Thám tử tư ở tphcm: Ê chề cảnh ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình – Vào hè, anh chồng bí mật

Thám tử tìm kiếm nhân tài

Hiện nay, hầu hết nhà tuyển dụng đều sử dụng hình thức tuyển dụng

Thám tử tư

Thám tử là tên thường gọi của một điều tra viên. Trước kia thám

Vợ thuê thám tử rình chồng

Công ty thám tử Yuki- Bà vợ nghi chồng đang quan hệ ngoài luồng

Thuê thám tử tư tại tp hồ chí minh

Thám tử Yuki kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Thám tử Yuki xin gửi

Giá thuê thám tử tư tphcm

Trong bài viết này, Thám tử tư Yuki sẽ thảo luận về chi phí

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi

Thám tử kể chuyện : Phạt 100k rồi chạy ngay đi Chị họ tôi bỏ

Thuê thám tử tìm kiếm thông tin

Mục đích của việc thực hiện Tìm kiếm thông tin hay Điều tra thông

Nơi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ điều tra tư nhân chuyên

Dịch vụ thám tử điều tra tư nhân

Dịch vụ điều tra tư nhân là dịch vụ phổ biến nhất của chúng

Kinh nghiệm thuê thám tử

Các bạn muốn thuê thám tử theo dõi chồng hay vợ vì nghi anh

Thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu

thám tử kể chuyện : sói, sư tử và bầy cừu Sống chung với sói

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò

Thám tử kể chuyện : Bộ Phò Từ lâu, ông anh tôi đã rèn cho

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó”

Thám tử kể chuyện : “Con gái ba biết ghen đó” Nhìn Khánh lịch lãm,

Tìm được điệt thoại bị giật nhờ máu thám tử

Hành trình đòi lại chiếc điện thoại bị cướp của mẹ trẻ này thực

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm (phần tiếp)    Trở lại

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm

Thám tử kể chuyện : U Tâm ở Quất Lâm    Để có được vị

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm (tiếp)    Ông Hùng thở dài,

Thuê thám tử tư theo dõi, phát hiện sự thật về chồng sắp cưới

Tôi và người yêu chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng này. Tuy nhiên

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm

Thám tử kể chuyện : 2 ông hàng xóm Ông Hùng, nhà có 3 đứa

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam

Hồ sơ thám tử : Đại ca giang hồ của thành Nam   Năm ấy

Phút tâm trạng đời thám tử

Phút tâm trạng đời thám tử      Nhớ ông anh học Bách Khoa, hơn

Kinh nghiệm thuê thám tử

Hiện nay, việc tìm kiếm và thuê thám tử tư để đáp ứng cho

Công nghệ giám sát tiên tiến của các nhà điều tra

Phần lớn việc nhân viên điều tra giám sát thường dựa vào sự quan

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 4) Chap 4    Con đường quen thuộc về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 3) Chap 3    Sau khi suy nghĩ về

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 2) Chap 2    Sau khi nhận nhiệm vụ,

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi (phần 1)    Câu chuyện về đời thám tử

Thương hiệu thám tử tư mạnh nhất Sài Gòn

Thám tử tư Yuki là Thương hiệu thám tử mạnh nhất TPHCM – 2016. Nơi hội

Vụ án bí ẩn: Góc khuất của nghề thám tử Singapore

Trong “Vụ án bí ẩn”, hình ảnh dũng cảm của các thám tử được

Lạt mềm buộc chặt trong hôn nhân tình yêu

LẠT MỀM BUỘC CHẶT TRONG HÔN NHÂN TÌNH YÊU    Ông bà ta có câu

Bị chồng gài bẫy ngoại tình nhờ anh bạn thân

BỊ CHỒNG GÀI BẪY NGOẠI TÌNH MAY NHỜ ANH BẠN THÂN     Thanh Diệp vốn

Làm gì khi chồng bạn ngoại tình

LÀM GÌ KHI CHỒNG BẠN NGOẠI TÌNH   Có lẽ đây là trường hợp bất

Vợ đẹp ngoại tình với bồ già

CÓ VỢ ĐẸP LẠI NGOẠI TÌNH VỚI BỒ GIÀ   Linh là một phụ nữ

Vợ có bầu nằm viện, chồng đi công tác với bồ nhí

VỢ MANG THAI NẰM VIỆN CHỒNG ĐI CÔNG TÁC VỚI BỒ NHÍ    Một đám

Đàn ông ngoại tình yêu vợ hay yêu người tình hơn

 ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH YÊU VỢ HAY NGƯỜI TÌNH NHIỀU HƠN?    Ngoại tình là

Phận người con gái, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

PHẬN NGƯỜI CON GÁI “TRÁNH VỎ DƯA GẶP VỎ DỪA”   Người ta thường nói, bản

Tình một đêm của những người đàn ông

TÌNH MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG    “Tình một đêm” dường như chỉ

Sốc với chồng và cô hàng xóm tại phòng khách

SỐC VỚI CHỒNG VÀ CÔ HÀNG XÓM TẠI PHÒNG KHÁCH    Cảnh tượng hãi hùng

Chồng ngoại tình còn đánh tôi trước mặt nhân tình

CHỒNG NGOẠI TÌNH CÒN ĐÁNH TÔI TRƯỚC MẶT NHÂN TÌNH   Tôi sững sờ, cả

Vì sao phụ nữ một đời chồng lại khiến đấng mày râu mê mẩn

Hầu hết, người đàn ông nào cũng muốn cưới được người phụ nữ chỉ

Vợ ngoại tình 99% vì chồng có đặc điểm này

VỢ NGOẠI TÌNH 99% VÌ CHỒNG CÓ ĐẶC ĐIỂM NÀY Chuyện hôn nhân gia đình

Yêu vợ chân thành nhưng cô ấy không quên được tình cũ

YÊU VỢ CHÂN THÀNH NHƯNG CÔ ẤY KHÔNG QUÊN ĐƯỢC TÌNH CŨ Câu chuyện được

Chồng tôi quay về vì câu nói của con

CHỒNG TÔI QUAY VỀ VÌ CÂU NÓI CỦA CON    Chuyện ngoại tình là điều

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ áo khoác

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH NHỜ ÁO KHOÁC      Tôi là một người phụ nữ

Thông minh là chìa khóa của thành công

 Ăn cắp tiền của công ty, phá trang Web, password hệ thống quản lí

Ai bảo nữ không làm được thám tử

 AI BẢO NỮ LÀ KHÔNG ĐƯỢC LÀM THÁM TỬ! Cũng giống như những thám tử

Anh chọn tôi hay cô ta

Chúng tôi đang chuẩn bị cuộc họp nhân viên thì điện thoại reo lên! Công

Thân nhau lắm thì cắn nhau đau

Người ta thường có câu “Thân nhau lắm thì cắn nhau đau, quả đúng

Cài gián điệp để ăn cắp thông tin

CÀI GIÁN ĐIỆP ĐỂ ĂN CẮP THÔNG TIN Thùy Anh là một cô giá trẻ

Giả vờ ghen để vợ khỏi nghi ngờ

  Một khi đã ăn vụng thì họ sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế

Kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm thám tử

  Gần một tháng trôi qua, hợp đồng sắp kết thúc mà chúng tôi vẫn

Bi hài gia sư trẻ và chồng tôi

BI HÀI GIA SƯ TRẺ VÀ CHỒNG TÔI Tôi và chồng tôi đều là nhân

Vợ mày hơn gấp trăm lần bồ máy đó con

Đó là câu nói của một người mẹ chửi con trai của bà, khi

Phi công trẻ lái máy bay bà già

  Nga là con gái gái một của gia đình bà Châu- chủ một doanh

Nỗi đau của người đàn bà nhất quyết li dị chồng

 Thám tử tư Sài Gòn – Nhâm nhy ly bia trên tay với vẻ

Tiền bạc có mang lại hạnh phúc gia đình

 Xã hội ngày càng phát triển, tất cả mọi thứ đều được đánh đổi

Sống là để yêu thương

  Tôi và em quen nhau tình cờ trong một lần dự sinh nhật bạn.

Điều tra ngoại tình – Đánh mất hay cứu vớt hạnh phúc gia đình

Mảng dịch vụ hoạt động mạnh nhất của dịch vụ thám tử tư. Điều tra

Cho vợ phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết không ngờ tới

   Đông là một chàng trai con nhà khá giả có tiếng ở Sài Gòn,

Thuê thám tử tại Việt nam, nên chọn công ty như thế nào

 Có rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng ngoại quốc, Việt kiều

Luận về thám tử tư chuyên nghiệp

 Lời quảng cáo đường mật, hệ lụy cho các công ty thám tử tư

Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám tử tư

 Theo dõi ngoại tình, chuyện cười ra nước mắt theo lời kể của thám

Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như vậy.

 Thám tử tư là gì? mà mọi người vẫn thường hay gọi tôi như

Hồi ký một thám tử tư

 Có tiền, có công việc, Đức bắt đầu suy nghĩ những hướng đi xa